Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

5 mỏm đá tuyệt đẹp hấp dẫn du khách ở nước ta

|Những mỏm đá cheo leo trông rất nguy hiểm nhưng lại là một nơi ngắm cảnh tuyệt đẹp và cho ra đời những bức ảnh tuyệt vời, luôn hấp dẫn những phượt thủ đam mê thử thách và các nhiếp ảnh gia. Những mỏm đá chênh vênh, cao ngất ở Quảng Ninh, Pha Luông, Thạch Thất, Tà Xùa luôn là điểm đến yêu thích của những du khách thích khám phá thiên nhiên và thử thách bản thân. Tin tức Việt Nam Booking xin được gợi ý 4 mỏm đá tuyệt đẹp để ngắm cảnh và chụp hình dành cho bạn.  

Đỉnh Pha Luông Sơn La

Đỉnh Pha Luông nằm ở cao nguyên Mộc Châu tỉnh Sơn La. Đỉnh năm ở độ cao gần 2.000 m gắn liền với cung đường phượt tuyệt đẹp. Nếu bạn đi vào mùa hoa mận trắng Mộc Châu bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh khiết của thiên nhiên vùng này. Đến mỏm đá bạn sẽ vô cùng kinh ngạc trước vẻ đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh, mây bay là là, bên dưới là cả cao nguyên xanh mướt tuyệt diệu. Tuy nhiên đường đi khá hiểm trở, vì vậy bạn cần chuẩn bị chu đáo trước chuyến đi nhé. 

nhung mom da dep nhat viet nam

Mỏm lúc lắc Quảng Ninh

Mỏm lúc lắc nằm chênh vênh giữa rừng xanh thuộc thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Theo người dân địa phương thì mỏm đá chênh vênh này được gọi là núi đá chồng hay mỏm lúc lắc. Mỏm được cấu thành từ các phiến đá nằm chồng lên nhau. Đây chính là nơi cho ra đời những bức ảnh sống ảo tuyệt đẹp của các phượt thủ bởi độ cao và độ cheo leo khó nuốt của mỏm. Tuy nhiên đường đi chủ yếu đường rừng rất hiểm trở, không có biển chỉ dẫn nên rất dễ bị lạc. Nếu đến đây bạn nên nhờ một người dân địa phương dẫn đường.

nhung mom da dep nhat viet nam

Mỏm đá Thạch Thất ở Hà Nội

Du lịch Hà Nội không chỉ có những di tích lịch sử cổ kính mà còn nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn thú vị khác. Mỏm đá Thạch Thất nằm ở ngoại thành Hà Nội thuộc xã Tiến Xuân gần khu Nam Việt Village. Mỏm đá này cao khoảng chừng 5 m nhưng khi chụp hình sẽ rất đẹp tạo cảm giác mạo hiểm chênh vênh xa xa là khung cảnh đồng quê yên bình. Đây cũng là địa điểm du ngoạn cuối tuần được yêu thích trong thời gian gần đây của du lịch Hà Nội.  

Mỏm Đầu rùa Tà Xùa ở Yên Bái

Mỏm Tà Xùa là mỏm đá nổi tiếng của du lịch phía Bắc. Mỏm là ranh giới tự nhiên giữa 2 tỉnh Yên Bái và Sơn La. Mỏm có vẻ đẹp hùng vĩ và hoành tráng là điểm check in hấp dẫn của khách du lịch trong nước và quốc tế. Để đến được dãy núi này bạn phải đi đường đèo dốc quanh co hiểm trở. Từ trên mỏm Đầu Rùa bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt diệu của thiên nhiên và tạo hóa. Những biển mây trôi chậm chậm bạn có thể đưa tay ra như chạm vào được tạo nên vẻ đẹp như chốn tiên giới.  

nhung mom da tuyet dep ở viet nam

Mã Pí Lèng – Hà Giang

Du lịch Hà Giang không chỉ có những cánh ruộng bậc thang tuyệt đẹp mà Hà Giang còn sở hữu những khung cảnh hùng vĩ tuyệt đẹp của thiên nhiên vùng núi phía Bắc. Vẻ đẹp vừa hùng vĩ vừa hoang nguyên thủy của Hà Giang luôn thu hút khách du lịch khắp mọi miền tổ quốc. Một trong những địa điểm tuyệt đẹp của Hà Giang đó chính là mỏm đá nằm cheo leo trên đèo Mã Pí Lèng. Đây là địa điểm lý tưởng để ngắm toàn cảnh Hà Giang và săn những bức ảnh tuyệt đẹp. Đường đi lại đến mòm đá này cũng được đầu tư xâu dựng nên khá thuận tiện để bạn du lịch khám phá và cho ra những bức ảnh cực chất.

206 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp