Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Đổi vé máy bay Vietjet Air

Mục lục [Hiện]
  1. Cách đổi vé máy bay Vietjet Air đơn giản và nhanh chóng
  2. Hướng dẫn đổi vé máy bay Vietjet Air chi tiết nhất
  3. Những lưu ý khi hoàn đổi vé máy bay Vietjet Air
  4. Cách hủy vé máy bay Vietjet Air
  5. Đổi vé máy bay Vietjet Air nhanh nhất tại Vietnam Booking

Khi máy bay đã trở thành phương tiện không thể thiếu trong mỗi chuyến đi của hành khách thì Vietjet Air lại là hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn đặt mua vé máy bay. Có lẽ vì ưu điểm Vietjet Air có giá vé rẻ hơn so với các hãng bay khác và đội bay năng động.

Tuy nhiên, trước chuyến bay bạn sẽ không thể lường trước được các tình huống phát sinh sau khi mua vé dẫn đến bất đắc dĩ buộc phải thực hiện: đổi tên vé máy bay Vietjet Air, đổi hành trình bay Vietjet Air, đổi ngày bay Vietjet Air... Do đó, việc tham khảo và nắm bắt thông tin thật chính xác về thay đổi vé máy bay Vietjet Air là điều rất cần thiết. Ngay sau đây Vietnam Booking sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin chi tiết về quy định và mức phí đổi vé để chuyến bay thật thuận lợi.

Cách đổi vé máy bay Vietjet Air đơn giản và nhanh chóng

Có rất nhiều lý do khác nhau khiến nhiều hành khách sau khi mua vé máy bay xong thì không thể thực hiện hành trình bay như mong đợi. Bạn hoàn toàn yên tâm, bởi Vietjet Air đã có những chính sách đổi vé Vietjet Air và dịch vụ tốt nhất. Dù bạn đặt vé máy bay trực tuyến hay tại các văn phòng đại diện Vietjet Air thì hãng đều có cho phép bạn đổi vé máy bay, tham khảo ngay để được đổi vé như ý muốn.

Cách đổi vé máy bay Vietjet Air đơn giản và nhanh chóng

Phí đổi vé máy bay Vietjet Air

Tùy vào mỗi hạng vé mà hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air sẽ có những quy định chi tiết đối với việc khách thay đổi tên, đổi chuyến bay, ngày giờ bay... Tuy nhiên để có thể đổi vé máy bay Vietjet Air bạn phải thay đổi ít nhất trước giờ chuyến bay khởi hành là 3 tiếng đồng hồ. Và hành khách sẽ phải chịu mức phí thay đổi cộng thêm sự chênh lệch giá vé theo từng hạng vé. Tham khảo dưới đây để nắm bắt phí đổi vé cũng như điều kiện đổi vé máy bay Vietjet Air cho các hạng vé:

*Phí đổi vé nội địa

Hạng Eco

Hay còn gọi là hạng vé rẻ nhất và thường có rất nhiều mức giá rất rẻ chỉ từ  99,000 VNĐ, 199,000 VNĐ, 299,000 VNĐ...Đây cũng là hạng vé phù hợp với những hành khách muốn có chuyến bay tiết kiệm nhất. Tuy nhiên nếu đặt hạng vé này thì quý khách phải lưu ý về mức phí thay đổi sau đây:

- Thay đổi tên hành khách: Áp dụng cho tất cả hành trình, thu phí 450,000 VNĐ

- Thay đổi hành trình: Được phép, thu phí 340,000 VNĐ + giá vé chênh lệch (nếu có).

- Thay đổi ngày giờ, chuyến bay: Hành khách được phép thay đổi nhưng phải mất phí 340,000 VNĐ + giá vé chênh lệch (nếu có).

Hạng SkyBoss

- Thay đổi tên hành khách: Áp dụng đổi tên cho cả hành trình nhưng phải mất phí 450,000 VNĐ

- Hành khách được phép thay đổi ngày bay và chặng bay miễn phí + chênh lệch giá vé (nếu có).

Hạng Promo

- Không được phép thay đổi tên.

- Hành khách được phép thay đổi chuyến bay, ngày bay nhưng phải mất phí 340,000 VNĐ + chênh lệch giá vé (nếu có).

Phí đổi vé máy bay Vietjet Air

Hành khách có thể tham khảo phí đổi vé khi liên hệ đến Vietnam Booking. Ảnh internet

*Phí đổi vé quốc tế

Tùy thuộc vào từng hạng vé quy định mà hãng có những mức phí đổi vé quốc tế khác nhau. Để có thể biết chính xác mức phí các chặng bay quốc tế và điều kiện đổi vé máy bay Vietjet Air, quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài Vietjet Air hoặc đến trực tiếp các văn phòng đại diện Vietjet Air để được hỗ trợ tư vấn.

Điều kiện đổi vé máy bay Vietjet Air

- Hành khách chỉ được phép đổi tên vé máy bay Vietjet Air nếu là loại vé Eco hoặc SkyBoss. Hạng vé Promo không được phép đổi tên.

- Nếu hành khách muốn đổi ngày bay Vietjet Air, đổi tên, chặng bay phải thực hiện trước giờ khởi hành 3 tiếng và chịu mức phí theo quy định cộng với phí chênh lệch giá vé ( nếu có).

- Việc bảo lưu vé chỉ áp dụng đối với hạng vé SkyBoss, trong thời gian 180 ngày.

Đổi vé máy bay Vietjet Air

Đổi vé máy bay Vietjet Air dễ như không tưởng. Ảnh internet

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Vietjet Air

Hãng sẽ cho phép bạn hoàn hủy vé và đổi sang chuyến mới nếu nguyên nhân phát sinh từ thời tiết hoặc từ sự cố của hãng. Tùy vào thời gian nhất định hãng sẽ hoàn trả lại tiền cho khách hàng và hoàn vé. Cụ thể như sau:

- Nếu chuyến bay trễ từ 2h trở lên, hãng có trách nhiệm hủy vé Vietjet cũ, đổi chuyến bay khác miễn trừ các điều kiện hạn chế, chuyển đổi hành trình của chuyến bay. Đối với chuyến bay khứ hồi thì chặng về vẫn sẽ thực hiện theo lịch trình bình thường

- Nếu chuyến bay trễ từ 5h đồng hồ trở lên, hãng phải hoàn phần tiền vé chưa sử dụng hoặc toàn bộ phần tiền vé cho khách theo quy định.

Vietjet Air hỗ trợ hành khách đổi vé do ảnh hưởng dịch bệnh

Tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp ở Việt Nam, đặc biệt ở Quảng Ninh. Do vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và người thân cũng như chính bản thân và tình trạng dịch kiểm soát được nên Vietjet Air đã có các chính sách đổi vé/hủy vé trong mùa dịch bệnh này thông qua đại lý vé máy bay Vietnam Booking. Theo đó, từ ngày 29/01/2022 Vietjet Air sẽ hỗ trợ cho tất cả hành khách đã đặt vé máy bay đi/đến Vân Đồn trong khoảng thời gian từ ngày 29/1/2022 đến 13/2/2022 thì hành khách hãy nhanh chóng liên lạc đến đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức - Vietnam Booking để được hỗ trợ đổi vé và hủy vé. Hành khách có thể chọn một trong các phương án hỗ trợ như sau:

1.Thay đổi ngày/hành trình bay khác tương đương MIỄN PHÍ Phí thay đổi 01 lần, KHÔNG phụ thu chênh lệch giá vé (nếu có).

Các hành trình bay tương đương được áp dụng khi hành khách có nhu cầu đổi sang hành trình bay mới: Tp Hồ Chí Minh - Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh - Hải Phòng và Tp Hồ Chí Minh - Vinh hoặc ngược lại.

Thời gian bay được áp dụng: Chuyến bay mới có giờ khởi hành trong vòng 72 tiếng so với giờ khởi hành chuyến bay ban đầu bị ảnh hưởng.

2.Thay đổi ngày/hành trình bay MIỄN PHÍ thay đổi 01 lần, phụ thu chênh lệch giá vé (nếu có)

Áp dụng cho tất cả hành khách có nhu cầu đổi vé sang các hành trình khác hoặc có vé đổi sang các hành trình tương đương được nêu tại phương án 1 nhưng có giờ khởi hành quá 72 tiếng so với giờ khởi hành chuyến bay ban đầu bị ảnh hưởng.

3. Vietjet Air bảo lưu vé do ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Trong trường hợp hành khách không có ý đổi vé máy bay thì hãng cũng có các chính sách nhằm hỗ trợ hành khách có thể linh động cho chuyến đi của mình như sau:

Thời gian bảo lưu  trong vòng 365 ngày tính từ ngày khởi hành của chặng bay bị ảnh hưởng.

♦ Vé được tự động bảo lưu sau 24 tiếng so với giờ khởi hành chuyến bay bị ảnh hưởng nếu hành khách không thực hiện việc đổi vé.

*Lưu ý: Đối với hành khách có nhu cầu đổi vé, việc đổi vé phải thực hiện trước ít nhất 3 giờ so với giờ khởi hành của chặng bay mới.

Hướng dẫn đổi vé máy bay Vietjet Air chi tiết nhất

Nhằm giúp những hành khách khi đã mua vé máy bay Vietjet Air thành công nhưng lại có việc đột xuất, dịch bệnh, bị ảnh hưởng thời tiết... không thể thực hiện chuyến bay mà bắt buộc phải thay đổi sang ngày bay khác, giờ bay khác hoặc hành trình bay khác một cách suôn sẻ và nhanh chóng thì có thể đổi vé một cách nhanh chóng nhất, phí thấp khi liên hệ đến Vietnam Booking. Dù bạn đến trực tiếp các văn phòng Vietnam Booking hay chỉ liên hệ qua tổng đài thì đều được hướng dẫn đổi vé máy bay Vietjet Air chi tiết nhất 

Cách 1: Đổi vé máy bay Vietjet Air bằng cách liên hệ tổng đài hỗ trợ của hãng

Trường hợp bạn đặt vé Vietjet Air online qua qua website hay tại sân bay và muốn thay đổi thì có thể gọi trực tiếp lên tổng đài của Vietjet Air. Hành khách chỉ cần cung cấp mã đặt chỗ + tên hành khách + thông tin bạn muốn thay đổi là có thể được hỗ trợ đổi vé. Tuy nhiên, việc gọi lên hãng sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, bởi lượng người gọi lên hãng khá đông nên rất khó có thể liên lạc được. Đặc biệt, vào thời điểm Lễ Tết hay mùa dịch, bão… thì nhu cầu đổi vé máy bay Vietjet Air rất cao thì càng khó liên lạc được để hỗ trợ và thủ tục đổi vé cũng khá phước tạp hơn là khi bạn đổi vé ở đại lý chính thức Vietjet Air – Vietnam Booking.

Đối với hành khách muốn đổi vé máy bay Vietjet Air online thì bạn chỉ cần vào phần quản lý đặt chỗ và điền đầy đủ các thông tin mà muốn đổi một cách cụ thể và chi tiết nhất. Tuy nhiên, thời gian bạn muốn đổi phải sớm nhất có thể, quá thời gian Vietjet Air sẽ không chấp nhận yêu cầu của bạn nữa.

Cách 2: Đổi vé máy bay Vietjet Air thông qua đại lý Vietjet Air chính thức

Khi nhu cầu đặt vé máy bay Vietjet Air càng nhiều thì lượng hành khách đổi vé máy bay cũng không ít vì  công việc đột xuất, các nguyên nhân khách quan khác. Do vậy, các văn phòng đại diện tại các thành phố lớn như đại lý vé máy bay tại Hà Nội, đại lý vé máy bay tại Tp Hồ Chí Minh và đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng đã ra đời để phục vụ quý khách tốt nhất.

 + Đổi vé trực tiếp các văn phòng Vietjet Air

Trường hợp, hành khách đặt vé thông qua các văn phòng đại lý chính thức và có nhu cầu đổi vé thì hãy tìm đến địa chỉ mà mình đã đặt vé. Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay chính thức Vietjet Air đến nay đã có các văn phòng tại 3 tỉnh thành lớn ở Việt Nam tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Do vậy, bạn ở gần địa chỉ nào thì có thể đến trực tiếp các văn phòng đó và cung cấp các thông tin cá nhân, hành trình bay cũ, hành trình bay muốn đổi thì sẽ được các nhân viên hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục đổi vé nhanh chóng nhất, phí tiết kiệm nhất.

Đổi vé máy bay Vietjet Air

Phòng vé của Vietnam Booking tại Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng

+ Đổi vé qua số điện thoại

Với những hành khách mua vé qua tổng đài đặt vé máy bay Vietjet Air hoặc ở xa, không có thời gian để đến trực tiếp các văn phòng đổi vé thì có thể liên hệ đến hotline: 1900 4798 là bạn cũng được hỗ trợ thủ tục đổi vé. Hành khách chỉ cần cấp các thông tin theo yêu cầu mà nhân viên hướng dẫn làm thủ tục đổi  vé và đóng phí theo yêu cầu là có thể đổi sang một hành trình bay phù hợp.

Những lưu ý khi hoàn đổi vé máy bay Vietjet Air

Nếu hành khách muốn đổi vé máy bay ngoài việc cần chú ý đến thời gian thì cần phải liên hệ sớm đến đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức hoăc hãng hàng không. Và cần phải lưu ý đến hạng ghế ban đầu và hạng ghế mong muốn được đổi của mình hãng có cho phép không.

Đẻ có thể hoàn đổi vé nhanh chóng và thành công cũng như biết được mức phí đổi vé máy bay Vietjet Air mới nhất thì bạn có thể gọi điện đến Vietnam Booking và cung cấp thông tin cá nhân, mã đặt chỗ (code vé), ngày khởi hành, điểm khởi hành nhân viên sẽ kiểm tra chính xác cho bạn. Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chính xác nhất về thủ tục hoàn đổi vé cũng như lịch bay để bạn dễ dàng lựa chọn.

Cách hủy vé máy bay Vietjet Air

Nhiều người thường thắc mắc, khi mua vé máy bay Vietjet Air có hủy được không? Và cách hủy vé máy bay Vietjet Air như thế nào. Hiện hãng hàng không Vietjet Air không cho phép hủy vé trừ các trường hợp lỗi do hãng.

Đổi vé máy bay Vietjet Air

Thay vì hủy vé máy bay hành khách có thể đổi sang hành trình bay khác để chuyến đi không bị dang dở. Ảnh internet

Trường hợp hành khách được hủy vé là chuyến bay Vietjet bị trễ 5 tiếng trở lên thì hãng sẽ hỗ trợ hoàn toàn bộ tiền vé. Lúc này hành khách có thể yêu cầu hủy vé hoặc đổi sang hành trình bay mới phù hợp với nhu cầu của mình.  Khi có nhu cầu hủy vé thì bạn hãy thông báo ngay đến hãng và cung cấp các thông tin cá nhân, hành trình bay bạn muốn hủy để được hỗ trợ làm thủ tục và hoàn tiền nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, để hành khách có thể nắm bắt thông tin chính xác hơn về chính sách hủy vé máy bay Vietjet Air mới nhất của năm thì có thể liên hệ đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của Vietnam Booking qua hotline: 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn. Hoặc hành khách cũng có thể đến trực tiếp các văn phòng Vietnam Booking gần nhất để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn chi tiết chính sách hủy vé cũng như thủ tục đổi vé chi tiết nhất để bạn có sư lựa chọn tốt nhất.

Đổi vé máy bay Vietjet Air nhanh nhất tại Vietnam Booking

Là một trong những hãng hàng không giá rẻ, Vietjet Air luôn được nhiều hành khách yêu thích và chọn lựa đặt vé. Chính vì vậy, cũng có nhiều hành khách không tránh khỏi những lúc bắt buộc phải đổi hành trình bay  hay đổi tên vé máy bay Vietjet Air và đổi giờ bay vì những lý do bất ngờ.

Hơn nữa, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air có trụ sở tại Hà Nội và các văn phòng đại diện Vietjet Air chỉ làm việc theo giờ hành chính nên bạn sẽ rất khó để liên hệ hay đến trực tiếp các văn phòng để có thể tư vấn, đặt vé máy bay hay đổi vé máy bay và mua thêm hành lý… Thay vì phải mất thời gian chờ đợi, bạn có thể tìm đến đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức – Vietnam Booking. Nơi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7 tận tình, chu đáo cho hành khách.

Đổi vé máy bay Vietjet Air nhanh nhất tại Vietnam Booking

Hành khách có nhu cầu đổi vé nhanh chóng và phí thấp liên hệ đến Vietnam Booking. Ảnh internet

Hiện Vietnam Booking còn có các văn phòng vé tại 3 tỉnh thành lớn ở Việt Nam là đó là VP tại Tp. Hồ Chí Minh với địa chỉ (190-192 Trần Quý, P. 6, Q.11 và 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1), VP tại Hà Nội (30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm) và VP tại Đà Nẵng (174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê). Nếu quý khách ở gần những địa chỉ trên đây có thể dễ dàng đến trực tiếp đặt mua vé máy bay giá rẻ hoặc đổi vé máy bay Vietjet Air nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Còn những hành khách ở xa thì Vietnam Booking sẽ hỗ trợ qua số Hotline: 1900 4798 và chỉ cần bạn cung cấp mã đặt chỗ, họ tên chính xác của hành khách trên vé, ngày giờ khởi hành cũ và ngày giờ muốn thay đổi… là đã được booker chúng tôi hỗ trợ đổi vé nhanh chóng cho bạn, không cần phải chờ đợi lâu.

Ngoài ra, Vietnam Booking còn cung cấp các dịch vụ làm visa nhanh chóng và đặt tour du lịch giá rẻ, đặt phòng khách sạn chất lượng để chuyến đi của bạn thêm thú vị hơn. Nếu như bạn có bất kỳ nhu cầu về đổi vé máy bay hay đặt vé… thì hãy liên hệ đến chúng tôi sớm nhất để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tư vấn đổi vé máy bay Vietjet Air nhanh nhất ngay

73397 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp