Mục lục [Hiện]
 1. Chứng minh tài chính xin visa Mỹ là gì
 2. Các giấy tờ cần có trong hồ sơ chứng minh tài chính xin visa Mỹ

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Mỹ 

Nếu quý khách đang gặp phải khó khăn trong quá trình làm hồ sơ xin thị thực nhập cảnh Hoa Kỳ, thì dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Mỹ là một trong những giải pháp đầu tiên mà quý khách nên tìm tới để có thể giúp tiết kiệm về thời gian, công sức và đặc biệt là đảm bảo chắc chắn khả năng xin visa thành công. Chi tiết và quá trình cũng như dịch vụ làm visa uy tín này sẽ được giải thích rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Chứng minh tài chính xin visa Mỹ là gì

Chứng minh tài chính xin visa Mỹ là một phần vô cùng quan trọng và thiết yếu trong mỗi bộ hồ sơ xin thị thực Hoa Kỳ. Đây cũng là phần mà đương đơn thường sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhất.

Để xin visa Mỹ, quý khách cần phải chứng minh tài chính thật chi tiết và rõ ràng để có thể đảm bảo với cơ quan chức năng có thẩm quyền xét duyệt thị thực rằng mình có khả năng tự chủ về tài chính và có thể chịu trách nhiệm về mọi chi phí trong quá trình lưu trú tại Mỹ.

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Mỹ

Chứng minh tài chính visa Mỹ là điều cần thiết để xin visa Hoa Kỳ. (Ảnh: Internet)

Các giấy tờ cần có trong hồ sơ chứng minh tài chính xin visa Mỹ

Để có thể chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính xin visa Mỹ một cách đầy đủ và chi tiết, đương đơn cần phải cung cấp các tài liệu cơ bản sau: 

🔹 Sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 5.000 USD

🔹 Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất 

🔹 Các giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản như sổ đỏ, giấy đăng ký sở hữu ô tô (nếu có)

Đối với đương sự là công nhân viên chức: 

🔹 Hợp đồng lao động 

🔹 Bảng lương 3 tháng gần nhất 

🔹 Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty 

Ngoài ra, các giấy tờ chứng minh công việc của đương đơn cũng sẽ được cân nhắc khi đánh giá về khả năng tự lập tài chính của người nộp hồ sơ. Các giấy tờ này sẽ khác nhau tuỳ theo tính chất công việc của từng đương đơn. 

  🔹 Đối với đương sự là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

  🔹 Đối với đương sự là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh tài chính của cha mẹ, giấy phép xin nghỉ học.

  🔹 Đối với đương sự đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

  Các khó khăn khi tự mình chứng minh tài chính xin visa Mỹ

  Khác với phần lớn các quốc gia khác, Đại sứ quán Mỹ yêu cầu tất cả đương đơn nộp hồ sơ xin visa phải tham gia phỏng vấn. Tại đây, quý khách sẽ nhận được nhiều cầu hỏi về chính bộ hồ sơ của mình, và sẽ gặp phải rắc rối nếu tài liệu chứng minh tài chính mang những con số quá xa với thực tế. 

  visa đi mỹ

  Visa đi Mỹ không định cư B1/B2. (Ảnh: Internet)

  Hồ sơ chứng minh tài chính Mỹ khó ở chỗ nó không thực sự theo bất kì quy luật nào. Đương đơn cần phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính làm sao cho đủ khả năng đảm bảo sự tự chủ về chi phí trước Đại sứ quán Mỹ, đồng thời phải trung thực và xát với thực tế để không gặp rắc rối khi bị hỏi đối chiếu lại. 

  Có nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính làm visa Mỹ không? 

  Nếu đã có kinh nghiệm xin visa đi Mỹ tự túc, việc tìm tới dịch vụ chứng minh tài chính sẽ có thể giúp cho quý khách tiết kiệm về thời gian chuẩn bị. 

  Nhưng nếu quý khách vẫn còn chưa hoàn toàn chắc chắn về thủ tục này, thì dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Mỹ sẽ là giải pháp lý tưởng nhất để có thể đảm bảo cho hồ sơ xin thị thực của quý khách được xét duyệt thành công. 

  Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hoa Kỳ trọn gói tại Vietnam Booking

  Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Mỹ trọn gói của Vietnam Booking sẽ không chỉ giúp cho quý khách có một bộ hồ sơ chứng minh tài chính đầy đủ, chất lượng và hoàn hảo nhất, mà đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm chắt lọc nhất để quý khách có thể xin visa thành công.

  Hãy tìm đến các cơ sở của Vietnam Booking tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh, hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 3498 để tìm hiểu thêm về dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Mỹ được thiết kế dành riêng cho quý khách.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI MỸ NGAY!

  Tú Anh 09:38 14/06/2022 | 610 lượt xem
  Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp