Mục lục [Hiện]
  1. Tại sao phải đặt lịch hẹn xin visa Nhật Bản?
  2. Hướng dẫn đặt lịch hẹn xin visa Nhật Bản
  3. Những lưu ý khi đặt lịch hẹn visa Nhật Bản
  4. Khó khăn khi tự đặt lịch hẹn xin visa Nhật Bản
  5. Tại sao nên đặt lịch hẹn xin visa Nhật Bản?

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Nhật Bản

Để có thể đến nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản, bạn phải đặt lịch hẹn trước thông qua website của Đại sứ quán. Tuy nhiên, thủ tục này cũng không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người. Vì vậy, dịch vụ đặt lịch hẹn visa Nhật ra đời để hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé!

Tại sao phải đặt lịch hẹn xin visa Nhật Bản?

Đặt lịch hẹn xin visa Nhật là một việc bắt buộc nếu đương đơn muốn làm hồ sơ xin visa đi Nhật Bản. Nếu bạn không đặt lịch hẹn trước thì buộc phải nộp một khoản phí để được nộp hồ sơ hoặc phải phụ thuộc vào lịch hẹn trống của Đại sứ quán. Hoặc có thể bạn phải đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ vào buổi khác. 

Đặt lịch hẹn visa Nhật Bản trước nhằm đảm bảo khi bạn đến nộp hồ sơ xin visa không phải chờ đợi quá lâu cũng không cần phải lo lắng hết chỗ trống để nộp hồ sơ.

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Nhật Bản

Đặt lịch hẹn xin visa Nhật Bản để đảm bảo nộp hồ sơ đúng tiến trình. (Ảnh: Internet)

Hướng dẫn đặt lịch hẹn xin visa Nhật Bản

Bạn nên đặt lịch hẹn trước với Đại sứ quán để tránh trường hợp phải chờ lâu khi đi nộp hồ sơ. Quý khách có thể đặt lịch hẹn làm visa Nhật Bản bằng hình thức online thông qua website của Đại sứ quán bằng các bước sau:

🔹 Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://sum.vn/mTWuN và Nhấp chuột vào Đặt lịch hẹn.

🔹 Bước 2: Tạo tài khoản và đăng nhập tài khoản.

🔹 Bước 3: Chọn lịch hẹn và điền thông tin của bạn.

🔹 Bước 4: Sau khi chọn lịch hẹn xong chọn Confirm.

🔹 Bước 5: Bạn tiếp tục chọn Appointment Letter để in lịch hẹn. Sau đó chọn Submit để hoàn tất. 

*Lưu ý: Bạn chọn giờ nào thì nhớ đến nộp hồ sơ đúng giờ, nên đến sớm 5 - 10 phút để đề phòng. Nếu bạn đến trễ hơn so với lịch hẹn thì xem như lịch hẹn bị hủy và phải hẹn lại vào buổi khác.

Xin visa du lịch Nhật Bản

Nhật Bản hấp dẫn bởi vô số các địa danh tuyệt đẹp và văn hóa thú vị. (Ảnh: Internet)

Những lưu ý khi đặt lịch hẹn visa Nhật Bản

Khi đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản, bạn cần biết những điều sau:

Một hộ chiếu chỉ được đặt duy nhất một lịch hẹn visa Nhật Bản. Trung tâm sẽ từ chối nhận hồ sơ nếu phát hiện những sai khác giữa hộ chiếu và giấy đặt lịch hẹn visa Nhật.

➤ Nếu bạn đi cùng với gia đình hoặc theo nhóm, thì mỗi đương đơn phải đặt lịch hẹn riêng. Nếu bạn đi theo đoàn (tối thiểu 15 người), thì có thể liên hệ qua email info.auvi@vfshelpline.com để đặt lịch hẹn cùng với nhau theo thời gian thống nhất.

➤ Đương đơn khi đến Trung tâm tiếp nhận thị thực vui lòng mang theo lịch hẹn có ngày giờ cụ thể. Và đảm bảo là đến Trung tâm trước 10 phút so với giờ hẹn. 

➤ Nếu bạn đến muộn hoặc lỡ hẹn đã đăng ký, thì bạn sẽ bị hủy lịch hẹn và phải đặt lại lịch hẹn visa Nhật vào ngày khác. 

➤ Ngoài ra, đơn chỉ được thay đổi lịch hẹn tối đa 3 lần.

➤ Trong trường hợp bạn chưa đặt lịch hẹn nộp hồ sơ làm visa Nhật Bản, bạn vẫn có thể đến nộp hồ sơ xin visa Nhật với điều kiện phải nộp thêm 1 khoản phí và suất lịch hẹn còn trống của Trung tâm ngày hôm đó. 

Khó khăn khi tự đặt lịch hẹn xin visa Nhật Bản

Khi tự túc đặt lịch hẹn xin visa Nhật Bản, bạn sẽ gặp những khó khăn, bao gồm:

🔹 Không biết cách điền thông tin sao cho chính xác, đầy đủ. Bởi bất kỳ một sai sót nào trong tờ khai bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn từ phía Đại sứ quán.

🔹 Đặt lịch hẹn mà không thể tới nộp hồ sơ và cũng không hủy hẹn dẫn đến bị khóa đăng ký lịch hẹn visa Nhật.

🔹 Khi tự túc bạn sẽ không biết được lúc nào là mùa cao điểm xin visa Nhật, dẫn đến khó khăn trong việc đặt lịch hẹn.

Xin visa du lịch Nhật Bản

Bạn nên lưu ý rằng chỉ được thay đổi lịch hẹn visa Nhật Bản tối đa 3 lần. (Ảnh: Internet)

Tại sao nên đặt lịch hẹn xin visa Nhật Bản?

Như bạn biết, đặt lịch hẹn xin visa Nhật Bản tuy dễ dàng nhưng không vì thế mà chủ quan, coi thường được. Mà bạn phải cẩn trọng, đọc kỹ những hướng dẫn khi đặt lịch hẹn visa. Để an toàn hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ visa, giúp bạn đảm bảo có thể tậu cho mình chiếc visa Nhật Bản. 

Xin giới thiệu đến bạn Vietnam Booking - Đơn vị dịch vụ làm visa Nhật bản trọn gói, nổi bật với dịch vụ visa đi các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ... hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin visa, hỗ trợ xuất nhập cảnh, visa du học, xuất khẩu lao động,... đảm bảo tỷ lệ thành công cao, là chỗ lựa chọn tin cậy cho khách hàng, chắc chắn bạn sẽ có ngay chiếc visa Nhật Bản trong thời gian sớm nhất. Còn điều gì thắc mắc về dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Nhật, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua  hotline: 1900 3498 để được hỗ trợ cũng như gỡ rối khúc mắc.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI NHẬT BẢN NGAY!

Vietnam Booking 15:04 15/07/2022 | 345 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp