Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Đi du lịch Dubai có cần visa không?

Mục lục [Hiện]
  1. Du lịch Dubai có cần visa hay không?
  2. Thủ tục xin visa du lịch Dubai
  3. Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Dubai
  4. Làm visa Dubai uy tín, trọn gói tại Vietnam Booking

Không chỉ giàu có, Dubai còn hấp dẫn du khách bởi các công trình kiến trúc đồ sộ, khu vui chơi giải trí hiện đại cùng nền văn hóa Hồi giáo độc đáo. Vậy đi du lịch Dubai có cần visa không? Và thủ tục xin như thế nào. Cùng Vietnam Booking tìm hiểu ngay trong bài viết bên dưới.

Du lịch Dubai có cần visa hay không?

Theo thông tin từ Cơ quan lãnh sự Dubai, quốc gia này áp dụng chính sách miễn thị thực cho một số nước Đông Nam Á và Châu Á như Singapore, Malaysia, Hong Kong,… tuy nhiên không có Việt Nam. Vì vậy, công dân Việt Nam nếu muốn khám phá Dubai, bạn cần phải xin được visa du lịch Dubai để thuận lợi nhập cảnh.

Đi du lịch Dubai có cần visa không

Dubai - Vùng đất diệu kỳ, rất lý tưởng để xin visa đi du lịch, khám phá - Ảnh: Internet

Dubai là nước Hồi giáo với nhiều điều luật khắt khe. Vì thế, ngoài xin visa vào nước này, bạn nhớ tìm hiểu thêm một số quy định về thủ tục xuất nhập cảnh Dubai để không gặp phải những rắc rối cần thiết.

Thủ tục xin visa du lịch Dubai

Để xin visa Dubai, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với các hạng mục giấy tờ sau:

STT

Hồ sơ xin visa du lịch Dubai

1

Chứng minh nhân thân:

  • Đơn xin visa đi Dubai theo mẫu của Đại sứ quán Dubai. Yêu cầu điền thông tin đầy đủ, chính xác, sau đó kí tên.
  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng và còn 4 trang trống liền nhau để dán visa.
  • Ảnh thẻ màu, khổ 4x 6cm (phông nền trắng). Chú ý chọn ảnh chụp trong 6 tháng gần đây, rõ nét và không bị mờ.
  • Sổ hộ khẩu, chứng minh thư/thẻ căn cước, sơ yếu lí lịch. Tất cả photo lần lượt các mặt và công chứng đầy đủ.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (kết hôn, ly hôn) có xác nhận của chính quyền địa phương.

2

Chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhât và giấy xin nghỉ phép đi Dubai du lịch có chữ kí, đóng dấu của công ty.
  • Nếu là chủ công ty: Giấy đăng kí kinh doanh và giấy tờ thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.

3

Chứng minh tài chính:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng gửi tối thiểu 3 tháng với số dư ít nhất là 8000 USD và giấy tờ giao dịch hoạt động với ngân hàng trong 3 – 6 tháng gần đây.
  • Bổ sung giấy tờ xác nhận quyền sở hữu đất, chứng khoán, xe hơi,…

4

Lịch trình chuyến đi:

  • Cung cấp lịch trình chi tiết từng ngày tại Dubai: Làm gì mỗi ngày, đi đâu, tham quan những gì, đi Dubai từ ngày nào đến ngày nào?
  • Cần xuất vé máy bay khứ hồi đi Dubai của hãng hàng không Emirates cho người tiếp nhận làm visa (bắt buộc). Lưu ý, không chấp nhận booking vé.

Lưu ý:

Giấy tờ xin visa Dubai cần chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu của Lãnh sự quán. Nếu thiếu sót, bạn sẽ phải nộp hồ sơ xin xét duyệt visa vào thời gian khác.

Tùy từng trường hợp, Đại sứ quan Dubai có thể yêu cầu bổ sung thêm một số loại giấy tờ và hẹn lịch phỏng vấn khác nhau.

Đối với visa thăm thân, bạn cần có sự bảo lãnh của người thân tại Dubai. Sở hữu visa này, bạn có thể sử dụng để đi công tác Dubai. Visa Dubai thăm thân có thời hạn không quá 60 ngày, ngoài ra đương đơn có thể gia hạn visa lên đến 90 ngày và lưu trú tại Dubai trong thời gian 2 tháng.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Dubai

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bạn mang đến nộp theo địa chỉ sau:

Đại sứ quán UAE tại Việt Nam: 44/3 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Dịch vụ làm visa dubai

Thời gian làm visa Dubai từ 7 đến 10 ngày và thời hạn tối đa của visa này là 30 ngày - Ảnh: Internet

Lưu ý: Xin visa Dubai, thường bạn chỉ được cấp loại visa nhập cảnh một lần. Nếu muốn được cấp thị thực nhiều lần, bạn cần có mối quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng ở Dubai và sử dụng visa với mục đích công việc.

Visa du lịch Dubai có thời hạn lưu trú tối đa 30 ngày. Sở hữu visa này, bạn chỉ được phép nhập cảnh vào Dubai một lần mà thôi.

Nếu bạn mua vé máy bay đi Dubai của 2 hãng hàng không Emirates và Etihad Airways, bạn có thể xin visa Dubai qua internet. Quý khách cũng có thể mua gói Stop Over không quá 96 tiếng để được bao trọn gói visa nếu đi nước khác mà quá cảnh ở UAE.

Làm visa Dubai uy tín, trọn gói tại Vietnam Booking

Đi du lịch Dubai và trải nghiệm cuộc sống xa hoa bậc nhất là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, việc xin visa Dubai lại luôn là nỗi ám ảnh của công dân Việt. Vậy làm sao để đi Dubai mà không cần lo lắng và tiêu tốn quá nhiều thời gian vào việc xin visa?

Vietnam Booking – dịch vụ làm visa Dubai trọn gói, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn xin visa du lịch công tác hay thăm người thân tại nước ngoài.

Đến với Vietnam Booking, bạn chắc chắn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với thời gian hoàn thiện hồ sơ nhanh và mức phí dịch vụ tiết kiệm. Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục làm visa Dubai, bạn hãy để lại comment số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài toàn quốc 1900 636 167 để được tư vấn miễn phí.

133 lượt xem | 12-06-2019, Ngọc Sáu
Liên hệ tư vấn viên