Mục lục [Hiện]
  1. Đi Hàn Quốc có cần xin visa không?
  2. Xin visa cho trẻ em đi Hàn Quốc như thế nào?
  3. Làm visa đi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?
  4. Xin visa đi Hàn Quốc mất bao lâu?
  5. Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc uy tín của Vietnam Booking

Xin Visa đi Hàn Quốc dễ hay khó?

Làm visa đi Hàn Quốc dễ hay khó? Việt Nam có nằm trong các nước được miễn visa vào Hàn Quốc không? Và còn nhiều thắc mắc khác liên quan đến việc xin visa đi Hàn Quốc mà Vietnam Booking đã tiếp nhận. Để rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi sẽ có những giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Đi Hàn Quốc có cần xin visa không?

Theo quy định của Cục xuất nhập cành Hàn Quốc, các quốc gia: Pháp, Hà Lan, Suriname, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Đức, Bỉ, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Luxembourg, Liechtenstein và Chi Lê (đối với Chi Lê áp dụng với các đối tượng có visa C2, D7 hoặc D8.) sẽ được miễn trừ giấy phép tái nhập cảnh.

xin visa di han quoc kho hay de

Trong số 13 vùng lãnh thổ kể trên không có Việt Nam. Vì thế muốn nhập cảnh hợp pháp vào quốc gia này, bạn phải có Visa do Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam cấp.

Tại sao đi du lịch Hàn Quốc không cần visa? Hàn Quốc vừa triển khai kế hoạch miễn visa 5 ngày cho du khách Việt Nam và các nước Đông Nam Á đi đảo Jeju, quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc Gimhae. Điều này không hẳn tốt vì sẽ rất gò bó về thời gian và địa điểm bạn ghé thăm trong chuyến đi. Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc, bạn có thể xin visa đi Hàn Quốc theo tour, cũng sẽ rất dễ dàng.

Xin visa cho trẻ em đi Hàn Quốc như thế nào?

Trước hết, bạn phải làm hộ chiếu cho trẻ. Theo quy định về xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam như sau: Trẻ em dưới 9 tuổi được cấp chung vào hộ chiếu phổ thông của cha hoặc mẹ nếu có đề nghị của cha hoặc mẹ. Trong trường hợp này, hộ chiếu có giá trị không quá 5 năm tính từ ngày cấp và không được gia hạn.

Khi đã có hộ chiếu phổ thông, bạn có thể làm các thủ tục theo quy định hiện hành để xin cấp visa cho trẻ.

Làm visa đi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều loại visa để có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc. Tùy theo mục đích và thời gian lưu trú mà chọn loại visa cho phù hợp. Chi phí xin visa đi Hàn Quốc sẽ được xác định dựa trên diện visa mà bạn lựa chon. Bạn hãy liên hệ với Vietnam Booking để tư vấn chọn diện visa và báo giá làm visa đi Hàn Quốc cho mỗi loại visa tương ứng.

Xin visa đi Hàn Quốc mất bao lâu?

Thông thường thời gian xử lý và duyệt hồ sơ xin Visa Hàn Quốc trong khoảng 8 – 10 ngày làm việc, trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ của Hàn Quốc. Thời gian này không áp dụng cho việc xin Visa du học, kết hôn, lao động và định cư.

Nếu có phát sinh giấy tờ thì sẽ kéo dài hơn. Những hồ sơ bị từ chối cấp thị thực phải đến lấy lại hộ chiếu và các giấy tờ gốc (nếu có) trong thời hạn cho phép là 1 tuần.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ của văn phòng thị thực: Sáng từ 9h00 – 12h00 và chiều từ 14h00 – 16h00. Visa theo diện kết hôn chỉ nhận buổi sáng.

xin visa di han quoc kho hay de

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc uy tín của Vietnam Booking

Vietnam Booking chuyên làm Visa đi Hàn Quốc nhiều năm qua đã mang đến sự tin cậy của quý khách hàng. Đến với chúng tôi để được:

🔹 Tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm Visa đi Hàn Quốc.

🔹 Tiếp nhận hồ sơ, tiến tới thỏa thuận kí kết hợp đồng dịch vụ.

🔹 Hướng dẫn điền form xin visa đi Hàn Quốc. Đánh giá hồ sơ và hoàn tất giấy tờ.

🔹 Nộp hồ sơ xin visa vào Hàn Quốc tại Đại sứ quán (hoặc Tổng lãnh sự Hàn Quốc), theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Vietnam Booking vừa giải đáp một số thắc mắc trong quá trình làm visa đi Hàn Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900 3498 để không còn lo lắng quá nhiều trước mỗi chuyến đi nữa.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI HÀN QUỐC NGAY

Vietnam Booking 15:05 14/07/2022 | 85 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp