Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Làm visa đi Úc mất bao nhiêu tiền? 

Mục lục [Hiện]
 1. Làm visa Úc gồm những chi phí nào? 
  1. 1.1 Phí thị thực của Bộ Nội Vụ Úc
  2. 1.2 Phí dịch vụ visa của VFS và các chi phí liên quan
  3. 1.3 Phí nộp bổ sung hồ sơ 
 2. Cần lưu ý gì về lệ phí xin visa đi Úc?
 3. Xin visa đi Úc hiệu quả và tiết kiệm tại Vietnam Booking

Đối với các bạn trẻ thích khám phá, phiêu lưu và muốn được đắm mình trong thiên nhiên kì vĩ, thì Úc thực sự là một địa điểm đáng đến. Vậy làm visa đi Úc mất bao nhiêu tiền? Liệu có thể xin visa đi Úc với ngân sách tiết kiệm hay không? Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Làm visa Úc gồm những chi phí nào? 

Loại thị thực Visitor Visa (subclass 600) là loại thị thực cho phép công dân Việt Nam được nhập cảnh Úc với mục đích du lịch, thăm thân và công tác. Trong quá trình xin visa này, đương đơn sẽ phải thanh toán những chi phí bắt buộc nhất định sau: 

Làm visa đi Úc mất bao nhiêu tiền? 

Xứ sở chuột túi là một mảnh đất rất phù hợp cho các bạn trẻ tự mình khám (Ảnh: Internet)

Phí thị thực của Bộ Nội Vụ Úc

Để làm visa du lịch Úc, đương đơn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc VFS Global, hoặc nộp hồ sơ trực tuyến qua website của Bộ Nội Vụ Úc. Phí nộp hồ sơ là chi phí đương đơn phải chi trả nếu lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận thị thực. Mức phí này sẽ thay đổi cho đương đơn chính và đương đơn phụ thuộc. 

Chi phí visa nộp cho Bộ Nội vụ Úc là một phần thiết yếu trong hồ sơ của đương đơn. Đối với đương đơn nộp hồ sơ trực tuyến, chi phí này sẽ phải được thanh toán bằng thẻ ở bước cuối cùng để hoàn thành hồ sơ xin visa. Đối với đương đơn nộp hồ sơ trực tiếp, chi phí có thể được thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt tại Trung tâm tiếp nhận thị thực. 

Phí dịch vụ visa của VFS và các chi phí liên quan

Cả hai phương thức nộp hồ sơ xin visa Úc đều sẽ yêu cầu đương đơn tới Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global để nộp hồ sơ và lấy mẫu sinh trắc học. Xác nhận đã lấy mẫu sinh trắc học là một phần không thể thiếu trong hồ sơ xin visa đi Úc. Điều này đồng nghĩa với việc ngoài phí visa của Bộ Nội Vụ Úc, đương đơn sẽ phải thanh toán phí dịch vụ cho Trung tâm VFS Global.

Xin visa du lịch Úc

Lấy mẫu sinh trắc học là một thao tác rất cần thiết cho hồ sơ xin visa Úc

Phí nộp bổ sung hồ sơ 

Trong trường hợp hồ sơ kém chất lượng và gặp khó khăn để có thể được xét duyệt, đương đơn sẽ cần phải nộp thêm tài liệu bổ sung kèm theo một mức phí cho Trung tâm tiếp nhận thị thực. Quý khách có thể tham khảo các mức phí trên theo bảng dưới đây: 

Tên loại phí visa Úc Mức phí/bộ hồ sơ
Phí nộp hồ sơ (đương đơn chính) 435.000 VNĐ
Phí nộp hồ sơ (đương đơn phụ thuộc) 304.000 VNĐ
Phí thị thực 2.390.000 VNĐ
Phí dịch vụ lấy mẫu sinh trắc học (đương đơn chính) 435.000 VNĐ
Phí dịch vụ lấy mẫu sinh trắc học (đương đơn phụ thuộc) 304.000 VNĐ
Phí nộp hồ sơ bổ sung 304.000 VNĐ

Cần lưu ý gì về lệ phí xin visa đi Úc?

Các chi phí trên chỉ là phí nộp hồ sơ. Một số các chi phí khác mà đương đơn cần phải tính tới bao gồm: 

 • Phí dịch thuật công chứng (tuỳ theo số lượng giấy tờ của đương đơn)
 • Phí bảo hiểm du lịch 
 • Phí trả kết quả visa 
 • Phí đi lại trong quá trình nộp visa

Để tránh trường hợp phải mất nhiều thời gian, công sức và chi phí vào việc làm hồ sơ xin visa đi Úc, đương đơn cần lưu ý phải đảm bảo hồ sơ của mình đạt chất lượng cao, đặt lịch hẹn trước và mang theo hộ chiếu của mình khi tới Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc làm thủ tục. 

Xin visa đi Úc hiệu quả và tiết kiệm tại Vietnam Booking

Để trả lời câu hỏi làm visa đi Úc hết bao nhiêu tiền, có thể đưa ra mức giới hạn là từ 2,825,000 VNĐ tới 4,172,000 VNĐ, chưa bao gồm các chi phí chuẩn bị hồ sơ (dịch thuật, công chứng...). Mức chênh lệch lớn giữa hai giới hạn này phụ thuộc vào việc đương đơn có hiểu rõ về thủ tục và chuẩn bị hồ sơ xin visa Úc đủ tốt hay không. 

Vậy làm visa đi Úc hết bao nhiêu tiền khi đồng hành cùng Vietnam Booking? Chỉ với mức giá từ 160 USD, dịch vụ xin visa đi Úc trọn gói của Vietnam Booking sẽ giúp cho quý khách có thể tiết kiệm về cả thời gian và những chi phí ngoài ý muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường giây nóng 1900 34 98 để nghe tư vấn về cách làm visa đi Úc hiệu quả và tiết kiệm nhất. 

194 lượt xem | 25-09-2019, Lê Mây
Liên hệ tư vấn viên
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp