Mục lục [Hiện]
  1. Đặt lịch hẹn visa Ý có cần thiết không?
  2. Hướng dẫn đặt lịch hẹn visa Ý
  3. Sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa Ý, nên hay không?
  4. Dịch vụ đặt lịch hẹn visa Ý tại Vietnam Booking

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa Ý

Đặt lịch hẹn visa là một hạng mục quan trọng trong quá trình xin visa của hầu hết các nước. Vậy có cần đặt lịch hẹn và sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa Ý hay không? Hãy cùng Vietnam Booking giải mã qua những thông tin dưới đây nhé. 

Đặt lịch hẹn visa Ý có cần thiết không?

Khi làm hồ sơ xin visa Ý, đặt lịch hẹn là một bước quan trọng, bạn bắt buộc phải đặt lịch hẹn online trước khi đến Đại sứ quán/Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Italy VFS Global để nộp hồ sơ. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Xin visa đi Ý mất bao lâu?

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa Ý

Venice được mệnh danh là thành phố lãng mạn nhất nước Ý, chính vì vậy nơi đây đã làm không ít du khách phải xiêu lòng (Ảnh: Internet)

Đương đơn nên đặt lịch hẹn riêng biệt và không được hẹn chung với người khác, phía lãnh sự sẽ không chấp nhận điều này và buộc bạn phải đặt lịch hẹn khác. 

Nếu có dự định đến Italia theo đoàn, theo công ty du lịch, tour du lịch thì đương đơn cần gửi email đến phía lãnh sự gồm: tên công ty du lịch, đặt vé máy bay, lịch trình, số lượng khách và địa điểm quý công ty muốn nộp hồ sơ qua email: info.itvn@vfshelpline.com để xin lịch hẹn. 

Lưu ý:

  • Email này cần được gửi ít nhất 5 tuần trước ngày khởi hành của đoàn; 
  • Vào mùa cao điểm từ tháng Ba đến tháng Bảy công ty du lịch cần gửi email xin hẹn ít nhất trước 6 tuần;
  • Đối với đoàn từ 40 khách trở lên, công ty du lịch cần gửi email xin hẹn trước 7 tuần so với ngày dự kiến khởi hành. 

Hướng dẫn đặt lịch hẹn visa Ý

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ sau để đặt lịch hẹn: https://sum.vn/5DF21;

Lưu ý: Bạn nên sử dụng máy tính bàn hoặc máy tính xách tay để đăng nhập. Việc sử dụng Ipad hoặc điện thoại di động có thể bị hạn chế truy cập.

Bước 2: Chọn “ New User” trường hợp bạn chưa bao giờ đăng ký tài khoản;

Bước 3: Điền những thông tin bắt buộc;

Lưu ý: Nhớ Click vào “I’m not a robot”; Chọn câu trả lời đúng và sau đó chọn “Verify”;

Bước 4: Sau khi hoàn tất, bạn chọn “Submit”;

Bước 5: Sau khi tạo tài khoản thành công, vui lòng đăng nhập với tên tài khoản và mật khẩu đã đăng ký -> Chọn câu trả lời đúng và nhấn VERIFY -> Chọn “Continue”;

Xin visa đi Ý

Mê hoặc trước cảnh đẹp bất tận của đất nước Italia xinh đẹp (Ảnh: Internet)

Bước 6: Đăng nhập thành công, chọn “Schedule Appointment”, chọn đúng trung tâm thị thực và loại thị thực; 

Bước 7: Điền đầy đủ thông tin và chọn lịch hẹn. 

Vừa rồi là 7 bước đơn giản để đặt lịch hẹn visa Ý, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: https://sum.vn/kZVdR.

Sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn visa Ý, nên hay không?

Khi xin visa đến Ý hay các nước trong khối Schengen thì thủ tục đặt lịch hẹn visa online trước khi đến nộp hồ sơ là một điều bắt buộc. Nếu không có bước này coi như hồ sơ của bạn không được chấp nhận. Trong quá trình đặt lịch hẹn, bạn phải điền thông tin một cách chính xác và chỉ được “Submit” một lần duy nhất. Nếu bạn điền thông tin thiếu chính xác hoặc “Submit” quá nhiều lần hồ sơ của bạn sẽ bị liệt kê vào spam và không được chấp nhận hồ sơ.

>>> Xem thêm: Trọn bộ thủ tục và kinh nghiệm xin visa Ý

Bên cạnh đó, thủ tục đặt lịch hẹn visa Ý không quá phức tạp nhưng không phải đơn giản cho những người lần đầu tiếp xúc với công nghệ hay lần đầu đặt lịch hẹn online. Việc này đã khiến cho nhiều người bỏ lỡ cơ hội đến Italia ngay từ bước đầu tiên.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết phải hoàn thành thủ tục này như thế nào, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một dịch vụ đặt lịch hẹn visa Ý. Với dịch vụ này, bạn sẽ được giúp đỡ và hỗ trợ từ A-Z đặt lịch nộp hồ sơ visa Ý. Với mức phí phù hợp vừa có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tìm hiểu thông tin vừa đảm bảo chuyến đi đến Ý đúng lịch trình. 

Dịch vụ đặt lịch hẹn visa Ý tại Vietnam Booking

Xin visa đi Ý

Italia gây thương nhớ nhờ khung cảnh tuyệt đẹp (Ảnh: Internet)

Việc đặt lịch hẹn visa Ý không phải quá khó nhưng không phải ai cũng có thể hoàn thành đúng theo yêu cầu của phía lãnh sự. Do đó, dịch vụ đặt lịch hẹn visa Ý ra đời nhằm giúp bạn tối thiểu hóa thời gian, công sức trong việc tìm hiểu khoản mục này và có thể đạt được visa Ý một cách dễ dàng. Vậy nên sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn nào?

Một trong những công ty chuyên về lĩnh vực visa hàng đầu Việt Nam không thể không nhắc đến Vietnam Booking. Với trên 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ visa, Vietnam Booking ngày càng là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng. Sở dĩ, Vietnam Booking làm được điều này do đảm bảo tỷ lệ đậu visa cho khách hàng lên đến 99%, đặt trách nhiệm lên hàng đầu mà với mức chi phí dịch vụ thấp. 

Còn điều gì thắc mắc về dịch vụ làm visa Ý trọn gói, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 34 98 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

CTV CTV 10:12 24/12/2019 | 20 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp