Thuê dịch vụ làm visa thì có cần đến Đại sứ quán để xin visa đi Đài Loan nữa không?

Nhu cầu xuất cảnh của người Việt sang Đài Loan ngày một tăng. Vì vậy, tỷ lệ người xin visa đi Đài Loan cũng tăng không kém. Nhưng tự làm visa là điều không dễ dàng. Phần đông hành khách thường chọn cách thuê dịch vụ xin visa đi Đài Loan để tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế chi phí phát sinh. Nhưng khi đã nhờ dịch vụ làm visa thì bạn có cần đến Đại sứ quán nữa không? Tất cả sẽ được Vietnam Booking giải đáp trong bài viết dưới đây.

Khi nào đến Đại sứ quán xin visa vào Đài Loan?

Có rất nhiều hành khách lần đầu xuất cảnh nên có tâm thế rất lo lắng, hoang mang đủ điều. Để không đối mặt với nhiều vấn đề, họ thường chọn cách nhờ dịch vụ làm visa đi Đài Loan giá rẻ lo mọi thủ tục. Tuy nhiên, lại có một thắc mắc lớn là khi đã nhờ dịch vụ liệu đương đơn có cần đến Đại sứ quán để xin visa vào Đài Loan nữa không?

dịch vụ xin visa đi đài loan

Khi nào nên đến Đại sứ quán xin visa đi Đài Loan - Ảnh Internet

Về vấn đề này, Vietnam Booking giải đáp cho các bạn như sau:

Các dịch vụ làm visa nhanh thường sẽ giúp hành khách hoàn tất về mặt thủ tục, bao gồm các giấy tờ liên quan, tạo điều kiện giúp hành khách bổ sung giấy tờ một cách đầy đủ nhất. Sau khi đã có đơn xin cấp visa đi Đài Loan chỉnh chu thì đương đơn phải trực tiếp đến Đại sứ quán để nộp.

Bạn không cần quá lo lắng vì đây là yêu cầu hiển nhiên từ phía cơ quan xét duyệt visa. Họ sẽ không yêu cầu bạn phỏng vấn vì hồ sợ đã được chuẩn bị tinh tế, đầy đủ thông tin. Nếu có thì đó cũng chỉ là những câu hỏi để xác nhận bạn có phải là đương đơn hay không. Bạn nên lưu ý ăn mặc lịch sự, nhã nhặn, luôn giữ thái độ bình tĩnh, tự tin và trả lời lưu loát.

Thông tin hồ sơ xin visa đi Đài Loan

Vai trò của hồ sơ xin visa đi Đài Loan vô cùng quan trọng bởi nếu bạn cầm trong tay một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, thông tin chi tiết theo yêu cầu thì sẽ không cần phải trải qua vòng phỏng vấn. Hiểu được tầm quan trọng này, Vietnam Booking cung cấp cho bạn mẫu đơn xin visa đi Đài Loan phổ biến. Nếu bạn đang có ý định đến đất nước này trong thời gian tới thì hãy đọc để trang bị thật tốt nhé.

STT Hồ sơ xin visa đi Đài Loan thăm thân
1 Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết
  (Trong thư ghi rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)
2  Bản sao giấy kết hôn của hai người đã được Văn phòng Đài Bắc xác nhận
3  Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng và bản sao chứng minh thư Đài Loan của người mời
4  Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)
5 Hộ khẩu Việt Nam
6  Hộ chiếu có giá trị trên 6 tháng
7  02 ảnh 4x6 nền trắng
STT Hồ sơ xin visa đi Đài Loan du lịch
1 Hộ chiếu bản gốc và 01 bản photo, còn hiệu lực 6 tháng trở lên.
2 01 bản mẫu đơn xin visa kê khai đầy đủ và ký tên, kèm 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.
3 Giấy chứng nhận công việc: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng dấu xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.
4 Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.
5 Chứng nhận năng lực tài chính: bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản sở hữu ít nhất 50 triệu đồng.
6 Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).
7 Vé máy bay khứ hồi.

Vietnam Booking là dịch vụ visa uy tín, tỉ lệ đậu cao đã giúp rất đông hành khách sở hữu tấm visa ưng ý, tiết kiệm. Với kinh nghiệm vốn có, đây sẽ là địa chỉ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc xin visa đi Đài Loan nhanh, rẻ, đảm bảo khả năng đậu cao. Liên hệ số tổng đài 1900 636 167 để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi bạn có thắc mắc.

Vietnam Booking 11:57 22/01/2018 | 50 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp