Mục lục [Hiện]
  1. Các quốc gia được tham gia vào chương trình miễn visa Mỹ
  2. Cần điều kiện gì để được miễn visa Mỹ?
  3. Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa Mỹ tỉ lệ đậu cao

Mỹ miễn visa cho những nước nào?

Mỹ là một quốc gia “khó tính” trong việc xét cấp visa cho người nước ngoài. Bên cạnh chính sách thị thực có phần khắt khe, Mỹ cũng thực hiện việc miễn visa cho một số quốc gia theo chương trình miễn visa (Visa Waiver Program). Hãy cùng dịch vụ làm visa đi Mỹ của Vietnam Booking tìm hiểu một số thông tin về chương trình miễn visa Mỹ cho những nước này nhé.

Các quốc gia được tham gia vào chương trình miễn visa Mỹ

Mỹ miễn visa cho những nước nào? Theo thông tin từ Cơ quan thẩm quyền Hoa Kỳ, những quốc gia mà Vietnam Booking liệt kê dưới đây sẽ được tham gia vào chương trình miễn thị thực Mỹ (VWP):

Các nước đi Mỹ không cần visa: Andorra, Australia, Áo, Bỉ, Brunei, Chile, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Na Uy, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, San Marino, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Hà Lan, Vương quốc Anh.

mỹ miễn visa cho những nước nào

Khi được miễn visa Mỹ, bạn chỉ việc chuẩn bị hành lý và lên kế hoạch khởi hành. (Ảnh: Internet)

Cần điều kiện gì để được miễn visa Mỹ?

Để được nhập cảnh vào Mỹ theo diện miễn thị thực, du khách cần đảm bảo thỏa mãn các điều kiện mà chúng tôi cập nhật dưới đây:

1. Bạn là công dân của một trong những quốc gia được liệt kê bên trên và có hộ chiếu phù hợp với VWP. Hộ chiếu hợp lệ tức là:

🔹 Các đương đơn đến Mỹ thông qua Chương trình miễn visa phải có hộ chiếu điện tử hợp lệ. Quy tắc này áp dụng kể cả đối với cả những người sở hữu giấy phép còn hiệu lực trên hệ thống cấp phép điện tử (ESTA).

🔹 Hiệu lực của Hộ chiếu: Còn hiệu lực trong vòng 6 tháng trước thời gian họ định tạm trú tại Mỹ trừ khi thỏa thuận quốc gia cụ thể cho miễn. Nếu bạn đi lại mà không cần visa theo chương trình miễn visa, hộ chiếu của bạn cần có hiệu lực tối thiểu 90 ngày. Nếu hộ chiếu của bạn không có hiệu lực trong 90 ngày, bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Mỹ cho tới ngày hết hạn trên hộ chiếu.

🔹 Nếu bạn là khách từ quốc gia VWP và hộ chiếu của bạn không đáp ứng những yêu cầu này, có thể bạn cần phải cân nhắc xin một hộ chiếu phù hợp với VWP mới từ cơ quan cấp hộ chiếu tại quốc gia cư trú của mình. Nếu không, bạn không thể đi theo VWP và bạn phải xin visa đi Mỹ theo đúng quy định.

2. Có giấy phép ESTA (ESTA  là hệ thống nộp đơn trực tuyến để xin trước giấy phép sử dụng chương trình miễn thị thực)

3. Thời gian dự định lưu trú ít hơn 90 ngày.

4. Lý do bạn nhập cảnh vào Mỹ là để:

🔹 Công tác: Đi tham dự hội nghị, hội thảo khoa học, triển lãm, giáo dục, chuyên môn hoặc thượng lượng, ký kết hợp đồng, trao đổi công việc

🔹 Du lịch, nghĩ dưỡng, thăm bạn bè hoặc họ hàng, nghỉ ngơi, điều trị y tế, các hoạt động xã hội, tham dự sự kiện văn hóa, thể thao, tham gia cuộc thi,…

🔹  Quá cảnh.

5. Nếu nhập cảnh vào Hoa Kỳ bằng đường hàng không, bạn phải:

Có vé máy bay đi Mỹ khứ hồi hoặc vé đi tiếp tới nước thứ ba. Nếu đi bằng vé điện tử, phải mang theo bản sao của hành trình để xuất trình cho thanh tra nhập cư. Những khách có vé đi tiếp kết thúc ở Mexico, Canada, Bermuda hoặc quần đảo Caribbe phải là công dân hợp pháp của các khu vực này.

dịch vụ làm visa đi mỹ

Để đến Mỹ, công dân Việt Nam cần phải xin visa. (Ảnh: VNBK)

Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa Mỹ tỉ lệ đậu cao

Việt Nam không nằm trong các quốc gia được phép tham gia chương trình miễn visa đi Mỹ. Hơn nữa, xin visa đi Mỹ với bất cứ mục đích gì đối với công dân Việt Nam đều rất khó khăn. Đó là lý do mà dịch vụ visa nhanh, chất lượng của Vietnam Booking ra đời.

Một quy trình dịch vụ visa Mỹ từ Vietnam Booking sẽ giúp bạn xin visa nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, thành công cao.

🔹 Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Mỹ từ khách hàng.

🔹 Tiếp nhận hồ sơ, giấy tờ xin visa bản gốc cần thiết.

🔹 Hỗ trợ khách hàng hoàn thành đơn xin visa Mỹ, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ (bao gồm cả dịch thuật và công chứng).

🔹 Đặt lịch hẹn xin visa Mỹ, thanh toán lệ phí và lấy lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Mỹ giúp bạn.

🔹 Hỗ trợ quý khách tập phỏng vấn visa Mỹ chuyên nghiệp.

🔹 Tiếp nhận phản hồi từ Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam. Thông báo đến bạn ngay khi nhận được kết quả xét duyệt hồ sơ.

Vietnam Booking với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng xuất - nhập cảnh, đặc biệt là xử lý giấy tờ, hồ sơ xin visa đi Mỹ. Với lợi thế về chuyên viên visa lành nghề, trình độ chuyên môn và kỹ năng cao, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng có thể xử lý được tất cả hồ sơ xin visa, kể cả hồ sơ yếu. Vietnam Booking cam kết với chất lượng dịch vụ làm visa Mỹ uy tín, tỷ lệ đậu visa của bạn sẽ thành công.

Nếu bạn cần biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ làm visa Mỹ uy tín hoặc cần thêm thông tin về việc "Mỹ miễn visa cho những nước nào", hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hotline: 1900 3498, chuyên viên tư vấn visa của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI MỸ NGAY

Vietnam Booking 14:36 06/11/2022 | 6719 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp