Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Xin visa đi Ả Rập Xê Út mọi du khách nên biết

Mục lục [Hiện]
  1. Hướng dẫn thủ tục xin visa Ả Rập Xê Út
  2. Một số lưu ý khi xin visa Ả Rập Xê Út
  3. Địa chỉ Đại sứ quán Ả rập xê út tại Việt Nam
  4. Dịch vụ làm visa uy tín, chất lượng

Ả rập xê út được đánh giá là một trong 17 quốc gia đáng để du lịch nhất trên thế giới với hơn 15 triệu lượt du khách mỗi năm. Chính vì vậy, chuẩn bị cho mình một chiếc visa Ả Rập Xê Út là điều rất cần thiết cho những bạn đam mê đi du lịch, khám phá. Đừng lo! Bài viết sau, dịch vụ làm visa uy tín sẽ hướng dẫn bạn “Xin visa đi Ả rập xê út”. 

Xin visa đi Ả Rập Xê Út

Ả rập xê út là một trong 10 quốc gia giàu có nhất thế giới, ước mơ đặt chân đến quốc gia này là ước mơ của nhiều người (Ảnh: internet)

Hướng dẫn thủ tục xin visa Ả Rập Xê Út

Ả Rập Xê Út (hay Ả Rập Saudi) là quốc gia dầu mỏ vùng vịnh lớn hàng đầu thế giới, là điểm đến khá đặc biệt với nền văn hóa độc đáo. Chính vì lý do đó, Ả rập Saudi ngày càng thu hút nhiều người đến quốc gia này. Bài viết sau, Vietnam Booking sẽ giới thiệu đến bạn thủ tục xin visa du lịch Ả rập Saudi.

Chứng minh nhân thân

  • Tờ đơn xin visa Ả Rập Xê Út online (hoàn thành và in ra nộp chung với hồ sơ);
  • Hộ chiếu gốc có thời hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng kể từ ngày bạn nhập cảnh;
  • Ảnh hộ chiếu 4x6 cm (ảnh chụp không quá 3 tháng và chụp phông nền trắng quốc tế);
  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân như: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu,... (bản chính và photo công chứng);
  • Đại Sứ Quán cũng có thể yêu cầu bạn nộp những loại giấy tờ khác như: Giấy đăng ký kết hôn hoặc quyết định ly hôn (nếu bạn là người đã có gia đình).
  •  Đơn xin nghỉ phép, giấy khai sinh, thẻ cư trú, quyết định nghỉ hưu, giấy mời (nếu có),…

Chứng minh tài chính

  • Giấy xác nhận của ngân hàng về số dư tài khoản;
  • Các giấy xác nhận của ngân hàng về số dư tài khoản của bạn, quyền sở hữu tài sản như: nhà cửa, bất động sản, công ty, xe cộ,…
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính của bạn tùy theo yêu cầu của Đại Sứ Quán cũng như tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của bạn mà sẽ được cung cấp khác nhau. 

Chứng minh công việc

  • Nếu là giám đốc Công ty tư nhân, TNHH, Cổ phần, Liên doanh, Công ty nhà nước:Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao và bản chính bằng Tiếng Anh); Báo cáo tài chính và Báo cáo thuế 01 năm gần thời điểm đi Ả Rập; giấy phép xuất-nhập khẩu; Xác nhận số dư tài khoản của công ty.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận thanh toán lương 6 tháng gần nhất, Giấy xác nhận việc làm (có dấu và chữ ký của cán bộ quản lý cấp cao).
  • Nếu là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, giấy xin phép nghỉ học có dấu xác nhận của nhà trường.
  • Người hưu trí: Giấy xác nhận hưu trí, lương hưu. 

Lịch trình chuyến đi

  • Xác nhận vé máy bay khứ hồi (đặt vé máy bay khứ hồi nhưng chưa cần phải thanh toán)
  • Giấy xác nhận chỗ ở, lưu trú trong thời gian ở Ả rập xê út.
  • Lịch trình đi lại tại đất nước này.

Một số lưu ý khi xin visa Ả Rập Xê Út

  • Bạn nên tiến hành xin visa du lịch Ả rập xê út sớm để đảm bảo đúng với kế hoạch, lịch hẹn, và thời gian cấp visa cũng phải trùng với lịch trình đi lại.
  • Các giấy tờ mà bạn cung cấp phải tuyệt đối chính xác, không được chỉnh sửa, tẩy xóa,… Bạn nhớ mang theo hồ sơ gốc khi phỏng vấn.
  • Thời gian cấp visa có thể là 7 ngày hoặc có thể là lâu hơn tùy vào thời điểm xin visa.
  • Các giấy tờ phải được dịch song ngữ Anh - Việt. 

Thời gian xét duyệt Visa du lịch Ả rập xê út thường là 7 ngày (Ảnh: Internet)

Địa chỉ Đại sứ quán Ả rập xê út tại Việt Nam

Để nộp hồ sơ xin visa đi Ả rập xê út, bạn cần nộp hồ sơ xin visa tại địa chỉ: 

  • Địa chỉ: Tầng 20, Tòa tháp Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam 
  • Điện thoại: 84-024-37264373/6 
  • Fax: 84-024-37264374 
  • Email: viemb@mofa.gov.sa

Dịch vụ làm visa uy tín, chất lượng

Ả Rập Xê Út nổi tiếng là quốc gia "khá chảnh" với khách du lịch. Nếu du khách không theo đạo Hồi mà muốn xin visa nhập cảnh Ả Rập là điều rất khó khăn. Các cặp đôi chưa kết hôn phải đi theo một nhóm chứ không thể đi du lịch riêng 2 người. Phụ nữ muốn xin visa nhập cảnh vào quốc gia này phải đi cùng 1 người là nam giới. Đó là lý do khiến rất nhiều người e ngại khi xin visa đến Ả Rập Xê Út.

Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ visa Ả Rập Xê Út trọn gói của Vietnam Booking, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình chiếc visa đi Ả rập xê út. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề, Vietnam Booking là chỗ dựa được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn xin visa đi nước ngoài. Chắc chắn, Vietnam Booking sẽ không làm bạn thất vọng. 

Còn điều gì thắc mắc về xin visa đi Ả rập xê út, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 34 98 để được hỗ trợ cũng như giải đáp thắc mắc.

37 lượt xem | 01-11-2019, Mây
Liên hệ tư vấn viên