Mục lục [Hiện]
 1. Làm visa đi Mỹ hết bao nhiêu tiền?
  1. 1.1 1. Lệ phí làm visa đi Mỹ tại Đại sứ quán
  2. 1.2 2. Lệ phí dịch vụ làm visa Mỹ của Vietnam Booking
 2. Cách thanh toán lệ phí visa Mỹ
 3. Hướng dẫn xin visa đi Mỹ mới nhất
  1. 3.1 Hồ sơ xin visa đi Mỹ đầy đủ
 4. Làm visa đi Mỹ giá tốt, uy tín tại Vietnam Booking

Làm visa đi Mỹ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xin visa Mỹ là mối quan tâm hàng đầu của đương đơn khi bắt tay vào xin thị thực. Vậy làm visa đi Mỹ hết bao nhiêu tiền và hồ sơ visa cần những gì? Theo dõi ngay bài viết để có câu trả lời cho câu hỏi nộp phí xin visa mỹ bao nhiêu tiền bạn nhé.

Làm visa đi Mỹ hết bao nhiêu tiền?

Trong bài viết này, Vietnam Booking sẽ cập nhập lệ phí của 03 loại visa Mỹ phổ biến với người Việt, gồm: visa du lịch, visa công tác và visa thăm người thân. Dưới đây là phí xin visa Mỹ tự túc và phí làm visa khi nhờ đến công ty dịch vụ visa.

1. Lệ phí làm visa đi Mỹ tại Đại sứ quán

Bảng giá làm visa đi Mỹ mất bao nhiêu tiền dưới đây được cập nhật mới nhất từ Đại sứ quán Mỹ, bạn có thể tham khảo và chuẩn bị nộp phí visa Mỹ trước khi xin cấp thị thực đến Hoa Kỳ.

Loại visa Mỹ Thời gian xét duyệt Nộp lệ phí visa Mỹ
Visa du lịch Khoảng 2 - 3 ngày 160 USD
Visa công tác
Visa thăm thân nhân

*Lưu ý:

Lệ phí làm visa Mỹ có thể thay đổi tùy vào thời điểm mà bạn xin visa.

Lệ phí làm visa đi Mỹ ở trên mới là phí nộp hồ sơ vào Đại sứ quán, chưa bao gồm các khoản chi phí khác như: Phí chứng minh tài chính, chứng minh công việc, phí dịch thuật, công chứng và đi lại làm việc với Đại sứ quán Mỹ.

Lệ phí làm visa Mỹ sẽ không được hoàn trả dù bạn có bị từ chối visa.

Để không mất thời gian, công sức và tiền bạc, vừa tăng tỉ lệ đậu visa cao hơn, bạn nên tìm đến dịch vụ làm visa đi Mỹ trọn gói tại đây để được hỗ trợ. Chi phí giữa làm tự túc và làm dịch vụ không chênh lệch là bao, đặc biệt, khi đăng ký dịch vụ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu visa đi Mỹ cao hơn.

làm visa đi mỹ hết bao nhiêu tiền

Số lượng người xin visa đi Mỹ không ngừng tăng lên. (Ảnh: Internet)

2. Lệ phí dịch vụ làm visa Mỹ của Vietnam Booking

Trước khi đăng ký dịch vụ, câu hỏi "làm visa đi Mỹ hết bao nhiêu tiền" là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các đương đơn. Trên thực tế, đa phần các đơn vị làm visa uy tín đều có thể giúp bạn xin thành công thị thực Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nói một cách khách quan thì không phải đơn vị nào cũng đảm bảo thời gian xử lý hồ sơ nhanh, phí dịch vụ visa hợp lý và khả năng hỗ trợ khách hàng tối ưu.

Vietnam Booking thì khác, trải qua 12 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng chinh phục thành công visa Mỹ trong thời gian ngắn nhất. Bạn có thể liên hệ hotline 1900 3498 để kiểm chứng.

Dịch vụ làm visa đi Mỹ trọn gói của Vietnam Booking

Loại visa Mỹ Thời gian xét duyệt Lệ phí visa
Visa du lịch Khoảng 2 - 3 ngày Khoảng 260 USD
Visa công tác
Visa thăm thân nhân

Phí dịch vụ bao gồm:

Phí lãnh sự xin visa

Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

Phí xử lý hồ sơ khẩn.

Cách thanh toán lệ phí visa Mỹ

Theo quy định của Đại sứ quán Mỹ, trước khi nộp hồ sơ xin visa Hoa Kỳ, bạn phải thanh toán lệ phí thị thực bằng cách truy cập vào website http://www.ustraveldocs.com để tạo tài khoản. Sau khi có tài khoản và điền đầy đủ thông tin ở web này, bạn sẽ nhận được giấy xác nhận thông tin thanh toán. Bạn nhớ in tờ xác nhận này ra và đến ngân hàng được chỉ định trong đó để thanh toán phí visa nhé.

Những trường hợp đăng ký dịch vụ làm visa đi Mỹ, bạn sẽ đóng phí dịch vụ bằng hình thức chuyển khoản qua thẻ ATM, thanh toán trực tiếp tại các văn phòng của Vietnam Booking hoặc thanh toán tại nhà cho nhân viên giao nhận hồ sơ, trả kết quả visa của Vietnam Booking.

✅ Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ

visa đi mỹ

Thanh toán lệ phí visa Mỹ bằng đồng USD hoặc Việt Nam đồng. (Ảnh: Internet)

Hướng dẫn xin visa đi Mỹ mới nhất

Với visa du lịch Mỹ, 80% của sự thành công nằm ở sự chi tiết, chính xác trong bộ hồ sơ, 20% còn lại nằm ở thái độ lúc bạn tham gia cuộc phỏng vấn. Để có thể tối đa hóa khả năng thành công với visa du lịch Mỹ, bạn chuẩn bị giấy tờ theo hướng dẫn dưới đây.

Hồ sơ xin visa đi Mỹ đầy đủ

STT

Hồ sơ làm visa du lịch Mỹ

1

Giấy tờ nhân thân:

 • Đơn xin visa Mỹ theo mẫu DS-160 của Đại sứ quán.
 • 2 ảnh khổ 5x5cm, nền trắng mới chụp trong vòng 6 tháng, yêu cầu rõ 2 tai, không được chỉnh sửa bằng vi tính. 
 • Hộ chiếu bản gốc có chữ kí cá nhân còn hạn ít nhất 6 tháng sau khi kết thúc chuyến du lịch Mỹ và phải còn trang trắng để dán visa.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: độc thân, ly hôn, kết hôn, có xác nhận bởi chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt.

2

Chứng minh nghề nghiệp:

 • Nếu người xin thị thực là nhân viên đang làm việc tại cơ quan/công ty: Bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép đến Mỹ du lịch do cơ quan/doanh nghiệp xác nhận.
 • Nếu là chủ doanh nghiệp/công ty: Chứng nhận đăng kí kinh doanh của công ty và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng.
 • Nếu là người đã nghỉ hưu: Bổ sung phiếu/sổ lương hưu cùng quyết định nghỉ hưu có chứng thực của cơ quan thẩm quyền địa phương.

3

Chứng minh tài chính:

 • Sao kê sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 5.000 USD
 • Ngoài ra bổ sung thêm các loại giấy tờ có giá trị như: quyền sở hữu bất động sản, cổ phiếu, xe hơi, chứng khoán,….

4

Lịch trình chuyến đi:

 • Lên lịch trình du lịch rõ ràng, chi tiết tại Mỹ, các điểm đến bạn dự định ghé thăm, thời gian xuất phát và thời gian xuất cảnh khỏi lãnh thổ Mỹ
 • Xác nhận đặt vé máy bay đi Mỹ khứ hồi và phòng khách sạn tại Mỹ.
 • Nếu ở nhà bạn bè/người thân tại Mỹ (cung cấp thông tin của người bảo lãnh lưu trú tại Mỹ).

*Lưu ý: Giấy tờ xin visa Mỹ phải dịch sang tiếng Anh, photo và công chứng đầy đủ tại cơ quan có thẩm quyền ở địa phương mà bạn cư trú. Toàn bộ giấy tờ nên sắp xếp theo thứ tự, không nhàu nát.

Khi đi phỏng vấn, bạn mang theo hộ chiếu, lịch hẹn online và các giấy tờ liên quan đến trước khung giờ hẹn ít nhất 20 phút. Ăn mặc lịch sự, trả lời tự tin, dứt khoát các câu hỏi từ phía chuyên viên Mỹ đưa ra.

Dịch vụ làm visa Mỹ

Vietnam Booking hỗ trợ khách hàng xin visa Mỹ thành công. (Ảnh: Internet)

Nếu là người bận rộn hoặc không am hiểu lĩnh vực làm visa Mỹ, bạn hãy lựa chọn dịch vụ visa uy tín, chuyên nghiệp của Vietnam Booking để đồng hành. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý hồ sơ visa khó, hỗ trợ tư vấn xuất nhập cảnh,… Vietnam Booking cam kết giúp bạn hoàn tất hồ sơ nhanh chóng, chỉnh chu với tỉ lệ đậu visa cao nhất cùng mức phí visa Mỹ hợp lý nhất.

Làm visa đi Mỹ giá tốt, uy tín tại Vietnam Booking

Đối với những người xin visa Mỹ du lịch tự túc sẽ khó tránh khỏi những bối rối trong khâu chuẩn bị hồ sơ, cũng như không biết làm visa Mỹ hết bao nhiêu tiền. Để không phải băn khoăn, lo lắng, hãy để Vietnam Booking giúp bạn hoàn thành thủ tục xin visa  Mỹ một cách nhanh chóng với tỉ lệ đậu cao nhất. Mọi thắc mắc về quy trình nộp phí xin visa Mỹdịch vụ visa Mỹ, liên hệ tổng đài 1900 3498 để được Vietnam Booking tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI MỸ NGAY!

Tú Anh 13:54 16/06/2022 | 4533 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp