Mục lục [Hiện]
  1. CÓ CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA NGA KHÔNG?
  2. CÁC GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA NGA
  3. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA NGA CÓ KHÓ KHÔNG?
  4. CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA NGA?
  5. DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA NGA UY TÍN

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Nga

Liên bang Nga là quốc gia xinh đẹp, không ngừng thôi thúc du khách tìm đến khám phá. Thế nhưng, giấy tờ chứng minh tài sản để xin visa Nga lại luôn là rào cản khiến nhiều người phải từ bỏ giấc mơ đến Nga. Hãy sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Nga ngay để không còn phải lo lắng về thủ tục xin cấp thị thực đến Nga.

CÓ CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA NGA KHÔNG?

Xin visa đi Nga, chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc. Việc chứng minh tài chính nhằm thể hiện đương đơn có đủ ngân sách để chi trả cho chuyến đi đến Liên bang Nga. Điều này nhằm tránh tình trạng du khách đến Nga với mục đích xấu như lao động bất hợp pháp, gây ảnh hưởng đến xã hội Nga.

Mặt khác, chứng minh tài chính xin visa Nga cũng được xem là một sự cam đoan, nhằm thể hiện cho Đại sứ quán thấy sự ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam. Bởi lẽ, nếu người xin visa sở hữu tài chính mạnh với các khối tài sản vững vàng ở Việt Nam thì không có lý do gì lại đến Nga để lưu trú hay làm việc bất hợp pháp. Với lý do này, Cơ quan lãnh sự sẽ tin rằng đương đơn đến Nga với mục đích chính đáng, đồng thời bạn nghiêm túc với chuyến đi và sẽ quay trở về nước khi kết thúc lịch trình (khi visa hết thời hạn lưu trú).

dịch vụ chứng minh tài chính

Bắt buộc tài chính vững vàng mới có thể xin được visa đi Nga. (Ảnh: Internet)

CÁC GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA NGA

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Nga tin rằng, khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ minh chứng cho tài sản dưới đây, bạn chắc chắn sẽ đảm bảo tỉ lệ đậu thị thực cao nhất.

Sao kê sổ tiết kiệm gửi ngân hàng tối thiểu 3 tháng với số dư ít nhất 5.000 USD.

Bản sao công chứng các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, bất động sản, chứng khoán, cổ phần, cổ phiếu, xe hơi (nếu có).

Ngoài ra, tùy vào đối tượng xin visa Nga mà hồ sơ chứng minh tài chính có thể khác nhau. Đối với những đương đơn được bảo lãnh/ bảo trợ tài chính cho chuyến hành trình khám phá Nga, bạn cần chứng minh tài chính xin visa Nga của người bảo lãnh.

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA NGA CÓ KHÓ KHÔNG?

Chứng minh tài chính xin visa Nga thực chất không khó nếu bản thân đương đơn sở hữu một khối tài sản mạnh với nguồn thu minh bạch. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn thuộc nhóm đối tượng này. Điều này có nghĩa, đối với những đương đơn có tài chính yếu thì chứng minh tài chính làm visa Nga sẽ là rào cản lớn của bạn.

Hơn nữa, chứng minh tài chính không chỉ là việc cung cấp cho Đại sứ quán thấy những con số trong sổ tiết kiệm. Lý do bởi nhiều người thường đối phó bằng cách đi vay mượn để nâng số dư tài khoản, khi hồ sơ được xét duyệt thì lập tức rút tiền ra. Để tránh tình trạng này, Cơ quan lãnh sự không chỉ xác minh sổ tiết kiệm mà còn kiểm tra nguồn gốc của tài sản với các minh chứng đi kèm.

Ngoài ra, đối với những người làm việc tự do, không đủ giấy tờ kinh doanh thường sẽ gặp khó khăn khi chứng minh tài chính. Cũng có không ít người do chủ quan trong việc hoàn thiện hồ sơ minh chứng tài sản dẫn đến những sai sót khiến hồ sơ bị từ chối.

CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA NGA?

Chi phí để xin visa Nga không rẻ và bạn lại càng không muốn vì thiếu giấy tờ trong mục chứng minh tài chính khiến mình rớt visa, dẫn đến mất tiền một cách hoang phí và mọi công sức “đổ sông, đổ bể” đúng không nào?

Vì vậy, nếu không tự tin bản thân có thể hoàn thành hồ sơ chứng minh tài chính, bạn nên tìm đến dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Nga để được hỗ trợ và giúp đỡ nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính, chắc chắn bộ hồ sơ của bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ và sắp xếp theo trình tự khoa học nhất, giúp dễ dàng thuyết phục phía lãnh sự quán hơn.

visa đi nga

Visa đi Nga chỉ được cấp khi hồ sơ đầy đủ. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA NGA UY TÍN

Chứng minh tài chính là quy trình khó khăn nhất khi hoàn thành hồ sơ xin visa Nga. Do đó, rất nhiều người lo sợ sẽ bị từ chối thị thực đến Liên bang Nga. Điều này sẽ khiến bạn vừa tốn chi phí, vừa mất nhiều thời gian để hoàn thành các thủ tục nhưng kết quả lại là con số “0”. Như vậy, lựa chọn một dịch vụ làm visa Nga uy tín là điều cần thiết.

Vietnam Booking – Công ty chuyên dịch vụ visa hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu xin thị thực xuất nhập cảnh. Bởi lẽ, Vietnam Booking có bề dày kinh nghiệm trong việc xin visa khó, phức tạp, nhưng vẫn đảm bảo tỷ lệ đậu visa lên mức cao nhất cho khách hàng. Quan trọng không kém là chi phí dịch vụ tại Vietnam Booking luôn đảm bảo cạnh tranh. Nếu cần được tư vấn và giải đáp thêm về dịch vụ chứng minh tài chính visa Nga, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 1900 3498 để được hỗ trợ tối đa.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI NGA NGAY!

Tú Anh 11:04 20/09/2022 | 0 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp