Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Sĩ

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Sĩ là "người bạn đồng hành" giúp bạn đạt được ước mơ sở hữu thị thực Thụy Sĩ một cách dễ dàng nhất. Vậy dịch chứng minh tài chính có gì? Có cần tốn nhiều chi phí không? Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề này.

CÓ CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA THỤY SĨ?

Chứng minh tài chính là một phần bắt buộc phải có khi làm hồ sơ xin visa bất kể nước nào. Đây là một khạng mục quan trọng quyết định bạn đậu visa hay không. Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ cũng vậy, không có hạng mục chứng minh tài chính hay nếu cung cấp giấy tờ thiếu, hoặc không minh bạch cũng khiến bạn bị từ chối cấp visa.

Do đó, khi xin visa đến Thụy Sĩ với bất cứ mục đích nào, bạn bắt buộc phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Trong hồ sơ cần chứng minh tài chính minh bạch, đầy đủ theo yêu cầu của Đại sứ quán Thụy Sĩ.

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Sĩ

Đến Thụy Sĩ tận hưởng khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ và không khí trong lành. (Ảnh: Internet)

GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA THỤY SĨ 

Chứng minh tài chính xin visa Thụy Sĩ cần phải được chuẩn bị một cách đầy đủ. Một số giấy tờ cần dịch sang tiếng Anh và công chứng theo quy định.

1. Sổ tiết kiệm ngân hàng

Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (bản gốc).

✎ Sổ tiết kiệm phải được lập ít nhất là 6 tháng trước khi đến Thụy Sĩ. Cần phải chứng minh rằng bạn đã chuẩn bị từ trước cho chuyến đi. 

✎ Sổ tiết kiệm có giá trị tối thiểu là 10.000 đô la Mỹ, có xác nhận của ngân hàng (gửi từ 1 tháng trước cho sổ thời hạn 3 tháng; gửi từ 3 tháng trước đó cho sổ có thời hạn 1 năm).

2. Giấy tờ chứng minh số tiền tiết kiệm

✎ Đối với người bảo lãnh tại cơ quan, doanh nghiệp: Hợp động lao động; Bảng lương sao kê hàng tháng cho nhân viên.

✎ Đối với người bảo lãnh kinh doanh cá thể: Giấy phép kinh doanh; Giấy chứng minh thu nhập.

✎ Đối với người đang kinh doanh hoặc quản lý doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh (Công ty phải được lập trước ngày nộp hồ sơ là 3 năm); Giấy chứng nhận mã số thuế; Hợp đồng giao dịch của công ty; Hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, giấy nộp tiền vào kho bạc nhà nước; Góp vốn, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu, lợi tức,...

3. Các giấy tờ khác 

Cung cấp giấy tờ bất động sản đứng tên người xin visa như: Sổ đỏ nhà đất đi kèm giấy tờ đăng ký xe ô tô và các giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản đứng tên người nộp hồ sơ (nếu có). Những giấy tờ này sẽ tăng điểm mạnh cho hồ sơ, từ đó củng cố tỉ lệ đậu visa.

Visa Thụy Sĩ cho phép bạn nhập cảnh vào 26 nước khối Schengen. (Ảnh: Internet)

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA THỤY SĨ

Thứ nhất, chứng minh tài chính không đơn giản chỉ cho thấy những con số mà cần phải chính xác, minh bạch. Dù tiền của bạn có đủ, thậm chí dư dả nhưng không được chứng minh một cách rõ ràng, thuyết phục thì phần trăm đậu visa không cao.

Thứ hai, bạn phải đảm bảo sở hữu một số tiền đủ lớn trong sổ tiết kiệm và chứng minh có thu nhập ổn định hàng tháng. Không phải là vay mượn để làm tăng số dư tài khoản mà phải xác nhận là nó đã tồn tại trong tài khoản bao lâu, và có đáp ứng đủ thời gian theo yêu cầu của phía lãnh sự hay không.

Một số người chỉ kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ lẻ, làm nông nghiệp,... không đủ giấy tờ chứng minh tài chính dẫn đến khó khăn trong việc chứng minh thu nhập, việc thuyết phục phía lãnh sự quán cực kỳ khó khăn. 

Ngoài ra, chứng minh tài chính visa Thụy Sĩ tốn rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành và cũng là khâu khó khăn và phức tạp nhất trong quá trình làm visa. Vì vậy, để chứng minh tài chính này trở nên dễ dàng, bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Sĩ để được hỗ trợ cũng như tư vấn tận tình trong quá trình hoàn thành hồ sơ xin thị thực.

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA THỤY SĨ UY TÍN

Từ những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã thấy những khó khăn trong quá trình hoàn thành chứng minh tài chính cũng như bộ hồ sơ xin visa Thụy Sĩ. Và chắc chắn không ai muốn mất cơ hội sở hữu chiếc visa đáng quý này cả. Do đó, bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ chứng minh tài chính visa Thụy Sĩ uy tín, chất lượng. 

Vietnam Booking là một công ty chuyên về lĩnh vực visa, được khách hàng tin tưởng sử dụng hàng đầu Việt Nam. Với trên 12 năm kinh nghiệm, Vietnam Booking đã giúp đỡ cho rất nhiều khách hàng có ước mơ đặt chân đến Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc,... Với dịch vụ làm visa Thụy Sĩ trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn thành thủ tục từ A-Z với mức phí tiết kiệm nhất. Nếu như cần được tư vấn và giải đáp thêm về chứng minh tài chính visa Thụy Sĩ quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 1900 3498 để được hỗ trợ miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI THỤY SĨ NGAY!

Vietnam Booking 08:35 14/05/2022 | 90 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp