Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

Mục lục [Hiện]
  1. Lệ phí dịch vụ làm visa Trung Quốc bao nhiêu?
  2. Các loại visa nhập cảnh Trung Quốc
  3. Hồ sơ xin visa Trung Quốc gồm những gì?
    1. 2.1 Nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc ở đâu?
  4. Những điều cần biết khi làm visa đi Trung Quốc
  5. Đậu visa Trung Quốc dễ hơn khi có Vietnam Booking

Bạn có kế hoạch ghé thăm Trung Quốc? Tuy nhiên việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc khiến bạn bối rối, không biết bắt đầu từ đâu. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Trước khi đăng ký xin visa nhập cảnh Trung Quốc, bạn cần xác định rõ mục đích đến Trung Quốc và chọn loại visa phù hợp. Dưới đây dịch vụ làm visa đi Trung Quốc sẽ lần lượt giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về việc có bao nhiêu loại visa nhập cảnh Trung Quốc? Giấy tờ để xin visa cần những gì? Lệ phí xin visa Trung Quốc như thế nào?

Nhận tư vấn miễn phí

Lệ phí dịch vụ làm visa Trung Quốc bao nhiêu?

Khách quan mà nói, các công ty dịch vụ làm visa trọn gói uy tín đều có thể giúp bạn xin thành công visa. Tuy nhiên, thước đo sau cùng được tính bằng mức phí hợp lý, thời gian hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Loại visa Trung Quốc Thời gian làm việc Phí làm visa đi Trung Quốc Ghi chú
Visa du lịch  Khoảng 7 ngày Từ 90 USD Phí dịch vụ visa trung Quốc có thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác
Visa thăm người thân

Đến dịch vụ làm visa của Vietnam Booking, chỉ từ 90 USD, bạn chắc chắn sẽ có trong tay visa du lịch Trung Quốc. Đặc biệt, hiện Vietnam Booking nhận làm visa Trung Quốc khẩn (có visa sau khoảng 2 ngày làm việc) với điều kiện bạn cần nộp thêm 30 USD.

Các loại visa nhập cảnh Trung Quốc

Loại visa

  Dành cho trường hợp

L

Cấp cho người nộp đơn đi Trung Quốc với mục đích du lịch, thăm người thân, bạn bè.

M

Cấp cho người đến Trung Quốc công tác, làm việc liên quan đến các hoạt động thương mại.

F

Cấp cho người đến Trung Quốc khảo sát, giao lưu văn hóa kỹ thuật, nâng cao tay nghề.

Z

Cấp cho cá nhân đến Trung Quốc lao động, làm việc

G

Cấp cho các trường hợp quá cảnh tại Trung Quốc.

X

X1: Cấp cho người đến du học Trung Quốc trong thời gian không quá 180 ngày.

X2: Cấp cho người đến du học Trung Quốc trong thời gian trên 180 ngày.

D

Cấp cho người đến cư trú vĩnh viễn tại Trung Quốc.

C

Cấp cho các thành viên phi hành đoàn về các nhiệm vụ hàng không, hàng hải và vận tải đường bộ quốc tế cùng các thành viên gia đình đi cùng.

J

J1: Cấp cho phóng viên thường trú tại Trung Quốc.

J2: Cấp cho phóng viên nước ngoài về các nhiệm vụ phỏng vấn tạm thời tại Trung Quốc.

R

 Cấp cho các chuyên gia đầu ngành đến Trung Quốc trong trường hợp nước này cần khẩn cấp

S

 Cấp cho các thành viên gia đình của người nước ngoài cư trú tại Trung Quốc để làm việc, học tập,...

Q

Q1: Cấp cho người thân của công dân Trung Quốc hoặc người có dự định đến Trung Quốc để đoàn tụ gia đình.

Q2: Cấp cho những người có mục đích thăm thân nhân tại Trung Quốc hoặc người nước ngoài thường trú tại Trung Quốc.

dịch vụ làm visa đi trung quốc

Visa đi Trung Quốc mục đích công tác, thương mại có kí hiệu M - Ảnh: Internet

Hồ sơ xin visa Trung Quốc gồm những gì?

Nhận tư vấn miễn phí

Các hạng mục giấy tờ cần có cho một bộ hồ sơ xin visa trung quốc hoàn chỉnh bao gồm:

STT

Hồ sơ xin visa Trung Quốc

1

Giấy tờ cá nhân:

  • Đơn xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu của Tổng lãnh sự Quán Trung Quốc.
  • 2 ảnh 4x6, phông trắng, chụp không quá 3 tháng, yêu cầu rõ mặt.
  • Bản gốc và bản sao hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận bởi chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt.
  • Bảo hiểm Y tế hoặc Bảo hiểm Xã hội (bản chính và bản sao).

2

Chứng minh nghề nghiệp:

  • Nếu là nhân viên: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép đến Trung Quốc có xác nhận của cơ quan/doanh nghiệp.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu có xác nhận của địa phương.
  • Các trường hợp khác sẽ chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan đại diện ngoại giao Trung Quốc tại Việt Nam.

3

Chứng minh tài chính:

  • Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng gửi tối thiểu 3 tháng và bổ sung giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, xe cộ (nếu có),…
  • Sổ tiết kiệm có số dư tài khoản khoảng 5.000 USD.

4

Lịch trình chuyến đi:

  • Lên lịch trình chuyến đi rõ ràng, chi tiết trong những ngày ở Trung Quốc.
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi và đặt khách sạn tại Trung Quốc hoặc địa chỉ, thông tin của người thân, bạn bè bảo lãnh chỗ ở.

Lưu ý: 

  • Tất cả các giấy tờ xin visa trung Quốc phải làm theo khuôn A4, dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung và công chứng đầy đủ tại cơ quan có thẩm quyền.
  • Nếu xin visa đi Trung Quốc công tác hoặc thăm người thân, đương đơn cần bổ sung thêm thư mời/thư bảo lãnh và thông tin của người thân/bạn bè bảo lãnh tại nước ngoài.

 

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc uy tín

Form xin visa đi Trung Quốc theo mẫu của Đại sứ quán Trung Quốc - Ảnh: Internet

Nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc ở đâu?

Đương đơn có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở ra Bắc sẽ nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội. Những trường hợp có hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào sẽ đến Lãnh sự quán tại TPHCM để nộp hồ sơ và nhận kết quả visa, cụ thể:

  • Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 Hoàng Diệu, Phường Điện Bàn, Quận Ba Đình.
  • Lãnh sự quán Trung Quốc tại TPHCM: 175 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3.

Thời gian làm việc của ĐSQ/LSQ Trung Quốc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày lễ, Tết).

  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ 9h00 – 11h00.
  • Thời gian trả kết quả: 14h00 – 16h00.

Lưu ý: Làm visa Trung Quốc bao nhiêu tiền? Đại sứ quán Trung Quốc sẽ không trực tiếp thu lệ phí visa, mà sẽ do một ngân hàng thu được chỉ định rõ trong phiếu đóng tiền của bạn. Thông thường, đương đơn phải nộp phí thị thực tại ngân hàng Công thương Trung Quốc. Ngân hàng chỉ nhận thanh toán bằng tiền USD, bạn nhớ chuẩn bị trước và nộp lệ phí theo hai địa chỉ sau:

  • Tại Hà Nội: 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Tại TPHCM: Tầng trệt, Tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc trọn gói

Lệ phí xin visa Trung Quốc sẽ không được hoàn trả dù kết quả bạn có đậu visa hay không - Ảnh: Internet

Thông thường,visa du lịch Trung Quốc sẽ có kết quả sau 4 ngày, kể từ ngày nộp hồ sơ. Tuy nhiên, với những trường hợp đặc biệt cần xác minh thêm thông tin, thời gian trả kết quả có thể lâu hơn. 

Nhận tư vấn miễn phí

Những điều cần biết khi làm visa đi Trung Quốc

Công dân Việt Nam sẽ không phải xin visa Trung Quốc, thay vào đó sẽ được cấp giấy thông hành nếu đi bằng biên giới đường bộ Việt Nam – Trung Quốc (cửa khẩu đường bộ). Tuy nhiên, từ điểm đến so với biên giới Việt – Trung chỉ được trong bán kính 150 km.

Những cá nhân có thẻ doanh nhân APEC sẽ được miễn visa Trung Quốc và được nhập cảnh nhiều lần vào quốc gia này. Mỗi lần lưu trú tối đa 2 tháng. Visa Trung Quốc chỉ được nhập cảnh vào Trung Quốc đại lục. Nếu quý khách muốn đi Hong Kong, Macau thì phải xin visa riêng. 

Hiện số người xin thị thực Trung Quốc ngày càng nhiều, trong khi thời gian nhận hồ sơ của Đại sứ Trung Quốc lại hạn chế (chỉ 2 tiếng mỗi ngày). Do đó, bạn nên đến nộp hồ sơ thật sớm để tránh tình trạng bon chen, xếp hàng mệt mỏi.

Theo kinh nghiệm làm visa Trung Quốc, quý khách nên nộp hồ sơ xin visa trước khoảng 15 ngày để không bị cập rập trong trường hợp cần bổ sung giấy tờ. Nếu quá gấp, bạn hãy liên hệ dịch vụ làm visa đi Trung Quốc tại TPHCM để làm visa nhanh chóng.

Xin visa Trung Quốc thường không phải phỏng vấn, nhưng nếu được yêu cầu phỏng vấn, đương đơn phải bình tĩnh, trả lời rõ ràng và chứng minh cho Đại sứ quán thấy bạn có ràng buộc ở Việt Nam và chắc chắn sẽ quay về nước khi kết thúc lịch trình.

Đậu visa Trung Quốc dễ hơn khi có Vietnam Booking

Rõ ràng, thủ tục xin visa đi Trung Quốc rất phức tạp. Từ khâu chuẩn bị hồ sơ, công chứng giấy tờ đến đi lại làm việc tại Đại sứ quán,... sẽ "ngốn" của bạn rất nhiều thời gian. Đó là chưa nói đến những trường hợp có tài chính yếu, công việc tự do, lịch trình bận rộn,... việc xin thành công visa Trung Quốc là hoàn toàn không thể.

Để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và quan trọng nhất là tăng khả năng đậu visa Trung Quốc, tốt nhất quý khách nên tìm đến sự tư vấn, hỗ trợ của công ty làm visa uy tín - Vietnam Booking.

Dịch vụ là visa đi Trung Quốc chất lượng

Vietnam Booking - Địa chỉ làm visa tin cậy của nhiều khách hàng - Ảnh: Vietnam Booking

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và tỉ lệ đậu visa Trung Quốc lên đến 99%.

Hiện, Vietnam Booking chuyên hỗ trợ tư vấn nhập cảnh, làm visa du lịch, thăm thân và công tác có giá trị xuất nhập cảnh từ một đến nhiều lần và đến nhiều quốc gia trên thế giới. Với mức giá hợp lý, cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, dịch vụ giao và nhận hồ sơ tại nhà hoàn toàn miễn phí (áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM) giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức,... Đến với Vietnam Booking, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng trên mức mong đợi.

Mọi thắc mắc về hồ sơ xin visa Trung Quốc, vui lòng liên hệ 1900 636 167 để được tư vấn, giải đáp. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại các địa chỉ sau để được hỗ trợ nhanh chóng

19446 lượt xem | 24-04-2019, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên