Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Xin Visa đi Nga có khó không?

Nhiều bạn đến với Vietnam Booking có chung một lo lắng Xin Visa đi Nga có khó không? Thủ tục xin Visa đi Nga thế nào? Những băn khoăn ấy xuất phát từ việc nhiều bạn đã không may trượt visa hoặc tốn quá nhiều thời gian và chi phí xin Visa đi Nga.

Dưới đây, Vietnam Booking sẽ chia sẻ cùng bạn những lưu ý trong quá trình xin Visa đi du lịch Nga hay với mục đích công tác, thăm thân. Hãy bỏ túi những lưu ý này để việc xin Visa đi Nga bớt khó khăn hơn.

Các diện Visa Nga cần lưu ý

 • Visa du lịch: Để xin Visa đi du lịch ở Nga bạn cần phải có giấy mời do công ty có đăng ký chính thức dịch vụ du lịch cấp. Trong giấy mời có tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, tên khách sạn nơi bạn đặt phòng trong thời gian lưu trú tại Nga. Loại Visa đi du lịch Nga có thời hạn không quá 30 ngày.
 • Visa thăm thân: Visa thăm thân có thời hạn 3 tháng, bạn phải cung cấp thư mời từ người mang quốc tịch Nga để hoàn tất các thủ tục cần thiết. Thời gian cấp visa không quá 21 ngày làm việc, nếu không có gì phát sinh thêm. Người viết thư mời phải kèm theo lời cam đoan chịu trách nhiệm về người được mời.
 • Visa thương mại: Visa này có thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm. Dành cho nhân viên của đối tác trao đổi, khảo sát thị trường.
 • Visa học tập: Visa học tập do các trường đại học, cao đẳng... được phép đào đào tạo sinh viên nước ngoài cấp. Thời hạn của visa học tập này thường phụ thuộc vào thời gian khoá học.
 • Visa công tác: Loại visa này được cấp cho người lưu trú hợp pháp tại Viêt Nam. Để có thể xin Visa đi Nga công tác yêu cầu đương đơn phải cung cấp lịch trình công tác cũng như giấy cử đi công tác hợp lệ. Visa này có giá trị trong 3 tháng, nhập cảnh 1 lần.
 •  Visa quyền lao động 1 năm: Loại visa này cho phép người lao động lưu trú tại Nga 1 năm sau đấy có thể gia hạn nhưng không quá 3 năm.
 • Visa quyền lao động 3 năm: Loại visa này dành cho các chuyên viên, thợ tay nghề cao. Yêu cầu bạn phải có giấy mời từ công ty bên Nga và có các giấy tờ xác nhận về mức lương đảm bảo cho thời gian lưu trú, sinh hoạt tại Nga.

xin visa di nga co kho khong

Lưu ý về các loại giấy tờ xin visa đi Nga

 • Hộ chiếu phải là hộ chiếu của người xin cấp Visa đi Nga, không có dấu hiệu sửa chữa, bôi xóa. Hộ chiếu phải còn nguyên vẹn, không rách rời, chấp vá.
 • Tờ khai xin Visa đi Nga được ghi đầy đủ thông tin từ trang trực tuyến và trùng khớp với hộ chiếu, không sai lệch, khai không đúng sự thật. Tờ khai được in ra và nộp kèm với hồ sơ.
 • Ảnh làm Visa đi Nga phải chuẩn phông, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, không mang kính.
 • Các giấy tờ cung cấp cho phía văn phòng thị thực phải được xác minh rõ ràng và cung cấp bổ sung nếu có yêu cầu.

Dịch vụ xin Visa đi Nga uy tín tại Vietnam Booking

Hiện nay, với dịch vụ xin Visa đi Nga nhanh chóng, chất lượng, tỷ lệ thành công cao từ Vietnam Booking thì bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cũng như không quá lo lắng về mức phí Visa đi Nga.

Tiếp nhận hồ sơ và thỏa thuận kí kết hợp đồng dịch vụ.

Hướng dẫn điền form visa đi Nga. Hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ gồm cả dịch thuật,công chứng.

Nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán (hoặc Tổng lãnh sự Nga), theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Vietnam Booking để được chia sẻ những kinh nghiệm xin Visa đi Nga. Chúng tôi tin rằng, với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

211 lượt xem | 08-07-2017, Vietnam Booking