Mục lục [Hiện]
  1. DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA LÀ GÌ?
  2. DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA BA LAN CÓ BẮT BUỘC KHÔNG?
  3. TÀI LIỆU CẦN DỊCH THUẬT TRONG HỒ SƠ XIN VISA BA LAN
  4. VIETNAM BOOKING – DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA UY TÍN
    1. 4.1 1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và tận tình
    2. 4.2 2.  Dịch thuật đa ngôn ngữ với quy trình dịch đảm bảo chất lượng
    3. 4.3 3.  Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp nhất

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Ba Lan

Trong thời đại hội nhập kinh tế toàn cầu, việc nhập cảnh vào Ba Lan của công dân Việt ngày càng trở nên phổ biến. Dù mục đích xuất ngoại của bạn là gì thì một trong những thủ tục cần thiết và bắt buộc cần hoàn thành chính là xin visa. Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Ba Lan chuyên xử lý các giấy tờ xin thị thực từ tiếng Việt sang ngôn ngữ quốc gia mà bạn muốn đến, đồng thời công chứng đầy đủ theo yêu cầu. Cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ trong bài viết này nhé.

DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA LÀ GÌ?

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Ba Lan du lịch, công tác, thăm người thân,… bạn sẽ được yêu cầu xuất trình các giấy tờ dịch thuật, công chứng theo quy định. Đây là những hồ sơ bắt buộc được yêu cầu bởi Đại sứ quán Ba Lan. Những tài liệu này cần dịch thuật công chứng có con dấu của chính quyền địa phương. Có như vậy, các giấy tờ này mới có giá trị pháp lý và đủ uy tín để chứng thực thông tin cho người xin visa Ba Lan.

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Ba Lan là dịch vụ biên dịch, chuyển đổi ngôn ngữ của hồ sơ từ ngôn ngữ gốc là tiếng Việt sang ngôn ngữ được yêu cầu. Trong qua những tài liệu đã được dịch thuật công chứng, cán bộ lãnh sự có thể xem xét và đánh giá một cách chuẩn xác nhất về hồ sơ xin visa của đương đơn.

dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa ba lan

Dịch thuật hồ sơ xin visa Ba Lan là thủ tục bắt buộc. (Ảnh: Internet)

DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA BA LAN CÓ BẮT BUỘC KHÔNG?

Visa đi Ba Lan là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư Ba Lan để xác minh bạn được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia này trong một khoảng thời gian nhất định, tùy trường hợp nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần. Để xin được visa đi Ba Lan, trước tiên bạn cần có một bộ hồ sơ đầy đủ với toàn bộ giấy tờ để chứng minh nhân thân, chứng minh tài chính, chứng minh công việc và giải thể chi tiết về chuyến đi của mình (lịch trình chuyến đi).

Công dân Việt Nam muốn xin visa đi Ba Lan cần cung cấp các thủ tục theo quy định của Đại sứ quán Ba Lan. Bạn có thể liên hệ với cán bộ Lãnh sự quốc gia này hoặc công ty dịch vụ visa uy tín – Vietnam Booking để được tư vấn thủ tục cụ thể.

Việc xét duyệt bạn có đủ điều kiện để được cấp visa hay không được quyết định ngay tại thời điểm bạn phỏng vấn xin visa đi Ba Lan. Tuy nhiên, trước khi đến được vòng phỏng vấn xin visa, bộ hồ sơ của bạn phải được Đại sứ quán chấp thuận. Căn cứ những thông tin trong đó, cán bộ Đại sứ quán sẽ đánh giá mức độ phù hợp và chân thực của đương đơn đối với quốc gia bạn đến. Vì vậy, độ chinh  xác, đúng sự thật là yêu cầu được đặt lên hàng đầu. Chỉ cần 1 lỗi nhỏ trong hồ sơ cũng khiến người kiểm duyệt nghi ngờ, từ đó bạn có thể bị đánh trượt. Vì vậy, tự dịch thuật hồ sơ xin visa là điều tuyệt đối không nên.

Ngoài phiên dịch hồ sơ, trong quá trình làm việc, công ty dịch thuật cũng giúp bạn hoàn thiện và bổ sung các loại giấy tờ, chỉnh sửa các thông tin có thể hạ thấp độ tin cậy và giúp bạn đánh giá khẳng năng xin visa Ba Lan thông quá bộ hồ sơ đó. Do đó, hãy tìm đến nhũng công ty dịch thuật hồ sơ visa chất lượng, uy tín để có được bản dịch chất lượng và chuẩn xác nhất.

TÀI LIỆU CẦN DỊCH THUẬT TRONG HỒ SƠ XIN VISA BA LAN

Tùy vào mục đích xin thị thực mỗi bộ hồ sơ sẽ được yêu cầu xuất trình những giấy tờ riêng. Việc của bạn là tổng hợp đầy đủ những tài liệu mà Đại sứ quán yêu cầu và gửi đến văn phòng dịch thuật. Có nhiều loại hồ sơ xin visa đi Ba Lan như: Hồ sơ xin visa du học, hồ sơ xin visa du lịch, hồ sơ xin visa công tác, hồ sơ xin visa mục đích thăm thân, định cư,...

visa ba lan

Các tài liệu dịch thuật hồ sơ xin visa cần đảm bảo tính chuẩn xác cao. (Ảnh: Internet)

Các tài liệu cần dịch thuật để xin visa đi Ba Lan gồm:

🔹 Hồ sơ cá nhân: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn của tòa án, chứng nhận độc thân,…

🔹 Hồ sơ chứng minh tài chính: Xác nhận thu nhập, hợp đồng lao động, sổ đỏ hoặc hợp đồng chuyển nhượng nhà đất, sổ tiết kiệm, giấy tờ nộp thuế, đăng ký kinh doanh, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng mua bán,...

🔹 Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm, Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất , Giấy đồng ý nghỉ phép du lịch của công ty, Giấy phép đăng ký kinh doanh Hoá đơn nộp thuế , Số dư tài khoản của công ty

🔹 Chứng minh lịch trình chuyến đi: Vé máy bay khứ hồi, hoá đơn đặt phòng khách sạn , Lịch trình chuyến đi Ba Lan,…

VIETNAM BOOKING – DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA UY TÍN

Vietnam Booking là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa đi các nước nói chung, và dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa đi Ba Lan nói riêng nhanh chóng, chính xác.

Trên thực tế, hồ sơ xin visa đi nước ngoài đòi hỏi tính chuẩn xác cao và đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng. Vì vậy, nếu không thành thạo ngôn ngữ nước ngoài, bạn không nên tự mình thực hiện quy trình này. Tránh tình trạng hồ sơ xin visa bị từ chối đáng tiếc.

Vietnam Booking có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực, dịch thuật hồ sơ xin visa. Chúng tôi đã cực kì chỉn chu trong công tác lựa chọn chuyên viên dịch thuật phù hợp nhất và giàu kinh nghiệm nhất để luôn giữ vững được uy tín cũng như đạo đức nghề nghiệp của mình. Với tiêu chí khách hàng là số 1, Vietnam Booking mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất với những cam kết hàng đầu:

visa đi ba lan

Xin visa Ba Lan không khó khi đồng hành cùng Vietnam Booking. (Ảnh: Internet)

1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và tận tình

Vietnam Booking tự hào sở hữu đội ngũ dịch thuật được chuyên môn hóa theo từng lĩnh vực chuyên ngành và chất lượng:

Tốt nghiệp loại giỏi tại các trường Đại học chuyên ngành ngôn ngữ hàng đầu

Cộng tác viên và chuyên viên dịch thuật thành thạo ngoại ngữ nhiều quốc gia

Năng lực chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật

Luôn đặt đặt uy tín, trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

2.  Dịch thuật đa ngôn ngữ với quy trình dịch đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, Vietnam Booking cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa cho khách hàng với nhiều ngôn ngữ dịch thuộc các chuyên ngành khác nhau bằng một quy trình dịch chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Việc dịch thuật giúp giữ nguyên hình thức như bản gốc, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi sản phẩm được gửi đến tay mình.

3.  Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp nhất

Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Vietnam Booking luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Ba Lan chuyên nghiệp và chính xác, đúng với yêu cầu của khách hàng ngay sau khi quý khách cung cấp thông tin. Không những thế, dịch vụ của chúng tôi luôn dẫn đầu về giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi ích tối đa cho khách hàng và chi phí dịch vụ thấp nhất. Mọi vướng mắc về dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa, hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ 24/7 qua số hotline: 1900 3498 để được giải đáp tối ưu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA BA LAN!

Tú Anh 10:02 01/07/2022 | 4 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp