Mục lục [Hiện]
 1. Những điều cần biết về đặt lịch hẹn visa Trung Quốc
 2. Các bước đặt lịch hẹn visa Trung Quốc
 3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đặt lịch hẹn visa Trung Quốc
 4. Dịch vụ đặt lịch hẹn tại Vietnam Booking

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Trung Quốc

Trung Quốc là một quốc gia phồn thịnh, một nước đang phát triển hàng đầu thế giới. Vì vậy, đặt chân đến quốc gia này là ước mơ của bao người. Tuy nhiên, nhiều người có thể đánh mất giấc mơ đó chỉ vì không đặt được lịch hẹn visa Trung Quốc. Do đó, bài viết sau Vietnam Booking sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ đặt lịch hẹn visa Trung Quốc, chắc chắn việc sở hữu chiếc visa Trung Quốc sẽ không còn là điều cao xa nữa. 

Những điều cần biết về đặt lịch hẹn visa Trung Quốc

Đặt lịch hẹn visa Trung Quốc không phải là công việc bắt buộc khi xin thị thực đến nước này. Tuy nhiên, việc đặt lịch hẹn xin visa Trung Quốc online nhằm tối thiểu thời gian, chi phí và đi lại của bạn khi phải đến trực tiếp cơ quan Lãnh sự. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải xếp hàng dài và chờ đợi mỏi mòn khi đến nộp hồ sơ xin visa.

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Trung Quốc

Đặt lịch hẹn visa Trung Quốc là bước quan trọng đầu tiên giúp bạn chinh phục visa đến Trung Quốc (Ảnh: Internet)

Hiện nay, việc đặt lịch hẹn visa áp dụng cho cả visa Trung Quốc, Hong Kong và Ma Cao. Nếu bạn nộp theo nhóm/gia đình có thể đặt chung 1 lịch hẹn. Nhưng tối đa không quá 5 bộ/1 lịch hẹn. Tức là nếu nhóm có 6 người cần đặt ít nhất 2 lịch hẹn.

Các bước đặt lịch hẹn visa Trung Quốc

Đặt lịch hẹn xin visa Trung Quốc không quá khó khăn với những bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://www.visaforchina.org/ sau đó bạn chọn địa chỉ mình sẽ nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc. Gồm 3 trung tâm: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.
 • Bước 2: Chọn Quick Access sau đó chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (góc trên bên phải).
 • Bước 3: Khi màn hình mới xuất hiện, bạn chọn Appointment (Application).
 • Bước 4: Điền thông tin của mình vào.
 • Bước 5: Sau khi điền thông tin, bạn phải xác nhận bằng captcha.
 • Bước 6: Chọn ngày, chọn giờ nộp hồ sơ rồi xác nhận lại lần nữa.
 • Bước 7: In giấy hẹn và nộp vào hồ sơ. 

Visa du lịch Trung Quốc có kí hiệu L

Đặt lịch hẹn visa Trung Quốc giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi đến nộp hồ sơ xin visa (Ảnh: Internet)

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đặt lịch hẹn visa Trung Quốc

Ngày nay, việc xin visa đi Trung Quốc ngày càng khó khăn và phức tạp hơn nhiều so với trước đây. Trung Quốc đang tăng cường siết chặt kiểm soát hơn đối với người Việt Nam có ý định nhập cảnh vào đất nước họ. 

Việc đặt lịch hẹn và khai form là một trong những vấn đề quan trọng để bạn được cấp thị thực Trung Quốc, nhưng do chưa có kinh nghiệm nên nhiều người đã làm sai và kết quả là bị từ chối visa. 

Thủ tục xin visa Trung Quốc không quá phức tạp, nhưng do nó còn mới và không phải đơn giản cho những người lần đầu tiếp xúc với công nghệ hay lần đầu đặt lịch hẹn online. Do đó, dẫn đến những sai sót không mong muốn. 

Để giảm thiểu những khó khăn đó, bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ đặt lịch hẹn visa Trung Quốc. Phía bên công ty sẽ giúp đỡ và hỗ trợ cho bạn những khó khăn trong khoản này. Vừa giảm thiểu thời gian, chi phí của bạn vừa giúp bạn dễ dàng sở hữu được chiếc visa Trung Quốc. 

Nhận tư vấn miễn phí

Dịch vụ đặt lịch hẹn tại Vietnam Booking

Từ những khó khăn mà chúng tôi đã kể trên, cho thấy được việc đặt lịch hẹn visa Trung Quốc không hề dễ dàng chút nào với những người lần đầu tiếp xúc. Để đảm bảo, tiết kiệm thời gian và chi phí khi đến nộp hồ sơ xin thị thực Trung Quốc, bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ visa uy tín, chất lượng giúp mình trong việc đó.

Thủ tục xin visa đi Trung Quốc

Quảng trường Thiên An Môn - Quảng trường số 1 tại Trung Quốc (Ảnh: Internet)

Xin giới thiệu đến bạn, dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói - Vietnam Booking. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề visa, Vietnam Booking ngày càng là sự lựa chọn tin cậy đối với khách hàng. Có kinh nghiệm đặt lịch hẹn visa cho các quốc gia khó nhằn như Châu Âu, Châu Mỹ hay Châu Úc,... giờ đây việc đặt lịch hẹn visa Trung Quốc cũng trở nên dễ dàng. Còn điều gì thắc mắc cần được hỗ trợ, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 34 98 để được tư vấn và giải đáp nhé.

CTV CTV 13:30 19/11/2019 | 51 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp