Từng rớt visa đi Đài Loan thì xin lại có khó không?

Với những ai từng xin visa đi Đài Loan và rớt sẽ không tránh khỏi những lo lắng nếu có ý định nộp đơn xin visa lần 2. Điều này trở thành tâm lý chung và được nhiều người rất quan tâm.

Câu hỏi: Tôi từng xin visa đi Đài Loan cách đây nửa năm nhưng bị rớt. Tôi có thể tiếp tục xin visa lại không? Nếu được thì thời điểm nào thích hợp? Liệu lần này tôi cần chuẩn bị giấy tờ như thế nào để khả năng đậu cao hơn? (Hoàng Anh – Quận Bình Tân, TP. HCM).

Chào bạn Hoàng Anh,

Trước hết, Vietnam Booking cảm ơn bạn đã tin tưởng về gửi câu hỏi về cho công ty. Về vấn đề mà bạn thắc mắc, đội ngũ chuyên viên của Vietnam Booking có những chia sẻ xác đáng như sau.

Bạn đã nộp hồ sơ trước đó 6 tháng rồi thì bây giờ là thời điểm có thể tiếp tục xin visa đi Đài Loan lại. Đại sứ quán Đài Loan không giới hạn số lần xin visa nhưng nếu đã bị từ chối, bạn nên lùi lại tối thiểu 3 tháng để có dịp xem xét lại hồ sơ và chuẩn bị thủ tục mới tốt hơn. Đồng thời nếu bạn xin visa đi du lịch Đài Loan thì hãy tranh thủ đi một nước nào đó để không mắc phải tình trạng “hộ chiếu trắng” trước khi nộp mẫu xin visa đi Đài Loan lần 2.

mẫu xin visa đi Đài Loan

Kiểm tra lại hồ sơ bị rớt để tìm ra khuyết điểm - Ảnh Internet

Việc xem lại thiếu sót, tìm ra nguyên nhân bị từ chối visa ở lần đầu giúp bạn có thể khắc phục và làm tốt hơn ở lần xin thứ 2. Hãy đọc toàn bộ hồ sợ lại một lần để xem bạn có mắc phải điều nào dưới đây khiến visa đi đánh rớt không nhé:

  • Công dân từng bị trục xuất khỏi đất nước Đài Loan.
  • Người không có việc làm ổn định.
  • Không có Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội.
  • Công dân từng xuất khẩu lao động sang Đài Loan.
  • Những người thuộc vùng “blacklist” ở khu vực Bắc Trung Bộ, thường nhiều nhất ở Hà Tĩnh và Nghệ An.
  • Hồ sơ thiếu những thủ tục quan trọng như: chứng minh tài chính, quan hệ với người thân (visa thăm thân), chưa từng đi du lịch bất kỳ nước nào (visa du lịch),…

Nếu hồ sơ của bạn vấp phải những vấn đề trên thì hãy nhanh chóng tìm cách giải quyết nhé. Hoặc nếu bạn không biết nên cải thiện ra sao thì có thể liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ.

Muốn làm visa đi Đài Loan thì nên chọn dịch vụ nào?

Nhờ dịch vụ xin visa trọn gói chính là gợi ý nên tham khảo khi bạn muốn xin visa đi Đài Loan. Đặc biệt với những bạn đã từng bị rớt visa thì nên nhờ sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyên nghiệp. Bản thân người làm hồ sơ sẽ rất khó nhận biết mình sai ở đâu, thiếu sót chỗ nào. Lúc này, bạn nên có một “người thứ 3” giúp mình cân nhắc bổ sung cho đầy đủ nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, Vietnam Booking cam kết giúp bạn hoàn tất form xin visa đi Đài Loan một cách chỉnh chu và đạt yêu cầu nhất. Vietnam Booking từng giải quyết cả các hồ sơ khó, hiểu được đâu là lợi thế cần phát huy và khuyết điểm cần hạn chế giúp hàng ngàn du khách xin visa thành công.

mẫu xin visa đi Đài Loan

Vietnam Booking đồng hành giúp bạn xin visa đi Đài Loan nhanh chóng - Ảnh VNBK

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Vietnam Booking tại 3 tỉnh thành lớn:

  • Trụ sở chính: 192 Trần Quý, P. 6, Q.11, Hồ Chí Minh.
  • TPHCM: 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, Hồ Chí Minh.
  • Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hoặc liên hệ qua hotline 028 3827 0404  hay website www.vietnambooking.com để được tư vấn và hỗ trợ khi bạn cần thông tin.

Vietnam Booking 15:14 12/12/2019 | 266 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp