Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Xin visa đi Dubai du lịch có khó không?

Nói đến những điểm du lịch xa hoa và hấp dẫn nhất thế giới, chắc chắn Dubai sẽ là ứng cử viên số 1 cho mọi hành trình của bạn. Thành phố này nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, khu vui chơi giải trí hiện đại và nền văn hóa Hồi giáo vô cùng độc đáo. Dubai miễn visa cho một số nước châu Á và Đông Nam Á tuy nhiên không có Việt Nam, vì vậy nếu muốn được tham quan tại đây bạn cần phải xin được visa Dubai để được nhập cảnh.

Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất là đất nước Hồi giáo với nhiều luật lệ vì thế ngoài xin visa, bạn nhớ tìm hiểu trước một số quy định và luật pháp của nơi đây để tránh những rắc rối không cần thiết nhé. Muốn được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn về các thủ tục, giấy giờ xin visa và những thông tin du lịch cần thiết, bạn hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của đại lý Vietnam Booking mọi lúc mọi nơi để được hỗ trợ.

visa di dubai

Những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Dubai

Bạn cần chuẩn bị thủ tục làm visa Dubai với những loại giấy tờ quan trọng sau đây:

- Đơn xin làm visa đi Dubai theo mẫu của Đại sứ quán Dubai, điền đầy đủ và chính xác thông tin theo những mục yêu cầu trong đơn và có chữ ký đầy đủ.

- Hộ chiếu phổ thông bản gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng, còn 4 trang còn trống và liền nhau để dán visa.

- Ảnh màu kích thước 4cm x 6cm (phông nền trắng, chụp chính diện và phải được chụp trong 6 tháng gần đây).

- Giấy chứng minh công việc bao gồm: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác, đơn xin nghỉ phép và 3 tháng lương gần nhất (nếu bạn là nhân viên). Giấy đăng kí kinh doanh và giấy tờ nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu bạn là chủ doanh nghiệp).

- Cấc giấy tờ chứng minh nhân thân: giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu…

- Lịch trình chi tiết về chuyến đi đến Dubai: Thời gian lưu trú ở Dubai được bắt đầu từ ngày nào tới ngày nào, địa điểm, hoạt động làm trong từng ngày, bạn sẽ tham quan ở đâu, ở khách sạn nào…

- Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Emirates (đây là yêu cầu bắt buộc và bạn cần xuất vé khi làm visa).

- Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 1000 USD hoặc giấy xác nhận/ sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng cho thấy bạn có thẻ tín dụng với hạn mức tương đương. Các giấy tờ chứng minh bạn đứng tên nhà đất, ô tô và các bất động sản khác (nếu có). Điều này bắt buộc phải có để chứng minh rằng bạn có khả năng chi trả trong suốt thời gian du lịch tại Dubai.

visa di dubai

Visa du lịch Dubai có thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày, loại visa này chỉ cho phép được nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân hiện đang sinh sống và làm việc tại Dubai. Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) có hai hãng hàng không có đường bay từ hai thành phố lớn của Việt Nam hiện nay là Emirates và Etihad Airways.

Emirates thì bay thẳng đến thành phố Dubai trong khi Etihad Airways bay đến thủ đô Abu Dhabi, nếu bạn sử dụng vé máy bay của 2 hãng hàng không này có thể xin visa Dubai vô cùng dễ dàng ngay trên internet. Bạn cũng có thể mua gói Stop Over không quá 96 tiếng được bao trọn gói visa nếu đi đâu đó mà quá cảnh ở UAE vô cùng thuận lợi. Lưu ý, tùy từng trường hợp Đại sứ quan có thể yêu cầu bổ xung thêm một số loại giấy tờ và hẹn lịch phỏng vấn khác nhau.

709 lượt xem | 21-04-2017, Vietnam Booking