Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Xin visa Ấn Độ online qua 7 bước thật đơn giản

Cảnh sắc thiên nhiên và những dãy núi ôm trọn những hồ nước trong xanh có lẽ là điểm nhấn thú vị thu hút khách du lịch của đất nước Ấn Độ. Không chỉ tham quan du lịch mà Ấn Độ còn là quốc gia mà nhiều bạn trẻ muốn đến để học tập.

Xin visa Ấn Độ qua mạng (hay xin Visa Ấn Độ online) là cách dễ dàng, nhanh chóng nhất để bạn có Visa vào Ấn Độ. Với kinh nghiệm làm visa đi Ấn Độ tỉ lệ thành công cao, Vietnam Booking tin rằng bài chia sẻ này sẽ thật sự hữu ích cho những ai đang có ý định đến với quốc gia xinh đẹp bên dòng sông Hằng.

visa di an do

Lưu ý trước khi xin Visa đi Ấn Độ online

  • Bạn có hộ chiếu Việt Nam và còn hạn trên 6 tháng tính đến thời điểm nhập cảnh Ấn Độ. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống.
  • Xác định rõ lí do sang Ấn Độ là du lịch, học tập, công tác hay thăm người thân, bạn bè, nghiên cứu khoa học,…
  • Có vé máy bay khứ hồi.
  • Nếu muốn xin visa online, bạn chỉ có thể bay đến các sân bay sau để nhập cảnh: Ahmedabad, Amritsar, Bengaluru, Chennai, Cochin, Delhi, Gaya, Goa, Hyderabad, Jaipur, Kolkata, Lucknow, Mumbai, Tiruchirapalli, Trivandrum & Varanasi.
  • Mỗi năm bạn chỉ được xin Visa điện tử đến Ấn Độ không quá hai lần. Còn lại hãy đến trực tiếp Tổng lãnh sự quán.
  • Phí xin Visa online  trên dưới 60$. Lưu ý: số tiền này sẽ không được hoàn lại cho dù bạn không xin được Visa.
  • Visa Ấn Độ qua mạng là loại nhập cảnh 1 lần. Nếu lịch trình của bạn phải nhập cảnh đến lần thứ 2 (ví dụ sang Nepal rồi quay lại Ấn Độ), bạn phải liên hệ với Tổng lãnh sự quán.
  • Loại Visa này chỉ có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

visa di an do

Các bước xin Visa đi Ấn  Độ online

Bước 1: Truy cập vào website hệ thống.

Bước 2: Khi đã vào được website bạn dò tìm “Apply online” để đi đến bước khai báo.

Bước 3:Khai báo thông tin thật kỹ càng và chính xác, bạn cần mang theo hộ chiếu để so sánh. Bạn hãy chuẩn bị file ảnh chân dung có định dạng JPG, hình vuông, nền trắng, không viền, đầy đủ mặt từ đỉnh đầu đến cằm, không có bóng trên khuôn mặt hoặc nền sau, có kích cỡ file tốt thiểu 10KB và tối đa 1MB. Kèm theo đó là tệp hộ chiếu ghi thông tin của bạn ở dạng PDF với kích cỡ file tối thiểu là 10KB và tối đa cho phép là 300KB. Nếu hai file này chất lượng hình ảnh quá mờ và không rõ ràng thì bạn có thể không được chấp thuận cấp Visa. Trong phần khai báo thông tin này sẽ có đoạn bạn phải tải hình cá nhân và trang hộ chiếu lên.

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ làm Visa Ấn Độ online theo yêu cầu của Tổng lãnh sự.

Bước 5: Đợi e-mail thông báo. Nếu bạn được cấp thị thực bằng hình thức này, phía Ấn Độ sẽ gửi mail cho bạn thông báo rằng Visa của bạn đã được cấp. Kèm theo đó là thông tin về khoảng thời gian bạn có thể nhập cảnh vào Ấn Độ. Thông thường thời gian theo quy định là tối đa 3 ngày bạn sẽ nhận được kết quả.

Bước 6: In email thông báo Visa đã được chấp thuận, nhớ mang theo cùng khi bạn ra sân bay làm thủ tục.

Bước 7: Khi đến sân bay thuộc địa phận Ấn Độ, bạn trình giấy lần nữa để được làm thủ tục và đóng dấu vào Visa.

Dịch vụ xin Visa đi Ấn Độ tại Vietnam Booking

Với mong muốn trở thành “người bạn đồng hành” của bạn trong những chuyến đi, Vietnam Booking tin rằng những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết. Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm xin Visa đi Ấn Độ sẽ giúp bạn có tấm vé thông hành trong thời gian nhanh nhất.

50 lượt xem | 04-07-2017, Vietnam Booking