Mục lục [Hiện]
 1. SỔ TIẾT KIỆM XIN VISA LÀ GÌ?
 2. VÌ SAO CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CẦN SỔ TIẾT KIỆM?
 3. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA CẦN GÌ?
 4. VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ LÀM VISA CỦA VIETNAM BOOKING?
  1. 4.1 Dịch vụ làm visa uy tín hàng đầu
  2. 4.2 Đội ngũ chuyên gia visa lành nghề, nhiệt tình
  3. 4.3 Dịch vụ an toàn và hợp pháp
 5. CAM KẾT DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN CỦA VIETNAM BOOKING

Những điều cần biết về sổ tiết kiệm xin visa

Mở sổ tiết kiệm là thủ tục không thể thiếu khi xin visa đi nước ngoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để mở sổ tiết kiệm, hoặc đủ điều kiện mở sổ nhưng thời gian mở sổ chưa đạt yêu cầu. Vậy dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa là gì? Tham khảo bài viết dưới đây để tường tận mọi thông tin.

SỔ TIẾT KIỆM XIN VISA LÀ GÌ?

Sổ tiết kiệm là hình thức bạn gửi tiền vào ngân hàng. Trong sổ tiết kiệm sẽ ghi rõ thông tin về số tiền ban đầu bạn gửi, mức lãi suất được nhận và thời hạn gửi tiền. Khi mở sổ tiết kiệm, bạn sẽ nhận được một khoản tiền lãi nhàn rỗi. Đồng thời, mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng cũng sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn được số tiền, cũng như linh hoạt trong việc sử dụng vốn.

Đặc biệt, đối với những đương đơn có nhu cầu đi nước ngoài, sổ tiết kiệm còn là điều kiện cần để bạn chứng minh tài chính xin visa.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ làm work permit

dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa

Sổ tiết kiệm là điều kiện cần để chứng minh tài chính xin visa. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa là sản phẩm do một công ty dịch vụ uy tín cung cấp thông qua việc liên kết với các ngân hàng. Qua đó hỗ trợ những khách hàng chưa đủ điều kiện vẫn có thể mở được sổ tiết kiệm để hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính xin visa du lịch, du học, thăm thân,…

VÌ SAO CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CẦN SỔ TIẾT KIỆM?

Chứng minh tài chính xin visa là một hạng mục quan trọng trong hồ sơ làm visa đi nước ngoài. Đây là bằng chứng để Đại sứ quán/ Lãnh sự quán nước sở tại đánh giá bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho toàn bộ chuyến đi nước ngoài với mục đích công tác, thăm thân, du lịch,… hay không.

Lý do chính quyền nước ngoài đặt ra yêu cầu mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính là để giảm thiểu tình trạng nhập cảnh, làm việc bất hợp pháp thông qua các con đường du học hay du lịch. Vì vậy, ngoài việc thể hiện bản thân đủ năng lực chi trả tài chính, một bộ hồ sơ chứng minh tài chính làm thị thực visa chuẩn mực còn nhằm khẳng định cho Cơ quan thẩm quyền thấy người nộp hồ sơ xin visa nghiêm túc với chuyến đi và chắc chắn sẽ quay trở về Việt Nam khi lịch trình chuyến đi kết thúc.

dịch vụ mở sổ tiết kiệm

Dịch vụ mở sổ tiết kiệm giúp bạn nâng cao khả năng đậu visa. (Ảnh: Internet)

HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA CẦN GÌ?

Khi chuẩn bị những tài liệu liên quan đến chứng minh tài chính của từng cá nhân, đương đơn cần cần biết được những thông tin chủ yếu về loại hồ sơ này. Sau đây là những giấy tờ chứng minh tài chính cần có trong mỗi bộ hồ sơ xin visa đi nước ngoài.

🔹 Sổ tiết kiệm: Hạn mức trong sổ tiết kiệm cần ít nhất 5.000 USD với thời hạn mở sổ tối thiểu trong vòng 03 tháng.

🔹 Sao kê tài khoản ngân hàng: Người xin visa cần sao kê số dư tài khoản ngân hàng và giao dịch trong vòng 03 tháng gần nhất như: Tiền vào, tiền ra,…

🔹 Cung cấp các tài sản khác: Photo các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, giấy tờ xe, hợp đồng cho thuê, chứng khoán, cổ phiếu,… sẽ giúp hồ sơ xin visa của bạn uy tín hơn.

Ngoài ra, để chứng minh nguồn gốc tài sản là minh bạch, cá nhân xin visa nên bổ sung thêm các giấy tờ về công việc hiện tại của bản thân. Nếu không thuộc một trong những nhóm đối tượng dưới đây, hãy liên hệ công ty visa để được hướng dẫn chi tiết.

🔹 Nếu bạn là nhân viên/công chức: Hợp đồng lao động tại công ty, bảng lương, đơn xin nghỉ phép có sự xác nhận của công ty.

🔹 Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản công ty trong 3 tháng gần nhất, hóa đơn đóng thuế theo quy định trong 3 tháng gần nhất.

🔹 Nếu bạn là học sinh/ sinh viên: Thẻ học sinh, giấy tờ chứng minh tài chính của bố hoặc mẹ, đơn xin nghỉ phép có sự xác nhận của nhà trường.

🔹 Nếu bạn là người đã nghỉ hưu: Đơn quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí,  sổ lương hưu.

sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

Tài sản là một trong những cách hợp lệ để chứng minh tài chính. (Ảnh: Internet)

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ LÀM VISA CỦA VIETNAM BOOKING?

Vietnam Booking cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói, đồng thời hỗ trợ chứng minh công việc, dịch vụ chứng minh tài chính xin visa minh bạch, uy tín và an toàn. Giúp quý khách hoàn thiện các giấy tờ chứng minh tài chính một cách tiện lợi. Với những lý do dưới đây, bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ visa của Vietnam Booking để hành trình xin thị thực bớt ghập ghềnh hơn.

Dịch vụ làm visa uy tín hàng đầu

Vietnam Booking – Công ty chuyên dịch vụ làm visa uy tín được thành lập từ 2009. Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 6.000+ khách hàng xin thành công visa du lịch, công tác, thăm thân,…

Hơn ai hết, Vietnam Booking chính là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm visa, đặc biệt là dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh công việc xin visa,... Chúng tôi sở hữu hệ thống văn phòng phân bố khắp các thành phố lớn của cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh.

Đội ngũ chuyên gia visa lành nghề, nhiệt tình

Vietnam Booking sở hữu đội ngũ chuyên viên visa có bề dày kinh nghiệm. Đồng thời chúng tôi cập nhật nhanh chóng các thay đổi trong thủ tục xin thị thực đi các nước. Qua đó tư vấn và cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính xin visa cho quý khách hàng nhanh chóng, nâng cao khả năng đậu visa.

thị thực visa

Vietnam Booking đội ngũ chuyên visa lành nghề, thân thiện. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ an toàn và hợp pháp

Dịch vụ làm visa của Vietnam Booking đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật và đủ tiêu chuẩn của Cơ quan có thẩm quyền. Cam đoan dịch vụ minh bạch và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

CAM KẾT DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN CỦA VIETNAM BOOKING

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa của Vietnam Booking đảm bảo uy tín, cam kết:

✔️ Tất cả các giấy tờ, hồ sơ xin visa đều thật 100%

✔️ Các giấy tờ chứng minh tài chính đảm bảo hợp pháp

✔️ Giấy xác nhận chứng minh tài chính bản song ngữ

✔️ Hồ sơ công việc, tài chính đảm bảo đủ điều kiện để xin visa

✔️ Thủ tục hồ sơ xin visa đơn giản, hoàn thiện nhanh chóng

✔️ Hỗ trợ làm hồ sơ online đối với quý khách hàng ở xa

✔️ Hỗ trợ xin visa tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc

✔️ Chi phí dịch vụ xin visa cạnh tranh, đảm bảo minh bạch.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa

Dịch vụ visa là con đường nhanh nhất giúp bạn xin visa dễ dàng. (Ảnh: Internet)

Hiện nay, dịch vụ làm visa không còn xa lạ đối với nhiều người. Do đó, bạn cần thông thái lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Vietnam Booking là một công ty dịch vụ như thế, với hơn 13 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm thị thực, đặc biệt là dịch vụ chứng minh tài chính xin visa.

Để nhận thêm thông tin về sổ tiết kiệm xin visa, dịch vụ chứng minh công việc, ... quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Vietnam Booking theo hotline: 1900 3498 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tận tình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MỞ SỔ TIẾT KIỆM XIN VISA NGAY

Tú Anh 11:33 21/02/2023 | 1825 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp