Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Japan Airlines Hanoi giải đáp các thắc mắc đặt vé

Rất nhiều khách mua vé máy bay tại Japan Airlines Hanoi đặt ra các câu hỏi và mong muốn được giải đáp – đây cũng là lý do mà bài viết này được đăng tải. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc về việc đặt mua vé trực tuyến hãng Japan Airlines thì hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Những thắc mắc khi đặt vé online hãng Japan Airlines

1/ Những ai được phép đặt vé máy bay trực tuyến hãng Japan Airlines?

Mọi khách hàng đều có thể đặt vé trực tuyến hãng Japan Airlines miễn là họ có địa chỉ email và thẻ tín dụng hợp lệ. Hành khách phải xuất trình thẻ tín dụng đã đặt vé khi làm thủ tục check in (xác nhận chủ thẻ).

2/ Được đặt mua vé máy bay Japan Airlines trực tuyến trước chuyến bay bao lâu?

Bạn có thể đặt mua vé máy bay trực tuyến hãng Japan Airlines trong vòng 48 giờ đồng hồ trước thời gian khởi hành chuyến bay.

japan airlines hanoi

3/ Những chuyến bay nào của hãng Japan Airlines có thể đặt vé qua website?

Tất cả các chuyến bay thẳng và các chuyến bay liên danh của hãng hàng không Japan Airlines đều cho phép hành khách mua vé trực tuyến qua website. Để biết chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ đến văn phòng đại diện hãng hàng không Japan Airlines để được hỗ trợ.

4/ Bao nhiêu hành khách có thể đặt vé Japan Airlines trực tuyến cùng lúc?

Hệ thống đặt vé Japan Airlines cho phép tối đa 9 hành khách đặt vé cùng lúc (tối đa 9 khách trong một đặt chỗ).

Để đặt mua vé máy bay cho đoàn 10 khách hoặc nhiều hơn, bạn hãy liên hệ tới phòng vé Japan Airlines gần nhất để được hướng dẫn cụ thể.

5/ Tôi có thể mua vé Japan Airlines trực tuyến cho người khác được không?

Bạn có thể mua trực tuyến vé máy bay Japan Airlines cho người khác nhưng phải sử dụng tên trên thẻ thanh toán trực tuyến của họ. Thẻ thanh toán trực tuyến này phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của hãng Japan Airlines và cần mang theo ra sân bay để làm thủ tục check-in.

6/ Những ai có thể hỗ trợ tôi đặt mua vé trực tuyến Japan Airlines?

Mọi thắc mắc liên quan đến việc đặt vé, bạn có thể liên hệ với văn phòng đại diện Japan Airlines, trung tâm hỗ trợ khách hàng trực tuyến hoặc các đại lý Japan Airlines uy tín.

japan airlines hanoi

7/ Sự khác nhau giữa các hạng ghế trên máy bay Japan Airlines?

Trong ngành hàng không, hạng ghế hay còn gọi là hạng phục vụ. Hãng Japan Airlines khai thác 3 hạng ghế chính là: Hạng Nhất (First Class), Hạng Thương Gia (Business Class) và Hạng Phổ Thông (Premium Economy Class/ Economy Class).

Với sự phân chia khác hạng này mà hãng hàng không apan Airlines quy định các loại giá khác nhau, đồng thời tính linh hoạt cũng khác nhau. Theo đó, Hạng Nhất là hạng có giá vé đắt nhất, tiếp đến là Hạng Thương Gia rồi thấp nhất là Hạng Phổ Thông.

8/ Đặt vé Japan Airlines được mang bao nhiêu kg hành lý?

Khi chọn đặt vé máy bay Japan Airlines và thực hiện chuyến bay, bạn được phép xách tay không quá 10 kg hành lý và ký gửi số kiện hành lý đúng theo quy định của hãng.

Khách hạng Phổ Thông được ký gửi 2 kiện hành lý miễn cước, mỗi kiện không quá 23 kg. Khách mua vé hạng Nhất, hạng Thương Gia được ký gửi miễn cước 3 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32 kg. Các kiện hành lý này phải đảm bảo tổng kích thước 3 chiều (dài + rộng + cao) không quá 203 cm.

Là một trong những hãng hàng không lớn nhất Châu Á, cũng là hãng bay uy tín trên toàn thế giới, Japan Airlines cho phép bạn đặt vé một cách nhanh chóng, tiện lợi và thực hiện hành trình bay trọn vẹn. Bạn dự định sử dụng dịch vụ của hãng vận chuyển này? Hãy liên hệ Vietnam Booking – phòng vé Japan Airlines Hà Nội để được tư vấn, book vé rẻ, phù hợp nhu cầu.

193 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp