Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi Hong Kong

Mục lục [Hiện]
  1. Phí dịch vụ làm visa đi Hong Kong
  2. Có bao nhiêu loại visa nhập cảnh Hong Kong?
  3. Trường hợp được miễn visa Hong Kong
  4. Những giấy tờ cần thiết để xin visa Hong Kong
  5. Những điều cần biết khi xin visa Hong Kong
  6. Làm visa Hong Kong ở đâu?

Dịch vụ làm visa Hong Kong là "cứu tinh" giúp bạn dễ dàng xin thành công thị thực nhập cảnh vào quốc gia này. Nếu băn khoăn về hồ sơ và quy trình làm visa đi Hong Kong du lịch, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Phí dịch vụ làm visa đi Hong Kong

Nhiều bạn thắc mắc làm visa đi Hong Kong bao nhiêu tiền? Ngay đây, công ty làm visa chuyên nghiệp Vietnam Booking sẽ giúp bạn cập nhật phí dịch vụ làm visa Hong Kong như sau:

Loại visa Hong Kong Thời gian làm việc Giá tham khảo Ghi chú
Visa du lịch khoảng 01 tháng Khoảng 250 USD Phí dịch vụ làm visa đi Hong Kong có thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác
Visa thăm thân nhân

Có bao nhiêu loại visa nhập cảnh Hong Kong?

Theo công ty dịch vụ làm visa đi Hong Kong thì visa nhập cảnh nước này được chia thành 9 loại, áp dụng cho multiple entry visa thời hạn 01 tháng hoặc 03 tháng. Tuy nhiên, hiện nay Hong Kong chỉ cấp visa nhập cảnh 01 tháng 01 lần cho du khách và thời gian lưu trú không quá 07 ngày.

Dịch vụ làm visa đi Hong Kong

Hong Kong xinh đẹp không ngừng thôi thúc khách "cuồng chân" tìm đến khám phá - Ảnh: Internet

Trường hợp được miễn visa Hong Kong

  • Hộ chiếu của đặc khu Hồng Kông,
  • Hộ chiếu Anh Quốc
  • Chứng minh nhân dân của Hồng Kông
  • Giấy phép tái nhập cảnh Hồng Kông (chỉ nhập cảnh từ đại lục của Trung Quốc và đặc khu hành chính Macao)
  • Sổ danh tính của Hồng Kông Seaman
  • Tài liệu Hồng Kông cho mục đích Visa được cấp còn giá trị hoặc chưa hết hạn.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Hong Kong

STT

Hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong

1

Giấy tờ cá nhân:

  • Đơn xin cấp visa du lịch Hong Kong (download tại website của cục di dân Hong Kong)
  • 2 ảnh khổ 4x6 cm nền trắng, chụp không quá 3 tháng, yêu cầu rõ mặt.
  • Bản sao kèm bản gốc hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trắng để dán visa.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận bởi chính quyền địa phương (bổ sung giấy đăng kí kết hôn nếu có vợ/chồng)
  • Bản sao công chứng hộ khẩu, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt.
2

Chứng minh nghề nghiệp:

  • Đối tượng là nhân viên đang làm việc tại cơ quan/công ty: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép đến Hong Kong du lịch có xác nhận của cơ quan/doanh nghiệp.
  • Đối tượng là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Người về hưu: Sổ lương hưu kèm quyết định nghỉ hưu
  • Các trường hợp khác sẽ chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu từ cục di trú Hong Kong hoặc cơ quan đại diện ngoại giao Trung Quốc
3

Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 2.000 USD, kèm bảng lương, giao dịch ngân hàng trong 3 tháng liên tục gần nhất.
4

Lịch trình chuyến đi:

  • Vé máy bay đi Hong Kong khứ hồi kèm xác nhận đặt phòng khách sạn tại Hong Kong (ngày đến, ngày dự định quay về, số máy bay, thời gian bay,…)
  • Lịch trình tham quan rõ ràng, chi tiết các địa điểm đến tại Hong Kong
STT

Hồ sơ xin visa công tác Hong Kong

1

Giấy tờ cá nhân:

  • Đơn xin cấp visa công tác Hong Kong (tải về từ website của cục di trú Hong Kong)
  • 2 ảnh 4x6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Bản photo hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày đến Hong Kong công tác
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận bởi chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt.
  • Quyết định cử đi công tác có xác nhận của công ty/cơ quan.
  • Hợp đồng lao động nếu bạn là người làm công ăn lương và giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh nếu bạn là chủ doanh nghiệp.
2

Giấy tờ từ phía đối tác tại Hong Kong

  • Thư mời từ phía đối tác tại Hong Kong. Trong thư phải nêu rõ thông tin người được mời, như: họ tên, tuổi tác, vị trí công việc, địa chỉ, số điện thoại, số fax, số hộ chiếu,...
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa doanh nghiệp tại Việt Nam và doanh nghiệp Hong Kong thông qua hợp đồng thương mại, email,….
  • Bản sao giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp tại Hong Kong
3

Chứng minh tài chính

  • Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu 2.000 USD
  • Bổ sung thêm các giấy tờ có giá trị như giấy tờ nhà đất, xe ô-tô, cổ phiếu,…..
4

Lịch trình chuyến đi

  • Lịch trình làm việc rõ ràng, chi tiết tại Hong Kong (địa điểm diễn ra hội nghị, kế hoạch làm việc,….)
  • Vé máy bay khứ hồi và xác nhận đặt phòng khách sạn tại Hong Kong
  • Nếu kết hợp tham quan, du lịch, bạn cần lên danh sách những điểm đến dự tính.

 

STT

Hồ sơ xin visa thăm thân nhân Hong Kong

1

Giấy tờ cá nhân

  • Đơn xin visa thăm thân nhân Hong Kong
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và phải còn trang trắng để dán visa
  • 2 ảnh có kích thước 4x6 cm nền trắng, chụp không quá 3 tháng
  • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước, hộ khẩu photo công chứng
  • Bản sao giấy chứng nhận mối quan hệ giữa đương đơn và người thân/người bảo lãnh tại Hong Kong
2

Giấy tờ phía người thân tại Hong Kong

  • Thư mời đến Hong Kong (trong thư nói rõ lí do mời, quan hệ giữa người mời và người được mời)
  • Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hong Kong gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ nơi lưu trú của người thân tại Hong Kong
  • Chứng minh tài chính và công việc nếu người bảo lãnh là người chi trả tài chính cho cả chuyến đi bằng cách sao kê sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, xe hơi, cổ phiếu,…
  • Nếu là người nước ngoài đang lưu trú tại Hong Kong mời bạn cần trình bản sao công chứng hộ chiếu, visa và địa chỉ lưu trú có xác nhận của cơ quan hành chính Hong Kong
  • Đối với người Hong Kong mời đương đơn cần chứng minh quốc tịch cùng lí lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan hành chính Hong Kong
3

Chứng minh công việc

  • Đối tượng là nhân viên đang làm việc tại cơ quan/công ty: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép đến Hong Kong thăm người thân có xác nhận của cơ quan/doanh nghiệp.
  • Đối tượng là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Người về hứu: Sổ lương hưu kèm quyết định về hưu
  • Các trường hợp khác sẽ chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu từ phía Hong Kong hoặc cơ quan đại diện ngoại giao Trung Quốc
4

Chứng minh tài chính

  • Sổ tiết kiệm ngân hàng có số dư tối thiểu 2.000 USD cùng các giấy tờ có giá trị như nhà đất, xe ô-tô, chứng khoán, bất động sản,…
5

Lịch trình chuyến đi

  • Lịch trình chuyến đi có ghi rõ ngày đến ngày ngày dự định trở về, vé máy bay khứ hồi, các địa điểm dự tính tham quan.

Mức phí xin visa nhập cảnh vào Hong Kong vui lòng liên hệ Hotline 1900 3498 để được tư vấn, visa sẽ có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tối đa là 7 ngày. Thời gian nhận kết quả từ 5-7 ngày làm việc.

Dịch vụ làm visa đi Hong Hong uy tín

Những điều cần biết khi xin visa Hong Kong

Tất cả giấy tờ chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp đều phải bằng tiếng Anh/ tiếng Trung hoặc dịch thuật công chứng.

  • Phí làm visa Hong Kong sẽ không được hoàn lại trong trường hợp bạn bị từ chối cấp visa
  • Đối với người đã nghỉ hưu nộp thêm bản photo sổ lương hưu.
  • Khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photocopy cần dùng giấy kích thước khổ A4, tuyệt đối không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết cần phải rõ ràng, nội dung cần phải nằm giữa trang giấy.

Làm visa Hong Kong ở đâu?

  • Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 đường Hoàng Diệu. 
  • Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TPHCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1.

Những người xin visa từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận visa tại TPHCM, còn từ Huế trở ra nộp đơn và nhận visa tại Hà Nội.

Với văn phòng nằm ở 03 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM, Vietnam Booking - công ty dịch vụ làm visa Hong Kong sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hành trình xin cấp visa Hong Kong của bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hướng dẫn hoàn tất các thủ tục cần thiết để có thể xin visa thành công

16937 lượt xem | 01-04-2019, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên