Mục lục [Hiện]
  1. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA LÀ GÌ?
  2. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA Ý CẦN GIẤY TỜ GÌ?

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Ý

Chứng minh tài chính visa Ý chỉ cần cung cấp các khoản tiền lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng,... Vậy tại sao nhiều người vẫn rớt thị thực quốc gia này? Sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Ý sẽ giúp gì cho bạn khi xin visa Ý? Bài viết sau Vietnam Booking giải thích cho bạn từ A - Z.

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA LÀ GÌ?

Chứng minh tài chính là một phần bắt buộc không thể thiếu được trong bộ hồ sơ xin visa của hầu hết các nước. Chứng minh tài chính nhằm cung cấp cho Đại sứ quán/lãnh sự quán biết được khả năng tài chính của bạn, đủ điều kiện đến đất nước của họ và không vi phạm bất cứ hành vi trái pháp luật nào.

Bên cạnh đó, một bộ hồ sơ chứng minh tài chính đủ mạnh, rõ ràng là bằng chứng thuyết phục sự ràng buộc của bạn với Việt Nam và chắc chắn sẽ quay về sau chuyến đi. Dựa vào đó, phía lãnh sự sẽ xem xét và quyết định visa của bạn có đậu hay không.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa đi Ý chi tiết từ A-Z

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Ý

Ý là một trong những quốc gia có chính sách thị thực đơn giản trong khối Schengen. (Ảnh: Internet)

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA Ý CẦN GIẤY TỜ GÌ?

Chứng minh tài chính visa Ý của bạn một cách minh bạch, rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng đậu visa hơn. Các loại giấy tờ chứng minh tài chính mà bạn cần chuẩn bị bao gồm:

Sổ tiết kiệm có số dư 100 triệu đồng trở lên, không yêu cầu thời gian gửi tối thiểu. Nếu số dư trong tài khoản càng lớn thì khả năng đậu visa đi Ý của bạn sẽ càng cao. Tuy nhiên, số tiền gửi này phải có sự tương đồng với mức thu nhập hàng tháng của bạn.

➤ Bảng sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất (bao gồm lịch sử các giao dịch nộp tiền, rút tiền) có đóng dấu xác nhận của ngân hàng.

➤ Giấy tờ sử dụng đất, cổ phiếu, trái phiếu, giấy tờ sở hữu bất động sản, xe ô tô,… (nếu có).

>>> Có thể bạn quan tâm: 👉 Xin visa đi Ý có khó không?

visa đi ý

Chứng minh tài chính một cách trung thực, chi tiết giúp bạn tăng cơ hội sở hữu visa đi Ý. (Ảnh: Internet)

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA Ý TỰ TÚC

Thực trạng người nước ngoài xin visa Châu Âu và ở bất hợp pháp trên đất nước họ là chuyện khá phổ biến. Nhập cư bất hợp pháp đã là một chuyện mà người Việt khi sống trên đất nước họ còn gây không ít tai tiếng về cách ứng xử, văn hóa, chấp hành luật pháp. Điều này làm ảnh hưởng tới bộ mặt của người Việt nói chung, khiến cho nhiều đất nước có sự phân biệt đối xử với người Việt Nam khá rõ rệt. Ảnh hưởng đến việc xin visa Châu Âu nói chúng và visa Ý nói riêng ngày càng trở nên khó khăn.

Khi xin visa Ý, các hạng mục trong hồ sơ cần phải chứng minh một cách đầy đủ, chi tiết và chân thực thì bạn mới có khả năng đậu visa nước này. Nếu Đại sứ quán phát hiện sự thiếu sót hay bất cứ sai lệch, gian lận nào bạn sẽ rớt visa ngay, tiền vừa mất, visa lại không đạt được, đó là điều rất đáng tiếc. 

Nhiều người do quá chủ quan về vấn đề chứng minh tài chính Ý, dẫn đến những sai sót không đáng có trong hồ sơ, làm ảnh hưởng đến kế hoạch chuyến đi của bạn. Ngoài ra, không biết cách sắp xếp giấy tờ theo đúng thứ tự, khoa học cũng sẽ là một trở ngại lớn khi xin visa Ý của bạn.

CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA Ý?

Từ những khó khăn của việc xin visa Ý mà chúng tôi vừa kể trên, chắc chắn không ai muốn vì những thiếu sót nhỏ của mình mà dẫn đến trượt visa cả. Hơn nữa, chi phí để xin visa các nước trong khối Schengen không hề rẻ và bạn lại càng không muốn vì thiếu giấy tờ trong khoản mục chứng minh tài chính lại khiến mình mất cơ hội sở hữu thị thực Ý đúng không.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ chứng minh tài chính visa Ý của một công ty uy tín để giúp bạn đậu visa một cách dễ dàng hơn. Với dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Ý, chắc chắn bộ hồ sơ của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ và sắp xếp có khoa học nhất và dễ dàng thuyết phục phía lãnh sự quán hơn. Việc tậu cho mình chiếc visa Ý không còn là điều khó khăn nữa.

NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA Ý NÀO?

Chứng minh tài chính xin visa Ý chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với những ai đã từng xin thị thực đến quốc gia này. Vì vậy, để hạn chế mệt mỏi, tốn kém về thời gian, công sức, bạn nên lựa chọn một dịch vụ visa uy tín, chất lượng để được hỗ trợ xin visa đi Ý nhanh chóng.

Vietnam Booking là một trong những đơn vị dịch vụ làm visa uy tín hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thị thực cùng đội ngũ chuyên viên visa lành nghề, bài bản, chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng xin thành công visa đi Ý với thời gian hoàn thành nhanh, chi phí tiết kiệm. Bên cạnh dịch vụ trọn gói, Vietnam Booking còn hỗ trợ quý khách các dịch vụ riêng lẻ hữu dụng khác như: Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Ý, dịch vụ chứng minh công việc, dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa,... Nếu vẫn còn vướng mắc về thủ tục làm visa Italy hay các vấn đề liên quan đến thị thực đi nước ngoài, quý khách hãy liên hệ với Vietnam Booking qua  hotline: 1900 3498 để được hỗ trợ miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI Ý NGAY

Vietnam Booking 11:52 09/04/2022 | 22 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp