Thủ tục xin visa Ai Cập thăm thân có khó hay không?

Sa mạc Sahara, các bán đảo Sinai, kim tự tháp Giza, ốc đảo Nile Valley và Delta, dòng sông Nile linh thiêng… được nhắc đến như một trong những bức ảnh thiên nhiên kỳ thú mà du khách thế giới rất yêu thích khi đặt chân đến đất nước Ai Cập huyền bí này. Đây là một trong những đất nước phát triển của châu Phi được thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều cảnh đẹp và một nền văn hóa độc đáo, với vô số những bí ẩn chưa có lời giải đáp gợi sự tò mò cho rất nhiều người.

Bạn sẽ có một chuyến tham quan hảo hoặc những ngày đoàn tụ cùng người thân vô cùng ý nghĩa và vui vẻ tại đất nước xinh đẹp này. Nếu cần giúp đỡ về các thủ tục xin visa Ai Cập thăm thân hoặc du lịch, công tác, du học, giao lưu… bạn hãy liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của đại lý Vietnam Booking, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24h tại bất kỳ thời gian nào và bất kỳ nơi đâu.

visa di ai cap

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin Ai Cập thăm thân

1, Thư mời từ Ai Cập với nội dung nêu rõ thông tin về người mời, người được mời, thời gian đi, thời gian quay về, mục đích chuyến và chi phí chuyến đi sẽ do ai chi trả.

2, Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên

3, 04 ảnh với kích thước 4 x 6 cm có phong nền trắng, chụp chính diện, được chụp mới nhất trong 6 tháng trở lại đây.

4, Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời bên Ai Cập với đương đơn Việt Nam.

5, Giấy tờ chứng minh tình hôn nhân như giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn (nếu có)

6, Chứng minh nhân dân (bản sao)

7, Hộ khẩu gia đình (bản sao)

8, Giấy khai sinh của con (nếu cho con đi cùng)

9, Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh và đóng thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép được công ty chấp thuận.

10, Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ngân hàng, sổ đỏ nhà đất, giấy xác nhận sở hữu nhà đất, giấy tờ mua bán nhà đất có công chứng hoặc có bất bất động sản nào.

11, Vé máy bay khứ hồi đi Ai Cập

12, Giấy tờ chứng minh bạn đã book khách sạn hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Ai Cập (nếu bạn ở nhà của người thân cần phải cung cấp đầy đủ tên, số điện thoại và địa chỉ của họ).

visa di ai cap

Thủ tục xin visa được hỗ trợ tại đâu?

Với 15 năm kinh nghiệm, đại lý Vietnam Booking đã công tác trong ngành du lịch và hỗ trợ xin visa thành công cho mọi hành khách với các chuyến đi đến các nước trên thế giới. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo giúp bạn có những thông tin quan trọng trước mỗi chuyến đi về các giấy tờ, thủ tục và những lưu ý cần thiết để chuyến đi của bạn sẽ luôn là những hành trình hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tìm kiếm thông tin tại đại lý chúng tôi bằng cách truy cập website www.vietnambooking.com, gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc đến trực tiếp tại văn phòng. Ngoài hỗ trợ làm thủ tục để xin cấp visa, chúng tôi còn tư vấn các dịch vụ du lịch chất lượng cao, cung cấp các thông tin về điểm du lịch, mua bảo hiểm du lich, đặt phòng khách sạn, kinh nghiệm bay đường dài, phương tiện đi lại, các tập tục địa phương, các lễ hội văn hóa độc đáo…

Vietnam Booking 15:03 14/03/2017 | 10 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp