Tất tần tật về visa đi Dubai

Dubai từ lâu đã trở thành điểm đến du lịch thu hút du khách, dù nằm trong danh sách những quốc gia đắt đỏ nhất thế giới. Tấm visa đi Dubai là hành trang cần thiết để công dân Việt Nam nhập cảnh vào đất nước xa xỉ bậc nhất này. Cùng dịch vụ làm visa đi Dubai chuyên nghiệp của Vietnam Booking tìm hiểu thêm nhé.

visa đi dubai

Burj Khalifa, tòa nhà cao nhất thế giới - Ảnh: Sưu tầm

Các loại visa đi Dubai phổ biến

1. Visa đi Dubai diện thăm viếng: Cấp cho các mục đích du lịch hay thăm thân tại Dubai. Thời hạn visa không quá 60 ngày. Nếu xin visa thăm người thân thì bắt buộc bạn phải có thư mời từ người thân đang sinh sống tại Dubai.

2. Visa quá cảnh: Cấp cho hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để đi tiếp đến một quốc gia khác với thời hạn visa tối đa là 4 ngày. Đối với thị thực quá cảnh Dubai các bạn cần ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng được cấp loại visa này.

3. Visa đi Dubai công tác hay mục đích thương mại ngắn hạn: Thủ tục cũng tương tự như khi xin visa dạng thăm viếng nhưng bắt buộc bạn phải chứng minh được chuyến đi là chính đáng, có thư mời từ đối tác hoặc vé dự triển lãm, hội chợ,…

4. Visa đi định cư Dubai: Cấp cho đương đơn muốn định cư Dubai khi có sự bảo lãnh của người thân là công dân của quốc gia này. Ngoài ra, nếu bạn cũng có nhu cầu làm việc cho các công ty tại Dubai cần có trình độ chuyên môn và tay nghề từ 1 năm trở lên.

5. Visa đi Dubai nhiều lần: Loại visa này dành cho những người có quan hệ đối tác với các công ty ở Dubai và sử dụng để phục vụ công việc. Thời gian lưu trú là 30 ngày với thời hạn 6 tháng.

hồ sơ xin visa đi dubai

Trải nghiệm cỡi lạc đà ở Dubai - Ảnh: Sưu tầm

Hồ sơ xin visa đi Dubai

Đến với dịch vụ làm visa lấy nhanh, rẻ của Vietnam Booking, bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Dubai tỉ lệ đậu cao.

Giấy tờ xin visa đi Dubai du lịch

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Đơn xin visa đi Dubai theo mẫu quy định

2

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

3

Ảnh 4 x 6 cm chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Thông tin đặt phòng khách sạn và book vé máy bay đi Dubai có khứ hồi

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi

10

Lịch trình chuyến du lịch.

Giấy tờ xin visa đi Dubai công tác

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin visa đi Dubai theo mẫu của Đại sứ quán Dubai tại Việt Nam

2

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

3

Ảnh 4 x 6 cm chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Thông tin đặt phòng khách sạn và book vé máy bay đi Dubai có khứ hồi

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi

10

Thư mời từ đối tác tại Dubai

11

Quyết định cử đi công tác

12

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

Lưu ý: Nếu sử dụng vé của 2 hãng Emirates và Etihad để bay đến Dubai thì bạn có thể xin visa đi Dubai dễ dàng hơn nhờ sự hỗ trợ từ hãng.

Làm visa đi Dubai ở đâu?

Sau khi hoàn tất công tác chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Dubai, bạn có thể gửi hồ sơ tại Đại sứ quán các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất ở Hà Nội.

Hoặc ủy quyền cho dịch vụ làm visa đi Dubai của Vietnam Booking để được hỗ trợ. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 636 167, nhân viên giỏi nghiệp vụ sẽ tư vấn, giúp bạn xin visa nhanh nhất.

16 lượt xem | 03-02-2018, Vietnam Booking