Đại sứ quán Áo tại Hà Nội

Đại sứ quán Austria tại Vietnam

Thông tin chi tiết về Đại sứ quán Áo tại Hà Nội

Tên gọi Đại sứ quán
Địa chỉ Tầng 8, Prime Center, số 53 phố Quang Trung, Hà Nội, Việt Nam.
Điện Thoại 024 39433050
Fax 024 39433055
Email hanoi-ob@bmeia.gv.at
Website www.bmeia.gv.at/vn/botschaft/hanoi.html

Cộng hòa Áo - Quốc gia nằm ở trung tâm lục địa châu Âu. Điều đặc biệt là nước này là nằm hoàn toàn trong phạm vi dãy Alps, vì thế địa hình chủ yếu là đồi núi và các công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng. Ngôn ngữ được sử dụng phổ biến ở Austria là tiếng Đức. Ngoài ra còn nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Ba Lan, Croatia, Serbia,...

Vốn nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu trong lành, nền văn hóa đặc sắc và ẩm thực đa dạng, Áo nhanh chóng thu hút và trở thành điểm đến nghỉ dưỡng quen thuộc của nhiều du khách, trong đó không thể không kể đến du khách Việt.

Nếu đang lên kế hoạch du lịch Áo trong thời gian tới, trước tiên, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin thị thực ở Lãnh sự Áo tại TPHCM để được xét duyệt. Visa đi Áo được đánh giá là khó xin nhất trong danh sách visa đi các nước Châu Âu. Để dễ dàng xin thành công loại visa này, cách nhanh nhất là bạn tìm đến dịch vụ làm visa Áo trọn gói để được hỗ trợ, giúp đỡ.

Vietnam Booking - đơn vị làm visa có hơn 13 năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên viên tư vấn lành nghề, tận tâm cam đoan sẽ giúp bạn xin thành công visa du lịch Áo trong thời gian sớm nhất với chi tiết cực kỳ tiết kiệm.

Vietnam Booking 08:44 31/07/2022 | 250 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp