Mục lục [Hiện]
  1. Làm visa đi Dubai mất bao lâu?
  2. Thời gian làm visa đi Dubai tại Vietnam Booking
  3. Có nên dùng dịch vụ làm visa Dubai của Vietnam Booking?

Làm visa đi Dubai mất bao lâu?

Dubai là một trong những thành phố xa hoa nhất và cũng là điểm đến được yêu thích hàng đầu của khu vực. Nếu bạn có dự định đi Dubai du lịch, công tác, thăm người thân hay quá cảnh, bạn cần làm thủ tục xin visa Dubai.

Để đảm bảo lịch trình chuyến đi diễn ra đúng với kế hoạch, bạn cần có được câu trả lời “làm visa đi Dubai mất bao lâu”? Trong bài viết này, Vietnam Booking sẽ giải đáp và cung cấp những thông tin cần thiết giúp cho quá trình làm visa đi Dubai diễn ra thuận lợi.

Làm visa đi Dubai mất bao lâu?

Visa đi Dubai cho phép người sở hữu nhập cảnh vào Dubai và các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất UAE. Vậy làm visa đi Dubai mất bao lâu thời gian? Theo Cơ quan lãnh sự, thông thường thời gian xét duyệt visa đi Dubai là 7 ngày làm việc kể từ ngày cơ quan thẩm quyền nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ theo yêu cầu, trừ thứ bảy, chủ nhật và các dịp nghỉ lễ theo quy định của Việt Nam và Dubai.

Trong trường hợp hồ sơ chuẩn bị chưa đầy đủ hoặc bị thiếu thì thời gian xử lý hồ sơ và trả kết quả sẽ kéo dài lâu hơn. Đặc biệt, vào thời gian cao điểm, khi cơ quan thẩm quyền phải xử lý quá nhiều hồ sơ xin visa thì thời gian xét duyệt hồ sơ cũng kéo dài. Vì vậy, tùy vào thời điểm xin visa Dubai và tình trạng hồ sơ mà bạn nên xem xét nộp hồ sơ xin visa Dubai càng sớm càng tốt. Thời gian lý tưởng nhất để nộp hồ sơ xin visa là nộp hồ sơ 2 tháng trước ngày khởi hành chuyến đi.

làm visa đi dubai mất bao lâu

Bạn có thể xin visa đi Dubai trực tuyến để sớm nhận thị thực.

Thời gian làm visa đi Dubai tại Vietnam Booking

Vietnam Booking đã giúp đông đảo khách hàng thành công xin visa đi Dubai. Hơn nữa, không chỉ tăng tối đa cơ hội thành công xin visa của bạn mà dịch vụ xin visa trọn gói của Vietnam Booking còn giúp bạn làm visa đi Dubai trong thời gian nhanh chóng.

Cụ thể, nếu sử dụng dịch vụ visa của Vietnam Booking, bạn chỉ mất khoảng 5 ngày là đã có thể nhận được visa Dubai. Khoảng thời gian này tính từ khi bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan thẩm quyền Dubai. Thậm chí, nếu xin visa đi Dubai trực tuyến, bạn chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày là đã nhận được thị thực Dubai.

Có nên dùng dịch vụ làm visa Dubai của Vietnam Booking?

Thời gian làm visa đi Dubai không quá dài, thế nhưng tỉ lệ người rớt visa Dubai vẫn luôn ở mức cao. Có rất nhiều lý do gây ra tình trạng này, đơn cử như chưa có kinh nghiệm, thời gian hạn hẹp, không có công việc ổn định, tài chính yếu,…

Vì vậy, để tăng cơ hội xin visa Dubai thành công, bạn nên chọn phương án có tỉ lệ đậu cao như đăng ký dịch vụ làm visa Dubai của Vietnam Booking. Khi xin visa Dubai thông qua dịch vụ uy tín này, bạn sẽ nhận được hỗ trợ hiệu quả để dễ dàng xin visa nhanh nhất. Cụ thể, sử dụng dịch vụ visa của Vietnam Booking, chúng tôi giúp bạn:

Biết được thời gian làm visa đi Dubai mất bao lâu và các thông tin quan trọng khác;

➤ Tư vấn miễn phí và hướng dẫn các thủ tục để tăng cơ hội xin visa đi Dubai thành công;

➤ Tối ưu, nâng cao chất lượng hồ sơ xin visa đi Dubai của bạn, kể cả trường hợp khó;

➤ Hỗ trợ đưa ra phương án xử lý khi có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình xin visa;

➤ Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và tăng tỉ lệ đậu visa Dubai lên mức cao nhất.

visa dubai

Vẻ đẹp xa hoa của Dubai là lý do khiến nhiều người quyết định xin visa đi Dubai.

Chỉ khi đăng ký dịch vụ làm visa đi Dubai của Vietnam Booking, bạn không cần bận tâm đến việc “làm visa đi Dubai mất bao lâu” và tỉ lệ đậu thị thực như thế nào. Bởi chúng tôi cam đoan hỗ trợ quý khách xin thành công thị thực Dubai trong thời gian ngắn nhất với tỉ lệ đậu thị thực gần như tuyệt đối.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi xin visa đi Dubai mất bao lâu và những thông tin liên quan. Nhờ sự uy tín, chuyên nghiệp mà rất nhiều người đã và đang lựa chọn dùng dịch vụ làm visa Dubai của Vietnam Booking. Cách đăng ký dịch vụ cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài hỗ trợ 24/7 qua số hotline: 1900 3498, đội ngũ chuyên viên visa sẽ lập tức hỗ trợ tối ưu nhất.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí thủ tục xin visa Dubai ngay!

Tú Anh 16:08 06/05/2022 | 616 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp