Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Thủ tục xin visa Mỹ online

Mục lục [Hiện]
 1. Hướng dẫn đăng ký visa Mỹ online
  1. 1.2 Tạo tài khoản online - thanh toán lệ phí visa Mỹ
  2. 1.3 Đặt lịch hẹn online nộp hồ sơ xin visa Mỹ
 2. Điền form DS-160 online xin cấp visa đi Mỹ
 3. Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Mỹ
 4. Xin visa đi Mỹ giá rẻ, trọn gói tại Vietnam booking

Đến Hoa Kỳ dù là mục đích du lịch, công tác hay thăm người thân cũng bắt buộc bạn phải có visa. Và để “tậu” thành công visa Mỹ, bạn phải làm thủ tục xin visa Mỹ online thông qua việc đặt lịch hẹn trực tuyến trước khi đi nộp hồ sơ và trải qua cuộc phỏng vấn với Đại sứ quán Mỹ.

Hướng dẫn đăng ký visa Mỹ online

Cách làm visa Mỹ online nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế thì không dễ dàng như vậy. Bởi những người rớt visa Hoa Kỳ chủ yếu là những người không đáp ứng được yêu cầu về lịch hẹn online, hồ sơ và phỏng vấn, cũng như chưa từng đi nước ngoài hoặc người trẻ không có ràng buộc về gia đình hay công việc.

Nhận tư vấn miễn phí

Để xin visa Mỹ, bạn cần thông qua 2 giai đoạn chính là đăng ký xin visa Mỹ online, và tham gia buổi phỏng vấn cùng nhân viên cơ quan lãnh sự.

Thu tuc xin visa di My online

Điền form điện tử DS-160 là bước quan trọng nhất trong thủ tục xin visa Mỹ online - Ảnh: Internet

Sau đây là những hướng dẫn chi tiết mà dịch vụ làm visa uy tín - Vietnam Booking đã tổng hợp, nhằm giúp bạn xin thành công visa, thực hiện “giấc mơ Mỹ” của mình.

Điền form DS-160 online xin cấp visa đi Mỹ

Đầu tiên bạn truy cập vào đường link sau để điền tờ khai DS-160 xin visa không định cư Mỹ: https://ceac.state.gov/genniv/. Những thông tin mà bạn điền yêu cầu chính xác và trung thực, nhất là đối với những thông tin chứng minh nhân thân như họ tên, năm sinh, quê quán, hộ chiếu, tình trạng hôn nhân, lịch sử đi lại, công việc và tài chính,…

Điền xong form, bạn tải lên 01 ảnh thẻ cỡ 5x5cm chân dung của mình. Ảnh này phải chụp trên nền trắng, không đeo kính, tóc buộc gọn gàng.

Hoàn thành 2 bước này, bạn sẽ được gửi lại 2 form DS-160, 01 form để bạn đọc lại toàn bộ thông tin mà bạn vừa điền xong (Online Nonimmigrant Visa Application DS-160 Personal Copy), và một bản (Online Nonimmigrant Visa Application, Confirmation Page) để bạn in ra, kẹp vào bộ hồ sơ mang đến Lãnh sự quán.

Tạo tài khoản online - thanh toán lệ phí visa Mỹ

Sau bước điền đơn đăng ký xin visa đi Mỹ online, đương đơn tiếp tục truy cập vào website http://www.ustraveldocs.com để tạo tài khoản thanh toán phí visa Mỹ. Có tài khoản và điền xong thông tin theo yêu cầu, đương đơn sẽ nhận được email xác nhận thông tin thanh toán lệ phí thị thực Hoa Kỳ. Bạn nhớ in giấy này ra cùng tờ xác nhận Confirmation Page và đến ngân hàng được chỉ định trong phiếu để thanh toán phí visa nhé.

Lưu ý:

 • Bạn nhớ lưu lại usernamepassword của tài khoản mà bạn vừa đăng ký khi nộp phí visa để tiếp tục đăng nhập nếu sau này muốn xin gia hạn visa Mỹ online hoặc xin visa mới.
 • Bạn có thể nộp lệ phí visa Mỹ bằng đồng Việt Nam, phí thanh toán là 160 USD.

Nhận tư vấn miễn phí

Đặt lịch hẹn online nộp hồ sơ xin visa Mỹ

Xin visa online di my

Trước khi lên lịch hẹn visa Mỹ online, bạn cần đảm bảo là đã chuẩn bị xong hồ sơ xin visa Mỹ theo mục đích chuyến đi. Bởi nếu đúng ngày hẹn nhưng không có hồ sơ để nộp, bạn sẽ phải đợi đến 3 tháng sau mới có thể đặt cuộc hẹn mới - Ảnh: Internet

Toàn bộ cuộc đặt lịch hẹn visa Mỹ bao gồm các quy trình: nộp hồ sơ, lấy vân tay và phỏng vấn. Thời gian để hoàn thành quy trình này có thể kéo dài đến 5 giờ (vào mùa cao điểm).

Để đặt hẹn, bạn quay lại website http://www.ustraveldocs.com. Lúc này, trang web sẽ hiển thị các ngày hẹn gần nhất để bạn dễ dàng đăng kí. Thông tin trong lịch hẹn bạn cần điền bao gồm số Passport, số biên nhận từ hóa đơn thanh toán phí visa và số mã vạch gồm 10 kí tự được lấy từ form điện tử DS-160.

Hoàn thành quy trình này, bạn nhớ chọn loại đi Mỹ đúng với mục đích của mình như visa du lịch, công tác hoặc thăm người thân,… Sau đó nhập thông tin cá nhân, chọn địa điểm nộp hồ sơ, xác nhận thanh toán visa và lên lịch hẹn phỏng vấn cụ thể. Hoàn thành các bước này, quý khách in giấy này ra và mang theo khi đến nộp tại Cơ quan lãnh sự Mỹ.

Lưu ý: Bạn chỉ được thay đổi đặt lịch hẹn visa Mỹ tối đa 2 lần (không bao gồm cuộc hẹn đầu tiên). Đến lần thứ 2 nếu bạn tiếp tục hủy hẹn hoặc không đến nộp hồ sơ và phỏng vấn, bạn sẽ phải chờ 90 ngày mới có thể đặt cuộc hẹn mới.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Mỹ

Trước khi nộp hồ sơ, bạn click vào ĐÂY để checklist xem hồ sơ xin visa đi Mỹ của mình đã đầy đủ các giấy tờ như yêu cầu của Đại sứ quán chưa nhé. Nếu đã chuẩn bị tốt, bạn mang hồ sơ đến nộp tại một trong hai địa chỉ sau:

 • Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội: Số 7, Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM: Số 4, Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Thu tuc xin visa di My

Xin visa Mỹ là một trong những thế mạnh của dịch vụ làm visa uy tín - Vietnam Booking

Lưu ý quan trọng:

 • Nộp xong hồ sơ, bạn đợi đến lượt để phỏng vấn visa Mỹ luôn.
 • Kết quả visa đi Mỹ sẽ được công bố sau khi phỏng vấn kết thúc.
 • Nếu visa Mỹ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được kết quả thị thực sau khoảng 3 ngày, tính từ ngày phỏng vấn.
 • Nếu rớt visa đi Mỹ, ngay sau buổi phỏng vấn, bạn sẽ được trả lại hộ chiếu cùng những giấy tờ cần thiết khác.
 • Trường hợp rớt visa, bạn không được hoàn trả lệ phí đã thanh toán trước đó và phải đợi ít nhất 6 tháng sau mới có thể tái nộp đơn xin lại visa đi Mỹ.

Nhận tư vấn miễn phí

Xin visa đi Mỹ giá rẻ, trọn gói tại Vietnam booking

Xin visa đi Hoa Kỳ là một trong những thế mạnh của dịch vụ làm visa Mỹ uy tínVietnam Booking. Với 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, xử lý hồ sơ visa khó, đơn vị làm visa này đã giúp hàng nghìn khách hàng xin thành công visa du lịch, visa công tác và visa thăm người thân đi Mỹ.

Đặc biệt, Vietnam booking sở hữu nhiều văn phòng phân bố ở 3 miền Bắc – Trung – Nam, thuận tiện để bạn có thể đăng ký dịch vụ visa dù ở bất kì đâu với thời gian hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, phí dịch vụ tiết kiệm và tỉ lệ đậu visa cao. Liên hệ ngay 1900 636 167 hoặc để lại comment để được tư vấn miễn phí về visa Mỹ hoặc visa đi bất kì đâu bạn nhé!

430 lượt xem | 20-05-2019, Lê Mây
Liên hệ tư vấn viên
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp