Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Visa đi Dubai du lịch

Tuy nằm trong danh sách top 5 nước đắt đỏ nhất thế giới. Nhưng Dubai vẫn là một trong những địa điểm yếu thích của nhiều du khách quốc tế. Với visa đi Dubai du lịch, bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều công trình nổi tiếng như Water Fountain- đài phun nước lớn nhất thế giới, Burj Khalifa- tòa tháp cao nhất thế giới, quần đảo nhân tạo Palm,… Ngoài ra, còn có các điểm thăm quan hấp dẫn như bãi biển Jumeriah, Khu bảo tồn động vật hoang dã Ras Al Khor hay sa mạc Safari.

Hồ sơ làm visa đi Dubai du lịch

Chuẩn bị hồ sơ là bước đầu tiên trong thủ tục làm visa đi Dubai du lịch. Một bộ hồ sơ đạt yêu cầu phải đảm bao hai yếu tố: tính xác thực của thông tin và mức độ đầy đủ của giấy tờ. Vậy hồ sơ xin cấp visa đi Dubai du lịch cần những loại giấy tờ nào? Cùng tham khảo danh sách dưới đây nhé!

visa đi dubai du lịch

Toàn cảnh Dubai với tòa tháp Burj Khalifa cao vút - Ảnh: Sưu tầm

STT

Giấy tờ xin visa đi Dubai du lịch

1

01 mẫu tờ khai xin visa đi Dubai du lịch.

2

02 ảnh màu 4x6cm, phông nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng và chụp rõ mặt đương đơn, đầu để trần, mắt nhìn thẳng và không để tóc xõa trước mặt.

3

Bản chính và bản sao hộ chiếu. Hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày xuất cảnh khỏi Dubai, có 04 trang tráng để dán visa. Nộp bản gốc và bản sao hộ chiếu cũ nếu đã đổi hộ chiếu trước đó.

4

01 bản sao có công chứng sổ hộ khẩu.

5

01 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân có ngày cấp không quá 14 năm.

6

01 bản sao công chứng giấy khai sinh của các con (nếu có).

7

01 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Chính quyền địa phương.

8

Thông tin về tình trạng hôn nhân hiện tại: xác nhận độc thân, kết hôn, ly hôn, góa bụa được cấp bởi các cơ quan chức năng tại địa phương.

9

Chứng minh về công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty, giấy đăng ký kinh doanh của công ty, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
  • Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Đối với người đã về hưu: số thẻ hưu trí, quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.
  • Đối với học sinh, sinh viên: thẻ học sinh/ sinh viên, giấy đồng ý cho phép nghỉ học đi du lịch của nhà trường.

10

Chứng minh về tài chính:

  • Bảng lương 03 tháng gần nhất.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng, với số dư tối thiểu là 1,000USD.
  • Bản sao các thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Mastercard.
  • Bản sao giấy tờ xác nhận quyền sử dụng nhà đất,…

11

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi:

  • Bản sao giấy khai sinh của người làm đơn.
  • Bản gốc giấy đồng ý cho đi du lịch của bố hoặc mẹ/người giám hộ hợp pháp của trẻ.
  • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của cả bố và mẹ/người giám hộ hợp pháp.

12

Giấy tờ xác nhận về nơi lưu trú: Xác nhận đặt phòng khách sạn ở Dubai.

13

Lịch trình chi tiết chuyến đi hoặc tour du lịch chi tiết cùng thư mời của công ty lữ hành Dubai.

14

Giấy xác nhận đặt các dịch vụ khác như vé tàu hỏa, vé các buổi biểu diễn, hòa nhạc tại Dubai, vé vào cửa thăm quan các khu vui chơi du lịch,...

15

Bản sao hợp đồng bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

Những lưu ý khi đi du lịch Dubai

Dubai có rất nhiều địa điểm thăm quan, vui chơi giải trí hấp dẫn đảm bảo cho bạn một chuyến đi nhiều trải nghiệm. Tuy nhiên để có một kỳ nghỉ trọn vẹn và tránh xa những rắc rối không cần thiết, bạn nên “nhập gia tùy tục”. Nắm chắc những điều cấm kỵ ở Dubai sẽ giúp bạn ứng xử thông minh và thoải mái vui chơi, thăm thú thành phố xinh đẹp này.

dịch vụ làm visa đi dubai du lịch

Những nữ cảnh sát Dubai với quân phục kín mít - Ảnh: Working Woman Report

  • Dubai không cho phép du khách mang theo các loại thuốc an thần, gây mê. Vì vậy, trong những trường hơp bất khả kháng phải dùng tới thuốc, bạn nên mang theo đơn chỉ định của bác sĩ.
  • Dubai có rất nhiều cảnh đẹp vì vậy ai cũng muốn lưu giữ lại những hình ảnh quý giá trong chuyến đi du lịch Dubai. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn gặp rắc rối, nhớ đừng chụp ảnh những người phụ nữ hồi giáo hay tòa nhà chính phủ, các khu quân sự,…
  • Ăn mặc kín đáo là điều kiện bắt buộc, thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với văn hóa Dubai. Nhưng bạn vẫn có thể mặc bikini ở khu vực bãi biển ở đây. Tương tự, việc thể hiện tình cảm giữa chốn đông người cũng bị cấm ở thành phố này.
  • Đa số người dân Dubai theo đạo Hồi và họ không ăn thịt lợn. Nếu đồ ăn bạn mang sang có đi kèm thịt lợn thì hãy tế nhỉ sử dụng nó trong phòng riêng hoặc nơi vắng người để không “cố ý” xúc phạm tôn giáo địa phương ở đây.

Để có một chuyến du lịch Dubai thật nhiều trải nghiệm, hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm visa du lịch của Vietnam Booking qua tổng đài hỗ trợ toàn quốc 1900 636 1767 để được tư vấn chi tiết.

49 lượt xem | 24-11-2017, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên