Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin vé máy bay Vietnam Airlines 

Ngày nay, máy bay đã trở thành một phương tiện vận chuyển phổ biến và được nhiều người sử dụng. Đối với những hành khách đã có kinh nghiệm thì họ chỉ cần liên hệ với phòng vé Vietnam Airlines để đặt, thanh toán và nhận vé rồi chờ đến ngày ra sân bay làm thủ tục đi. Nhưng đối với những người lần đầu đi máy bay thì luôn có tâm lí lo ngại và cảm thấy bất an về quá trình đặt vé của mình.

Để giúp cho hành khách lần đầu mua vé có thể an tâm hơn, vietnambooking.com hướng dẫn các cách kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines qua bài viết dưới đây để thuận tiện theo dõi.

Làm thế nào để kiểm tra thông tin vé máy bay Vietnam Airlines?

Cách 01: Liên hệ với tổng đài Vietnamairlines

Cách đơn giản nhất để kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines đã mua là bạn hãy gọi điện đến tổng đài của Vietnam Airlines qua các số điện thoại: 04.38320320 (Hà Nội), 0511.3832320 (Đà Nẵng) hoặc 08.38320320 (Tp HCM). Sau đó nhấn phím 1 để gặp nhân viên trực tổng đài để xác nhận vé mình đã được thanh toán hay chưa. Nhân viên của tổng đài Vietnam Airlines sẽ trả lời những thắc mắc về vé cho bạn.

huong-dan-kiem-tra-ve-may-bay-VNA-17-05-2017-1

Cách 02: Kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines trên website

Do tổng đài của Vietnam Airlines chỉ làm việc trong giờ hành chính nên nếu hành khách muốn kiểm tra vé vào thời gian khác có thể truy cập vào website: www.vietnamairlines.com

Bước 1: Chọn mục “Hành trình của bạn

huong-dan-kiem-tra-ve-may-bay-VNA-17-05-2017-2Giao diện kiểm tra vé.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin được yêu cầu:

+ Mã đặt chỗ (code vé gồm 6 ký tự).

+ Họ của người đi.

+ Địa chỉ email: Trường hợp hành khách là người mua vé qua đại lý thì bạn cần yêu cầu họ cung cấp đị chỉ email đã dùng để đặt vé cho bạn để kiểm tra thông tin.

Bước 3: Click chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách Bảo mật thông tin”, sau đó nhấp vào mục “Tìm kiếm”, chờ trong giây lát để thông tin vé hiện ra là bạn đã có thể kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines online.

Cách 03: Kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines thông qua cách làm thủ tục trực tuyến

Vietnam Airlines cho phép hành khách làm thủ tục trực tuyến (Check-in online) trong vòng 24h trước khi khởi hành và chỉ áp dụng cho các chuyến bay nội địa tại sân bay: Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng.

Bước 1: Hành khách truy cập vào trang web:www.vietnamairlines.com, chọn mục “Làm thủ tục trực tuyến

huong-dan-kiem-tra-ve-may-bay-VNA-da-mua-17-05-2017-3Giao diện làm thủ tục trực tuyến.

Bước 2: Nhập thông tin:

- Họ: Họ của người đi;

- Đi từ: chọn điểm khởi hành;

- Mã đặt chỗ (code vé): gồm 6 ký tự hoặc số vé nếu bạn được cung cấp

- Click vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách Bảo mật thông tin” và chọn tiếp vào mục “Làm thủ tục”.

Nếu như hệ thống hiển thị ra tên và hành trình thì hãy yên tâm là mình đã có thể bay bình thường rồi nha.

* Kiểm tra cách điền tên trên vé của Vietnam Airlines

Hành khách nên lưu ý điền đúng tên đệm và họ của mình trên vé xem đã đúng hay chưa. Nếu thông tin không đúng thì khi tiến hành kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines hoặc lúc làm các thủ tục lên máy bay sẽ gặp trục trặc. Thậm chí khi đã cận giờ bay thì bạn có liên hệ thông báo với hãng thì cũng sẽ không được giải quyết.

huong-dan-kiem-tra-ve-may-bay-VNA-da-mua-17-05-2017-4

Nếu còn những thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ của hãng Vietnam Airlines, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đại lý vé máy bay Vietnam Booking để được tư vấn và giải đáp. Chúc bạn có những bay thật suôn sẻ, những chuyến đi thật vui tươi và có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích.

314 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp