Xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam

Bạn là người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và muốn có cơ hội được công tác hoặc du lịch tham quan, khám phá văn hóa của Trung Quốc thì cần phải xin được visa Trung Quốc cho người nước ngoài. Vietnam Booking sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của bạn để chuẩn bị được những giấy tờ cùng các thủ tục quan trọng xin cấp tấm visa quan trọng này, vì vậy đừng ngại ngần hãy liên hệ đại lý của chúng tôi ngay hôm nay các bạn nhé!

Visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam được cấp bởi Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP HCM. Người nước ngoài được cấp visa Trung Quốc tại Việt Nam phải có lưu trú hợp pháp hoặc làm việc hợp pháp, thực hiện đầy đủ các quy định và pháp luật tại Việt Nam.

Xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Trung Quốc hấp dẫn du khách bởi nền văn hóa đặc sắc cùng nhiều danh lam thắng cảnh ngoạn mục - Ảnh: Internet

Điều kiện cấp visa Trung Quốc cho người nước ngoài ở Việt Nam

Người nước ngoài tại Việt Nam muốn được cấp visa Trung Quốc phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Bạn là người nước ngoài nhập cảnh và tạm trú tại Việt Nam hợp pháp.
  • Visa thị thực của bạn tại Việt Nam còn thời hạn sử dụng theo quy định.
  • Hộ chiếu của bạn còn thời hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng.
  • Bạn có lịch sử du lịch sạch đẹp, không phạm pháp.

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài

  • Hộ chiếu bản gốc kèm bản photo còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Trung Quốc.
  • 02 ảnh thẻ có kích thước 4cm x 6cm, được chụp mới nhất trong 6 tháng trở lại đây. Ảnh thẻ yêu cầu nền trắng, chụp chính diện, rõ ràng.
  • Thẻ tạm trú hợp pháp tại Việt Nam.
  • Giấy phép lao động hợp pháp tại Việt Nam.
  • Đối với trẻ em người nước ngoài xin visa Trung Quốc yêu cầu nộp thêm bản sao có công chứng giấy khai sinh và phải đi cùng bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

Xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài, lưu ý gì?

+ Tùy từng trường hợp Đại Sứ Quán có thể yêu cầu bổ sung thêm một sô loại giấy tờ hoặc phỏng vấn trực tiếp, trường hợp không cung cấp được các giấy tờ trên bạn có thể bị từ chối visa hoặc cấp visa chậm.

+ Thời gian xin cấp visa Trung Quốc cho người nước ngoài ở Việt Nam thông thường là 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ của khách hàng (không kể những ngày cuối tuần và ngày lễ).

+ Lệ phí và giá xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài tùy vào từng thời điểm và thời gian trong năm, vậy có thể sẽ có phí dịch vụ visa khác nhau.

+ Nếu được hẹn lịch phỏng vấn bạn nên đến đúng giờ, ăn mặc lịch sự, gọn gàng và trả lời tự tin để tạo ấn tượng với nhân viên Đại Sứ Quán.

xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam

Tử Cấm Thành - Di sản văn hóa thế giới góp phần tạo nên thương hiệu du lịch trứ danh cho Trung Quốc - Ảnh: Internet

Dịch vụ làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài uy tín, chất lượng

Là một trong những đại lý chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng cao và hỗ trợ xin visa thành công tới 98%, Vietnam Booking luôn được sự tín nhiệm và yêu mến của khách hàng khắp nơi trước mỗi chuyến du lịch, du học, công tác, thăm người thân… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều đối tác du lịch quan trọng sẽ luôn hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong suốt quá trình làm thủ tục làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, được các nhân viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn khi được Đại Sứ Quán hẹn gặp. Đại lý sẽ đại diện bạn nộp hồ sơ, công chứng và dịch thuật các loại giấy tờ, bổ sung giấy tờ theo yêu cầu, nhận kết quả và thông báo đến bạn ngay khi có visa. Ngoài ra, Vietnam Booking còn tư vấn về các thông tin du lịch như đặt phòng khách sạn, điểm tham quan, bảo hiểm du lịch, đi lại… giúp chuyến hành trình của bạn thêm suôn sẻ và vui vẻ.

Mọi thắc mắc về thủ tục xin visa Trung Quốc, liên hệ hotline 1900 636 167 để được Vietnam Booking tư vấn, hướng dẫn chi tiết.

Vietnam Booking 15:18 09/05/2017 | 547 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp