Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Bật mí: Địa chỉ làm visa đi Hồng Kông giá rẻ

Visa đi Hồng Kông là yêu cầu cần thiết với những ai đang có ý định đặt chân đến đất nước này. Thực tế, có nhiều địa chỉ làm visa ra đời nhưng không phải nơi đâu cũng đủ uy tín và kinh nghiệm mang lại cho bạn tấm visa như mong đợi. Vì vậy hãy dành vài phút đọc thông tin dưới đây để có thể “nhận diện” được nơi làm visa đi Hồng Kông giá rẻ, chất lượng nhé.

Làm visa đi Hồng Kông ở đâu uy tín?

Thời gian gần đây, Vietnam Booking nhận được nhiều câu hỏi với nội dung tương tự như là nên làm visa đi Hồng Kông ở đâu, xin visa đi Hồng Kông ở đâu giá rẻ?,… Sử dụng dịch vụ làm visa một mặt mang đến cho hành khách nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, tăng khả năng đậu visa. Nhưng mặc khác, khi quá nhiều dịch vụ làm visa ra đời, hành khách sẽ là người bị hoang mang, không biết nên chọn nơi nào đáng tin cậy.

Đã có trường hợp, hành khách chọn nhầm dịch vụ “chui”, kém chất lượng khiến bản thân rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Vậy như thế nào mới là dịch vụ visa uy tín? Vietnam Booking chia sẻ vài “tip” nhận diện nơi làm visa chuyên nghiệp cho bạn như sau:

  • Luôn tư vấn nhiệt tình những thắc mắc từ khách hàng.
  • Chi phí cạnh tranh, đưa ra chi phí và thỏa thuận hợp lý trước khi bắt đầu tiến hành.
  • Phân tích yều tố có lợi và hạn chế trong hồ sơ của hành khách. Nếu không may bị rớt visa, dịch vụ cũng sẽ chỉ ra điểm yếu trong hồ sơ của hành khách dẫn đến tình trạng bị từ chối.
  • Đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao, 98%.
  • Quy trình làm việc, tiếp nhận và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Với những điều kiện như trên thì Vietnam Booking hoàn toàn đáp ứng được. Với kinh nghiệm nhiều năm giải quyết giấy tờ xuất nhập cảnh, xin visa đi quốc tế cho hơn hàng ngàn hành khách, Vietnam Booking cam kết mang đến cho bạn tấm visa đi Hồng Kông ưng ý, nhanh chóng, chi phí phải chăng nhất. Đặc biệt, dịch vụ còn tiếp nhận hồ sơ khó nên bạn đừng lo lắng về những trở ngại mà mình đang gặp phải trong vấn đề thủ tục nữa nhé.

làm visa đi hồng kông giá rẻ

Địa chỉ làm visa đi Hồng Kông giá rẻ - Ảnh Internet

Thủ tục làm visa đi Hồng Kông

STT

Giấy tờ xin visa đi Hồng Kông

1

Mẫu tờ khai xin visa đi Hồng Kông

2

Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa)

3

02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong vòng 6 tháng trở lại)

4

Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu phóng đại 120%

5

Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty

6

Chứng minh thư photo 2 mặt

7

Chứng minh tài chính: Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 1.500 USD hoặc bản chính xác nhận tài khoản của Ngân hàng có số dư tối thiểu là 1.500 USD. Trường hợp không có chứng minh nghề nghiệp cần phải có chứng minh tài chính có giá trị 10.000 USD

8

Mẫu thư mời từ phía Hong Kong (xin tại đại sứ quán). Người bảo lãnh phải trên 18 tuổi, phải là công dân đáng tin ở Hong Kong và quen biết với bạn. Bạn cần bổ sung bản sao giấy chứng nhận quan hệ với người bảo lãnh (nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình).

9

Nếu bạn là người dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn hơn hoặc đủ 18 tuổi:

Nếu đi cùng cha và mẹ: phải có bản sao giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu công chứng.

Nếu đi cùng cha hoặc mẹ: phải có Giấy uỷ quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.

Nếu đi cùng người lớn khác: phải có giấy ủy quyền có xác nhận của công an, phường xã cho 1 người lớn trong đoàn, kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ công chứng.

10

Bản sao giấy chứng nhận mục đích du lịch như: biên nhận mua vé máy bay đi theo tour, lịch bay, phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn,…  

Giá visa vào Hồng Kông là 55 USD/người, có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tối đa 7 ngày. Thời gian nhận kết quả từ 5-7 ngày làm việc.  Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa uy tín Vietnam Booking qua hotline 1900 636 167  hoặc website www.vietnambooking.com.

26 lượt xem | 05-02-2018, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên