Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Làm visa đi Dubai bao nhiêu tiền?

Mục lục [Hiện]
  1. Làm visa đi Dubai bao nhiêu tiền?
  2. Hồ sơ xin visa đi Dubai gồm những gì?
  3. Nộp hồ sơ làm visa đi Dubai ở đâu?
  4. Dịch vụ làm visa Dubai uy tín của Vietnam Booking

Nếu muốn được trải nghiệm cuộc sống “sang chảnh” của giới thượng lưu thì Dubai chắc chắn sẽ là một điểm du lịch bạn không nên bỏ qua. Nhưng làm visa đi Dubai bao nhiêu tiền, thủ tục như thế nào, nộp hồ sơ ở đâu? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về những vấn đề đó thì hãy đọc bài viết dưới đây của Vietnam Booking để được giải đáp tất cả thắc mắc của mình.

Làm visa đi Dubai bao nhiêu tiền?

Mức phí làm visa đi Dubai sẽ phụ thuộc vào loại visa mà bạn muốn xin. Cụ thể như sau:

  • Visa lưu trú ngắn hạn (nhập cảnh một lần) : 60 USD ≈ 1,392,861 VND (Có giá trị trong vòng 2 tháng, thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày).
  • Visa lưu trú dài hạn (nhập cảnh một lần): 165 USD ≈ 3,830,368 VND (Có giá trị trong 2 tháng, thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày).
  • Visa nhiều lần: 630 USD ≈ 14,625,040 VND (Có giá trị trong sáu 6 tháng kể từ ngày cấp, thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh).

Lưu ý: Mức chi phí này sẽ không được hoàn lại dù xin visa có thành công hay không.

Làm visa đi Dubai bao nhiêu tiền

Làm visa đi Dubai bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều du khách khi có nhu cầu đến Dubai - Ảnh: Internet

Hồ sơ xin visa đi Dubai gồm những gì?

Ngoài câu hỏi làm visa đi Dubai bao nhiêu tiền thì việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ xin thị thực cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm trước khi xuất ngoại. Để được cấp visa đi Dubai, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ theo bảng sau:

STT

Hồ sơ xin visa Dubai

1

Giấy tờ chứng minh nhân thân:

  •  Mẫu tờ khai xin visa đi Dubai du lịch theo quy định của Đại sứ quán Dubai
  • 2 ảnh 4x6cm, phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng
  • Bản gốc và bản sao công chứng hộ chiếu (còn thời hạn ít nhất 6 tháng và 4 trang trống để đóng dấu visa)
  • Bản sao sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân được đóng dấu công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận, đóng dấu của địa phương
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại
  • Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi, cần cung cấp thêm giấy tờ và đơn đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ/người giám hộ.

2

Chứng minh công việc:

  • Đối với chủ công ty: Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập công ty, giấy chứng nhận nộp thuế trong vòng 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người lao động: Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng hoặc bổ nhiệm chức vụ, đơn xin công ty nghỉ phép đi du lịch, bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người đã về hưu: Thẻ hưu trí, quyết định nghỉ hưu.
  • Đối với học sinh, sinh viên: thẻ học sinh/sinh viên, giấy xác nhận của nhà trường cho phép nghỉ học để đi du lịch.

3

Chứng minh tài chính:

  • Sao kê sổ tiết kiệm gửi ngân hàng ít nhất 3 tháng với số dư tài khoản tối thiểu là 8,000 USD
  • Bổ sung các giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, chứng khoán… (nếu có)
  • Thẻ visa, Mastercard

4

Giấy tờ về chuyến đi

  • Vé máy bay khứ hồi đi Dubai
  • Lịch trình chuyến đi (nếu đi tự túc) hoặc lịch trình tour của công ty du lịch Dubai
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn ở Dubai
  • Bản sao hợp đồng bảo hiểm du lịch có giá trị trong toàn bộ thời gian lưu trú tại Dubai

Nộp hồ sơ làm visa đi Dubai ở đâu?

Dubai là một trong các quốc gia thuộc Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE). Do đó, sau khi hoàn tất các giấy tờ, bạn có thể nộp hồ sơ xin visa đi Dubai tại Đại sứ quán UAE ở địa chỉ:

  • Đại sứ quán UAE tại Việt Nam: 44/3 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 04-37264545
  •  Fax:04-37262020
  • Email: hanoi@mofa.gov.ae
  • Thời gian làm việc: 09h đến 15h từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần (trừ lễ, Tết).

Dubai là điểm du lịch hấp dẫn với cuộc sống xa hoa, vương giả

Lưu ý: Ngoài cách nộp đơn trực tiếp như trên, nếu mua vé máy bay đi Dubai hãng Emirates thì đương đơn có thể làm thủ tục xin visa Dubai trực tuyến.

Dịch vụ làm visa Dubai uy tín của Vietnam Booking

Dubai là một điểm du lịch xa hoa mà rất nhiều người muốn đặt chân đến. Tuy nhiên, không hiểu rõ các thủ tục, chính sách cấp thị thực có thể là nguyên nhân khiến bạn không thể thực hiện giấc mơ đến Dubai.

Để không phải lo lắng và tiêu tốn quá nhiều thời gian xin visa, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa Dubai trọn gói của Vietnam Booking. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn nhập cảnh Dubai thành công, nhanh chóng.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với Vietnam Booking qua Hotline 1900 34 98 để được để được tư vấn miễn phí.

55 lượt xem | 26-09-2019, Mây
Liên hệ tư vấn viên