Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Cần Thơ tháng 4 có gì nổi bật?

Mục lục [Hiện]
  1. Du lịch Cần Thơ tháng 4 – Thăm ‘’miền gạo trắng nước trong’’
  2. Du lịch Cần Thơ tháng 4 – Chuyến đi hút hồn du khách
  3. Địa điểm du lịch Cần Thơ tháng 4 đẹp nhất?
  4. Đặt tour du lịch Cần Thơ tháng 4 khi nào giá rẻ?

Là một trong những vùng đất nam bộ độc đáo, Cần Thơ mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị. Cần Thơ tháng 4, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện khám phá vùng sông nước này, tìm hiểu về những vẻ đẹp rạng ngời của nơi đây. Và nếu bạn thực sự đang có một kế hoạch cho chuyến tham quan tour Cần Thơ trong kỳ nghỉ sắp tới, hãy đọc qua bài viết này. Sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn đấy!

Du lịch Cần Thơ tháng 4 – Thăm ‘’miền gạo trắng nước trong’’

Chúng ta vẫn thường nghe những câu hò, điều hát như:

‘‘Cần Thơ gạo trắng nước trong/ Ai đi đến đó, lòng không muốn về’’.

Vẻ đẹp của mảnh đất này dường như đã ăn sâu vào tâm khảm của du khách. Để rồi, chỉ cần nghe ai đó nhắc đến hai từ Cần Thơ là người ta đã có thể liên tưởng đến nhiều điều thú vị khác nhau, mặc dù chưa một lần đặt chân đến.

Du lịch Cần Thơ tháng 4

Cần thơ gạo trắng nước trong - Ảnh: Sưu tầm

Nói về du lịch Cần Thơ tháng 4, người ta sẽ nhớ ngay đến nhiều hình ảnh đặc sắc, như một biểu tượng khó phai trong lòng người lữ khách phương xa. Đó là hình ảnh mộc mạc về những cảnh đi tàu/ ghe trên sông nước, vi vu chợ nổi Cái Răng, dạo chơi ở Bến Ninh Kiều, tham quan Khu du lịch Mỹ Khánh, ghé thăm những vườn trái cây chín mọng. Hoặc đơn giản chỉ là nét đẹp mộc mạc, nụ cười chân phương, hiền lành và sự mến khách của những con người thân thiện nơi đây.

Du lịch Cần Thơ tháng 4 – Chuyến đi hút hồn du khách

Du lịch Cần Thơ tháng 4 cũng ngày một được ưa chuộng. Những người muốn một lần ghé thăm mảnh đất này không chỉ có khách nội địa mà còn có cả những vị khách nước ngoài. Sẽ không lạ lẫm gì với hình ảnh những du khách Tây, da trắng, đầu đội nón lá, vai đeo ba lô và trên tay lúc nào cũng có sẵn chiếc máy ảnh hoặc điện thoại ngồi chênh vênh trên những chiếc xuồng nhỏ, những chiếc ghe con du hành khắp miền sông nước Cần Thơ. Cũng nhờ đó, du lịch giá rẻ Cần Thơ cũng ngày một được biết đến và yêu mến nhiều hơn.

Du lịch Cần Thơ tháng 4

Ảnh: Sưu tầm

Địa điểm du lịch Cần Thơ tháng 4 đẹp nhất?

Có rất nhiều điểm du lịch Cần Thơ tháng 4 hấp dẫn tại vùng đất ‘gạo trắng nước trong’ này, khiến lòng du khách thập phương ‘chẳng muốn về’. Các danh thắng được gợi ý theo các lĩnh vực tiêu biểu như sau:

Điểm đến văn hóa Cần Thơ: Chợ Nổi Cái Răng, Nhà thờ họ Dương, Chùa cổ Pôthi Somrôn của tộc người Khmer, Chùa Ông, Đình Bình Thủy, Cầu Cần Thơ, Bến phà Xóm Chài, Bến Ninh Kiều, Chùa Nam Nhã, Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam…

Điểm đến lịch sử Cần Thơ: Mộ Bùi Hữu Nghĩa, Thăm nhà cổ Bình Thủy, Bảo tàng Cần Thơ, Khu di tích lịch sử chiến thắng ông Hào, Khu di tích Vườn Mận, Khám lớn Cần Thơ…

Địa điểm du lịch Cần Thơ tháng 4

Đài tưởng niệm Bùi Hữu Nghĩa - Ảnh: Sưu tầm

Điểm du lịch sinh thái Cần Thơ: Vườn Cò Bằng Lăng, khu du lịch Mỹ Khánh, Vườn cây trái Vàm Xáng Cần Thơ, Vườn sinh thái Hoa Súng, Vườn sinh thái Lê Lộc, Vườn Du Lịch Sinh Thái Long Tuyền, Du lịch sinh thái Bảo Gia Trang Viên, Vườn Du Lịch Sinh Thái Giáo Dương Phong Điền, Khu du lịch sinh thái Thủy Tiên…

Du lịch Cần Thơ tháng 4

Ảnh: Sưu tầm

Điểm vui chơi, giải trí, mua sắm Cần Thơ: Khu Thương mại Tây Đô, Khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang, Trung tâm thương mại Cái Khế, Chợ Cần Thơ, khu vui chơi giải trí Cầu Vồng, Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld Vincom Cần Thơ, Khu Du Lịch Lung Cột Cầu, Big C Cần Thơ…

Đặt tour du lịch Cần Thơ tháng 4 khi nào giá rẻ?

Mùa hè là thời điểm tốt nhất để bạn thực hiện một chuyến du lịch Cần Thơ tháng 4 giá rẻ. Đây là khoảng thời gian các vườn trái cây ở miền sông nước này bước vào mùa trĩu quả, chín mọng, thơm nức mũi. Đặc biệt, khi bạn tham quan chợ nổi Cái Răng Cần Thơ, bạn sẽ được tận hưởng không gian văn hóa rộn rã với người bán người mua nhộn nhịp. Bạn cũng sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều đặc sản, nông sản tươi ngon, hấp dẫn với hương vị chẳng bao giờ phai.

Tại sao không làm ngay 1 chuyến vivu khám phá miền tây sông nước trong dịp Du lịch Cần Thơ tháng 4 này. Book ngay tour du lịch giá rẻ tại Vietnam Booking để có cơ hội được trải nghiệm tất cả những điều thú vị, hấp dẫn nhất mà thiên nhiên tháng 4 ban tặng cho vùng sông nước Cần Thơ nhé!

546 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp