Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Visa đi Đức du lịch

Du lịch châu Âu, bạn không thể không nhắc đến Đức. Và visa đi Đức du lịch sẽ đưa bạn đến với một trong những trung tâm văn hóa quan trong của châu Âu này. Với kho tàng di sản văn hóa nhân loại phong phú, những tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ cùng rất nhiều “món đặc sản Đức” như bia, xúc xích, xe hơi, bóng đá,… Đức trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ đối với bất cứ du khách quốc tế nào yêu mến một châu Âu vừa hiện đại vừa cổ kính.

visa đi đức công tác

Hồ sơ xin visa đi Đức du lịch

STT

Giấy tờ xin visa đi Đức du lịch

1

Đơn xin cấp visa đi Đức du lịch theo mẫu quy định của Đại sứ quán. Tờ khai bắt buộc phải điền đầy đủ, rõ ràng và ký tên. Địa chỉ của đương đơn phải ghi đầy đủ bằng tiếng Việt có dấu.

2

02 ảnh kích thước 3.5 x 4.5 cm. Ảnh chụp không quá 6 tháng, phông nền trắng, đầu để trần, mắt nhìn thẳng, không đeo kính mát,…

3

Hộ chiếu bản gốc và 01 bản sao. Yêu cầu thời hạn trênhộ chiếu phải còn ít nhất 06 tháng tính từ ngày xin visa và còn ít nhất 02 trang trống để gắn visa. Ngoài ra, nếu bạn đã từng đổi hộ chiếu thì cần nộp kèm theo bản sao y các hộ chiếu cũ.

4

Hộ khẩu gia đình bản sao (sao y đầy đủ tất cả các trang) có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

5

Chứng minh nhân dân bản photo (sao y 2 mặt) có công chứng.

6

Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

7

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng nhận độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của cơ quan nơi thường trú.

8

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh dooanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty trong 3 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: hợp đồng lao động/ giấy bổ nhiệm chức vụ in trên giấy có tiêu đề của công ty, ngày, chữ kí và con dấu hợp Đức của công ty. Ngoài ra, còn có bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu/ số thẻ hưu trí, sổ lĩnh lương hưu có xác nhận của địa phương.
  • Đối với nội trợ/ thất nghiệp: giấy xác nhận nội trợ/ sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
  • Đối với học sinh/ sinh viên: xác nhận học sinh/ sinh viên của trường/ thẻ sinh viên, học sinh cùng giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

9

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch từ cơ quan/ công ty đang làm việc.

10

Giấy chứng nhận nghỉ hưu đối với người đã về hưu.

11

Trường hợp có trẻ dưới 18 tuổi đi du lịch cùng: giấy khai sinh, bản sao trang đầu tiên hộ chiếu của bố mẹ trẻ, giấy đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ kèm theo chứng minh thư nhân dân của bố mẹ/ bản sao hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi thường trú.

12

Giấy tờ chứng minh về tài chính:

  • Bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại ( khoảng 2-3 tháng gần nhất) với số dư tối thiểu là 100,000,000 VNĐ, thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc, chứng nhận nộp thuế,...
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,... 

13

Lịch trình dự định chi tiết từng ngày trong chuyến du lịch Đức: địa điểm, thời gian, gặp gỡ ai,... Nếu lịch trình nhiều ngày giống nhau, có thể ghi từ ngày… đến ngày…
Trường hợp đi theo tour của các công ty dịch vụ lữ hành thì cần có lịch tình tour chí tiết của công ty lữ hành.

14

Giấy tờ xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi cùng lịch trình bay đi Đức.

15

Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Đức trong suốt thời gian lưu trú tại Đức, có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú cụ thể.
Trường hợp lưu trú tại nhà bạn bè, người thân tại Đức: bản chính giấy bảo lãnh của bạn bè, người thân do Tòa thị chính nơi lưu trú người mời cấp.

16

Bảo hiểm du lịch quốc tế bắt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức bồi thường tối thiểu là 30,000 EUR. Bảo hiểm này đảm bảo chi trả cho các chi phí y tế, viện phí và các chi phí khác trong quá trình về nước với lí do  y tế trong thời gian lưu trú tại Đức.

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Đức ở đâu?

Sau  khi hoàn thành hồ sơ xin visa đi Đức du lịch theo bảng hướng dẫn mà Vietnam Booking chia sẻ ở trên đây, bạn có thể nộp hồ sơ tại một trong hai địa chỉ sau:

  • Văn phòng đại sứ quán Đức tại Hà Nội

           Địa chỉ: 29 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

  • Văn phòng đại sứ quán Đức tại Sài Gòn

           Địa chỉ: 126 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TH. Hồ Chí Minh

dịch vụ làm visa đi đức du lịch

Đất nước Đức với những bức tranh phong cảnh làm say đắm lòng người cùng với về dày văn hóa, lịch sử chính là một kho tàng vô tận để bạn tìm hiểu, khám phá trong kỳ nghỉ lí thú sắp tới. Tuy nhiên, việc làm hồ sơ đi Đức lại có vẻ tiêu tốn nhiều thời gian và công sức của bạn, trong khi cơ hội đậu visa lại rất mong manh? Hãy đến với dịch vụ làm visa du lịch của Vietnam Booking để sớm nhận được visa đi Đức và có thể bắt đầu ngay chuyến hành trình của bạn. Để nhận được tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong nghề của Vietnam Booking, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website chính thức vietnambooking.com hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài toàn quốc 1900 636 167 ngay từ bây giờ!

119 lượt xem | 10-10-2017, Vietnam Booking