Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

Mục lục [Hiện]
  1. Phí dịch vụ làm visa đi Ấn Độ (visa điện tử)
  2. Có bao nhiêu loại visa Ấn Độ?
  3. Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Ấn Độ
  4. Nộp hồ sơ xin visa đi Ấn Độ ở đâu?
  5. Những lưu ý quan trọng khi xin visa đi Ấn Độ

Ấn Độ được xem là một trong những cái nôi văn hóa của nền văn minh phương đông. Nơi đây còn lưu giữ rất nhiều công trình kiến trúc ấn tượng, những phong tục văn hóa đặc sắc, thu hút đông đảo du khách tìm đến tham quan khám phá.

Việt Nam là một trong số ít quốc gia được phép xin cấp visa ngay tại 4 sân bay lớn của Ấn Độ: Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata. Tuy nhiên đây là loại visa một lần nhập cảnh và có thời hạn 30 ngày, visa du lịch không được phép gia hạn.

Công dân Việt Nam khi đến Ấn Độ muốn lưu trú với thời gian trên 30 hoặc muốn xuất nhập cảnh nhiều lần đều phải làm đơn xin visa tại Đại Sứ Quán hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ tại Việt Nam. Quy trình xin cấp visa Ấn Độ khá đơn giản và nhanh chóng. Việc xin cấp visa Ấn Độ có tỉ lệ thành công cao hơn so với các quốc gia khác. Cùng tìm hiểu về quy trình và dịch vụ làm visa Ấn Độ trọn gói của Vietnam Booking.

Phí dịch vụ làm visa đi Ấn Độ (visa điện tử)

Loại visa Ấn Độ Thời gian làm việc Giá tham khảo Ghi chú
Visa du lịch 3 ngày 155 USD Giá dịch vụ làm visa đi Ấn Độ có thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác
Visa thăm thân nhân

Có bao nhiêu loại visa Ấn Độ?

Visa nhập cảnh Ấn Độ có nhiều loại khác nhau được phân chia phù hợp với từng mục đích nhập cảnh. Dưới đây là những loại visa nhập cảnh Ấn Độ phổ biến:

  • Visa du lịch: Loại thị thực này có thời hạn 03 tháng kể từ ngày cấp. Loại thị thực này có thể dùng cho một hoặc hai lần nhập cảnh.
  • Visa công tác: Thời hạn hiệu lực 03 tháng với nhiều lần nhập cảnh.
  • Visa du học: Thị thực này được cấp cho sinh viên muốn học tại các cơ sở được công nhận tại Ấn Độ.
  • Visa báo chí: Loại thị thực này được cấp cho những phóng viên và phóng viên ảnh chuyên nghiệp với thời hạn lưu trú tối đa là 03 tháng.

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ trọn gói

Làm visa Ấn Độ là một trong những thế mạnh của Vietnam Booking

Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Ấn Độ

Tùy theo nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ, bạn sẽ được Vietnam Booking tư vấn để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa phù hợp. Dưới đây là một bộ hồ sơ xin visa Ấn Độ hoàn chỉnh nhất.

STT

 

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ

 

1

Chứng minh nhân thân:

  • Mẫu đơn xin cấp visa Ấn Độ theo mẫu của Đại sứ quán.
  • 2 ảnh thẻ kích thước 4x4 cm, chụp không quá 3 tháng, yêu cầu rõ mặt.
  • Hộ chiếu (bản sao + bản gốc) còn hạn ít nhất 6 tháng và còn 2 trang trống.
  • Bản sao sổ hộ khẩu, sao y đầy đủ các trang và có chứng thực.
  • Sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có) được xác nhận bởi chính quyền địa phương.

2

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Nhân viên làm việc tại cơ quan/công ty: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép đến Hàn Quốc có xác nhận của cơ quan/doanh nghiệp. Nếu không có hợp đồng lao động có thể thay thế bằng sổ bảo hiểm xã hôi.
  • Học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên kèm giấy phép nghỉ học đến Ấn Độ hoặc xác nhận học tập có chữ kí của hiệu trưởng.

4

Chứng minh tài chính (không bắt buộc)

  • Sao kê sổ tiết kiệm gửi tối thiểu 3 tháng có số dư ít nhất 4.000 USD.
  • Bổ sung giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, xe ô tô,… (nếu có).

5

Lịch trình chuyến đi:

  • Lên kế hoạch du lịch chi tiết trong suốt thời gian lưu trú tại Ấn Độ (đi đâu, chơi gì, ngày về…)
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Ấn Độ, đặt phòng khách sạn tại Ấn Độ.
  • Nếu có người thân tại Ấn Độ bảo lãnh: Bổ sung thư mời/thư bảo lãnh và thông tin của người bảo lãnh tại Ấn Độ.

Lưu ý:

  • Hiện nay, đương đơn có thể xin visa Ấn độ online (E visa Ấn Độ), thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh, chỉ từ 3 đến 4 ngày. Tỉ lệ đậu visa cao, thủ tục đơn giản, không phải trình diện ở Lãnh sự quán/Đại sứ quán.
  • Xin visa Ấn Độ không bắt buộc phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên, nếu tài chính mạnh, bạn có thể bổ sung các giấy tờ chứng minh tài chính để tăng khả năng đậu visa.
  • Vé máy bay khứ hồi và đặt khách sạn tại Ấn Độ là điều kiện cần để nâng cao tỉ lệ đậu visa Ấn Độ.

Dịch vụ làm visa du lịch Ấn Độ
Đền Taj Mahal - Ấn Độ, điểm đến mơ ước của du khách Việt - Ảnh: Internet

Nộp hồ sơ xin visa đi Ấn Độ ở đâu?

Những đương đơn xin visa Ấn Độ từ Đà Nẵng trở vào Nam sẽ nộp đơn và nhận visa ở Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM. Cá nhân có hộ khẩu từ Huế trở ra nộp đơn và nhận visa ở Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội, cụ thể:

Địa chỉ đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội:

  • 58 – 60 Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Điện thoại: 84-4-38244989 và 38244990

Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh:

  • 55 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 84 8 3823 7050

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ uy tín

Thời hạn thị thực Ấn Độ được ghi rõ trên visa, bạn cần chú ý để có lịch trình phù hợp - Ảnh: Internet

Những lưu ý quan trọng khi xin visa đi Ấn Độ

Xin visa Ấn Độ online, đương đơn phải nhập cảnh tại Ahmedabad, Amritsar, Bengaluru, Chennai, Cochin, Delhi, Gaya, Mumbai, Goa, Hyderabad, Jaipur, Kolkata, Lucknow, Tiruchirapalli, Trivandrum & Varanasi. Nếu làm thủ tục thông quan ở những địa điểm khác, bạn sẽ bị từ chối nhập cảnh. 

Mỗi năm bạn chỉ được xin visa điện tử đến Ấn Độ 2 lần, những lần tiếp theo phải đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán Ấn Độ và làm hồ sơ xin visa theo quy định.

Theo quy định từ phía Đại sứ quán nước này, khi điền vào mẫu đơn xin cấp visa đi Ấn Độ, bạn phải điền đầy đủ thông tin và ghi bằng chữ in hoa đậm.

Nếu bạn có visa đi Ấn Độ du lịch 6 tháng hoặc 1 năm nhiều lần thì sau khi rời nước này phải 2 tháng sau bạn mới được phép nhập cảnh lại.

Khi xin visa dạng công tác, học tập 6 tháng nhiều lần, sau khi nhập cảnh, trong vòng 14 ngày, bạn phải đến địa phương nơi bạn lưu trú để đăng ký tạm trú theo quy định.

Thông thường thì 7 – 10 ngày sau khi nộp hồ sơ, bạn sẽ nhận được kết quả visa.

Dịch vụ làm visa Ấn Độ trọn gói, uy tín ở đâu?

Xin visa Ấn Độ không khó nhưng nó sẽ là vấn đề với những cá nhân có công việc bận rộn, tài chính yếu, nhân thân lỏng lẻo,... Thay vì phải tốn thời gian, công sức, tiền bạc, bạn hãy tìm đến dịch vụ làm visa uy tín của Vietnam Booking.

Sở hữu văn phòng nằm ở 03 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM, Vietnam Booking là lựa chọn tốt nhất cho hành trình xin cấp thị thực Ấn Độ của bạn. Chỉ cần liên hệ 1900 636 167, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hướng dẫn hoàn tất các thủ tục cần thiết để có thể xin visa thành công

7674 lượt xem | 27-01-2019, Vietnam Booking