Dịch vụ làm visa đi Peru

Được ví như một trong những vùng đất thú vị nhất châu Mỹ, Peru trở thành điểm đến tuyệt vời cho những người yêu thích khám phá du lịch khám phá, mạo hiểm với hẻm núi Colca sâu nhất thế giới, hồ nước Titicaca cao nhất thế giới, khu rừng rậm Amazon hoang dại hay con đường Inca huyền thoại. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm một kỳ nghỉ êm ả với những khám phá văn hóa thú vị, thì Peru sẽ trao cho bạn những điều thú vị về nền văn minh Mecca lẫy lừng, những món ăn ngon tuyệt và rất nhiều lễ hội truyền thống sôi động.

dịch vụ làm visa đi peru

Machu Picchu: thủ đô của chế độ Mecca hùng mạnh - Ảnh: Sưu tầm

Nhận tư vấn miễn phí

Dịch vụ làm visa đi Peru của Vietnam Booking sẽ là cây cầu nối giúp bạn đến gần hơn đến tấm visa đi Peru để bắt đầu hành trình đầy những điều bất ngờ thú vị của mình tại đất nước xinh đẹp này.

Hồ sơ làm visa đi Peru

Để nhập cảnh vào Peru, bạn cần có visa đi Peru đúng với mục đích chuyến đi của mình. Việc sở hữu tấm visa này không hề khó như bạn tưởng, tuy nhiên mọi sự cẩn thận, chuyên tâm đều mang lại những kết quả xứng đáng. Do đó, việc lập một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán Peru và đảm bảo tính chính xác của chúng sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua vòng xét duyệt visa hơn.

dịch vụ làm visa đi peru uy tín

Vẻ đẹp rất đỗi nên thơ của hồ Titicaca - Ảnh: Sưu tầm

Danh sách những loại giấy tờ thiết yếu cần có trong hồ sơ xin visa đi Peru:

  • 01 mẫu đơn xin visa đi Peru phù hợp với mục đích chuyến đi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, khai thông tin và kí tên đầy đủ.
  • Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Peru và phải còn ít nhất 03 trang trống để dán visa.
  • 01 ảnh màu, kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng, đầu để trần và không đeo kính màu.
  • Bản sao công chứng hoặc có xác nhận của địa phương nơi cư trú cho các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân, kết hôn, ly hôn hay gúa bụa). Yêu cầu chung đối với các bản sao này là phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: bản sao hợp đồng tuyển dụng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ đối với người lao động hoặc giấy phép thành lập công ty, giấy xác nhận nộp thuế 06 tháng gần nhất đối với các công ty, doanh nghiệp.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 06 tháng mới nhất, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc các loại thẻ thanh toán quốc tế, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất, bằng chứng cho thuê nhà đất, cổ phiếu chứng khoán hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: bằng chứng xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Peru hay xác nhận địa điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi kèm lịch trình bay dự kiến đi Peru.
  • Bảo hiểm y tế bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian lưu trú tại Peru. Bảo hiểm này sẽ đảm bảo chi trả mọi chi phí điều trị, cấp cứu và khám chữa bệnh tại bệnh viện Peru hay chi phí hồi hương về nước với lí do y tế khẩn cấp.

Mỗi loại visa đi Peru với mục đích khác nhau như du lịch, công tác hay thăm thân đều có những yêu cầu riêng về việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ. Đại xứ quán Peru có thể yêu cầu bạn nộp thêm các loại giấy tờ bổ sung tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây để có thể chuẩn bị trước cho mình:

STT

Hồ sơ xin visa đi Peru du lịch

1

Thư mời du lịch từ công ty lữ hành bên Peru kèm lịch trình tour du lịch.

2

Xác nhận đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ tại Peru.

3

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Peru gửi từ chính hãng hàng không.

4

Bảo hiểm du lịch.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Peru thăm thân

1

Thư mời đi Peru thăm thân.

2

Hộ chiếu hợp lệ, thẻ cư trú hợp pháp tại Peru của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc, nhà cửa của người mời.

4

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình, bạn bè giữa người mời và người xin thị thực, như ảnh chung, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,…

5

Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính của người mời nếu người mời đài thọ cho chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Peru công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác tại Peru, thư phải nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.

2

Quyết định cử đi công tác phía công ty Việt Nam và lịch trình công tác chi tiết.

3

Xác nhận về địa điểm lưu trú tại Peru: booking nhà nghỉ, khách sạn.

4

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Peru.

Dịch vụ làm visa đi Peru của Vietnam Booking

dịch vụ làm visa đi peru chuyên nghiệp

 Ngôi làng Huacachina nằm giữa những cồn cát mênh mang - Ảnh: Sưu tầm

Bạn đang cần gấp tấm visa đi Peru cho chuyến đi sắp tới của mình? Nhưng bạn lại không muốn lãng phí quá nhiều thời gian cũng như sức lực vào những thứ giấy tờ và thủ tục rắc rối của quy trình xin visa đi Peru? Hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp cùa Vietnam Booking qua đường dây nóng 1900 3498, nghe và làm theo hướng dẫn.

Vietnam Booking 16:29 01/01/2020 | 245 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp