Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Cách kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines nhanh nhất

Vietnam airlines là một trong những hãng hàng không uy tín nhất tại Việt Nam, vì vậy Vietnam Airlines cũng là hãng hàng không được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên vì vậy mà đã có một số trường hợp các cá nhân, tổ chức đã mạo danh để bán vé máy bay giả lừa đảo nhiều, đặc biệt là những người mới đi máy bay lần đầu và những người không có nhiều kinh nghiệm trong cách check vé máy bay Vietnam Airlines.  Vì vậy, để đảm bảo bạn bạn hãy nhớ kiểm tra thông tin vé máy bay Vietnam Airlines sau khi đã mua để đảm bảo.

Cách kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines điện tử

Để có thể kiểm tra chính xác nhất những thông tin về tấm vé máy bay Vietnam airlines, bạn hãy truy cập vào trang web www.vietnamairlines.com của hãng. Đây là website chính thống của hãng và bạn chọn mục “mua vé trực tuyến” , tiếp theo chọn mục “tra cứu vé điện tử” và đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống. Nếu bạn chưa có tài khoản thì vẫn có thể đăng ký tài khoản mới bằng email của bạn.Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của Vietnam Airlines, đầu tiên bạn chọn hành trình đã đăng ký trên vé máy bay Vietnam Airlines đã mua để tra cứu chính xác thông tin của bạn.

check ve may bay vietnam airlines

Tiếp theo bạn chọn lệnh “document”, hệ thống sẽ hiện thị tờ thông tin vé trên màn hình của bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào check mã đặt chỗ Vietnam Airlines vé bạn đã mua mà hệ thống đã cung cấp cho bạn. Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ thông tin tấm vé máy bay Vietnam Airlines bạn đã mua. Tại đây bạn có thể kiểm tra chính xác những thông tin sau: ngày xuất vé, nơi xuất vé, số vé, mã đặt chỗ, họ tên hành khách, thông tin thanh toán vé của bạn, hành trình bay, điều kiện vé máy bay, những hành lý được miễn cước…Như vậy là bạn có thể kiểm tra thông tin vé máy bay của mình đã mua là thật hay giả, đã thanh toán chưa và những quy định hàng không cần chú ý khác.

Điều cần lưu ý là bạn nên kiểm tra vé máy bay đã mua kể cả khi đó là vé máy bay chính hãng. Làm như vậy bạn có thể xác minh lại thông tin chuyến bay, hành trình. Nếu có bất kỳ sai sót nào cũng có đủ thời gian để kịp thời thay đổi và ít tổn thất nhất.

check ve may bay vietnam airlines

Một cách đơn giản hơn là bạn hãy gọi điện trực tiếp tới tổng đài của Vietnam airlines 04.38320320 (Hà Nội), 08.38320320 (TP.Hồ Chí Minh) đọc mã code và kiểm tra tình trạng của vé. Lưu ý là Tổng đài của Vietnam Airlines chỉ làm việc trong giờ hành chính từ 8h-17h.

Kiểm tra vé máy bay Vietnam airlines mua tại các đại lý

Khi mua vé máy bay Vietnam Airlines tại các đại lý bán vé máy bay, bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ vé máy bay đã thanh toán chưa. Đầu tiên bạn hãy yêu cầu đại lý gửi mail từ hệ thống của Vietnam Airlines mail của bạn để kiểm tra chính xác thông tin mà đại lý, phòng vé đã cung cấp cho hệ thống.

check ve may bay vietnam airlines

Tiếp theo, bạn nhận mã code từ đại lý và có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài Vietnam Airlines để kiểm tra tình trạng vé đã được thanh toán chưa. Nếu vé của bạn đã thanh toán thì bạn hoàn toàn yên tâm về hành trình. Tuy nhiên hiện nay cũng có một số đại lý lừa đảo, cung cấp mã code không có thưc cho bạn. Nếu tổng đài của Vietnam Airlines thông báo vé của bạn chưa được thanh toán thì bạn hãy đến ngay đại lý yêu cầu họ kiểm tra lại, thanh toán ngay giúp bạn và cung cấp mã code chính xác.

Để đảm bảo mua được vé máy bay thật, bạn hãy lựa chọn mua vé tại website chính hãng của hãng hàng không và đại lý vé máy bay uy tín có thương hiệu trên thị trường hiện nay.

455 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp