Mục lục [Hiện]
 1. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC LÀ GÌ?
 2. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA Ý CẦN NHỮNG GÌ?
 3. NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TỰ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA Ý
 4. DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA Ý TRỌN GÓI

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Ý

Chứng minh công việc xin visa Ý là một khoản bắt buộc khi xin thị thực nhập cảnh vào quốc gia này. Đây cũng là thủ tục khó khăn nhất trong quy trình hoàn thiện hồ sơ xin visa. Ngay bây giờ, Vietnam Booking sẽ giới thiệu đến bạn gói dịch vụ chứng minh công việc xin visa Ý, chắc chắn những thông tin về dịch vụ này sẽ giúp ích cho bạn.

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC LÀ GÌ?

Trong hồ sơ xin thị thực, chứng minh công việc là một trong 4 hạng mục quan trọng không thể thiếu. Đây là điều kiện bắt buộc để đương đơn chứng minh nghề nghiệp ổn định của bản thân, từ đó khẳng định bạn có đủ điều kiện để đi nước ngoài mà không vi phạm pháp luật hoặc gây ảnh hưởng đến an ninh xã hội tại nước sở tại. 

Chứng minh bản thân có nghề nghiệp một cách minh bạch và ổn định với mức thu nhập tốt sẽ giúp bạn nâng cao khả năng thành công khi xin visa du lịch Ý.

dịch vụ chứng minh công việc xin visa ý

Một công việc tốt sẽ củng cố thêm hồ sơ chứng minh công việc. (Ảnh: Internet)

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA Ý CẦN NHỮNG GÌ?

Tùy vào công việc của mỗi người khác nhau mà hạng mục chứng minh công việc xin visa Ý cũng khác nhau, cụ thể như sau:

 1   

Đối với người lao động/ người làm công ăn lương:

 • Cung cấp hợp đồng lao động còn hiệu lực hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất;
 • Giấy xin nghỉ phép để đến Ý và các nước Schengen (nếu có) với thời gian cụ thể (được công ty ký xác nhận đồng ý).
 2

Đối với chủ doanh nghiệp: 

 • Cung cấp giấy đăng ký kinh doanh của công ty.
 • Báo cáo nộp thuế đầy đủ trong 6 tháng gần nhất;
 • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong vòng 3 tháng gần nhất.
 3

Đối với người đã nghỉ hưu:

 • Sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu có xác nhận của địa phương.
 • Sao kê tài khoản nhận lương hưu trong 03 tháng gần nhất
 4

Với những người lao động tự do:

 • Đơn giải trình về mức thu nhập hàng tháng/hàng năm của cá nhân.

 5

Đối với học sinh/sinh viên: 

 • Thẻ học sinh/sinh viên;
 • Đơn xin nghỉ học để đi du lịch/thăm thân được nhà trường đóng dấu ký tên đồng ý;
 • Bảng điểm/sổ học bạ.
 • Thư từ bảo lãnh của bố/ mẹ 
 • Giấy tờ chứng minh công việc của bố/ mẹ: Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm chức vụ, bảng lương/sao kê tài khoản nhận lương, giấy xin nghỉ phép và bảo hiểm y tế (nếu có); giấy chứng minh nhân dân của bố/mẹ; Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu để xác định quan hệ giữa người bảo lãnh và đương đơn.

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TỰ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA Ý

Chứng minh công việc nghe có vẻ dễ dàng nhưng cũng không ít người trượt visa đi Ý vì giấy tờ công việc không được cấp đầy đủ, không đủ sức thuyết phục phía lãnh sự. Đặc biệt, với những người xin visa tự túc hay lần đầu chứng minh công việc chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn, gây trở ngại, vừa tốn thời gian, công sức mà không đảm bảo về chất lượng. 

Chưa kể, với mức sống của người Việt Nam không phải ai cũng đủ khả năng chứng minh công việc một cách ổn định, dẫn đến khai khống nghề nghiệp và không đủ sức thuyết phục. 

Trong quá trình làm hồ sơ xin visa Ý, đương đơn gặp nhiều rắc rối do nhiều giấy tờ dễ nhầm lẫn. Dẫn đến hồ sơ không đảm bảo, khiến cho quá trình xét duyệt thị thực kéo dài và thậm chí trượt visa Ý. Do đó, để giảm thiểu những bất cập khi xin visa Ý, bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ chứng minh công việc xin visa Ý uy tín, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cho bạn.

visa đi ý

Đừng bỏ lỡ cơ hội đồng hành cùng Vietnam Booking để xin visa Ý dễ hơn. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA Ý TRỌN GÓI

Chi phí xin visa Ý không hề rẻ và việc tự túc khi xin visa vào quốc gia này cũng không dễ dàng gì. Nhất là khi bạn không may bị từ chối thị thực thì lệ phí visa đã nộp sẽ không được hoàn trả lại. Việc tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí bỏ ra để xin visa Ý nhưng kết quả lại “đổ sông đổ bể” thì không ai mong muốn cả. Vì vậy, ngay khi lên kế hoạch xin thị thực nhập cảnh Italy, bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ làm visa Ý trọn gói để giúp bạn giải quyết những khó khăn đó. 

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ chứng minh công việc xin visa, Vậy tìm đâu đơn vị dịch vụ uy tín trong bối cảnh "vàng thau lẫn lộn"? Vietnam Booking - Dịch vụ visa có hơn 12 năm kinh nghiệm. Với tiêu chí “lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt chất lượng lên hàng đầu”, Vietnam Booking đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng xin thành công visa nhập cảnh vào các nước khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ,... đặc biệt là visa Ý. Để chứng minh công việc xin visa Ý một cách dễ dàng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 3498 để được tư vấn cũng như hỗ trợ miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI Ý NGAY!

Vietnam Booking 10:00 19/06/2022 | 34 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp