Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Xin visa đi các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Mục lục [Hiện]
  1. Xin visa đi các Tiểu vương quốc Ả Rập có khó không?
  2. Thủ tục làm visa đi Các Tiểu vương quốc Ả Rập 
  3. Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa đi Các Tiểu vương quốc Ả Rập
  4. Thủ tục nhập cảnh Các Tiểu vương quốc Ả Rập
  5. Xin visa Các Tiểu vương quốc Ả Rập mất bao lâu?
  6. Dịch vụ xin visa đi Các Tiểu vương quốc Ả Rập uy tín

Du lịch Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất từ lâu đã là ao ước của du khách khắp thế giới. Là một liên bang với 7 vương quốc mà nổi tiếng nhất là Dubai – Thành phố hoa lệ bậc nhất thế giới, UAE khiến bất cứ ai ghé thăm đều phải trầm trồ trước vẻ đẹp của vô số cảnh quan thiên nhiên và những trung tâm mua sắm nổi tiếng. Xem ngay bài viết dưới đây để có thể xin visa đi Các tiểu vương quốc Ả Rập dễ dàng bạn nhé!

Xin visa đi các Tiểu vương quốc Ả Rập có khó không?

Hiện nay, Đại sứ quán UAE tại Việt Nam không cung cấp dịch vụ visa, vì vậy, để xin visa  du lịch, công tác, công dân Việt Nam phải có người bảo lãnh hoặc người thân bên UAE mời, hỗ trợ xin visa hoặc phải thông qua các hãng hàng không, khách sạn ở UAE. 

Xin visa đi Các Tiểu vương quốc Ả Rập

UAE – Quốc gia xa hoa bậc nhất thế giới (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, hiện nay, Các tiểu vương quốc Ả Rập có hai đường bay thẳng từ Việt Nam là Emirates đến Dubai và Etihad đến Abu Dhabi. Nếu sử dụng vé máy bay của hai hãng hàng không này, bạn có thể dễ dàng xin visa trực tuyến. Trong hầu hết các trường hợp, khách du lịch sẽ lựa chọn điểm đến đầu tiên là Dubai. Bạn có thể tìm thêm thông tin và tiến hành xin visa trực tuyến đến Dubai tại: https://bit.ly/2nFfY8I

Do đó, nếu không có vé máy bay của hai hãng này, có thể nói việc xin visa Dubai là khá khó. Nhưng nếu bạn biết cách tìm đến các trung tâm cung cấp dịch vụ thị thực Dubai như Vietnam Booking, chắc chắn cơ hội của bạn sẽ tăng lên rất nhiều đó. Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 1900 3498 để được tư vấn miễn phí nhé!

Thủ tục làm visa đi Các Tiểu vương quốc Ả Rập 

Để xin được visa đi Các Tiểu vương quốc Ả Rập, một bộ hồ sơ đầy đủ là thủ tục không thể thiếu. Cụ thể gồm có:

Chứng minh nhân thân:

  • Tờ khai xin visa đi Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thông nhất.
  • Hộ chiếu gốc (Còn hạn ít nhất 6 tháng, còn tối thiểu 2 trang trắng).
  • Ảnh thẻ kích thước 4cm x 6cm (nền trắng, chụp gần nhất trong thời gian 6 tháng).
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (nếu có trẻ em đi cùng)
  • Sổ hộ khẩu gia đình photo công chứng
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (nếu có)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

Về chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng cần trong 3 tháng gần nhất và có số dư tối thiểu 8,000$
  • Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu, trái phiếu, cổ phần (nếu có)

Về chứng minh công việc:

Dịch vụ làm visa đi các Tiểu vương quốc Ả Rập

Mẫu E-visa đi Dubai (Ảnh: Internet)

  • Nếu bạn là nhân viên, công chức: Hợp đồng lao động/ giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 03 tháng gần nhất, giấy xác nhận xin nghỉ phép có xác nhận của công ty. 
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh có xác nhận tại địa phương, biên lai đóng thuế của công ty 3 tháng gần nhất. 
  • Nếu bạn học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên, giấy xin phép nghỉ học để đi du lịch có xác nhận của địa phương, giấy tờ chứng minh tài chính và Chứng minh nhân dân của bố mẹ.
  • Nếu bạn đã nghỉ hưu: Giấy quyết định nghỉ hưu, sổ lĩnh lương hưu hoặc sao kê tài khoản nhận lương.

Về lịch trình chuyến đi:

  • Vé máy bay: Đặt trước qua các hãng hàng không. Tốt nhất là đặt vé của Emirates Airline. Sau đó xin bản sao xác nhận của đại lý qua email, in ra và nộp cùng hồ sơ.

  • Xác nhận đặt phòng khách sạn: Nên sử dụng các website hoặc app để đặt phòng. Sau đó liên hệ với dịch vụ bên Dubai để gửi giấy xác nhận về Việt Nam

  • Lịch trình chuyến đi: Lịch trình du lịch chi tiết tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập (đi đâu, làm gì, thăm quan những đâu, sẽ lưu trú tại đâu,...)

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa đi Các Tiểu vương quốc Ả Rập

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bạn có thể nhờ người thân gửi giấy mời về Việt Nam và mang đến nộp tại Đại sứ quán UAE tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể nhờ người bảo lãnh nộp hồ sơ cho mình ở Đại sứ quán Việt Nam tại UAE.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xin visa du lịch Dubai có khó không?

Đại sứ quán UAE tại Việt Nam: 

  • Địa chỉ: Số 20, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 04-37264545
  • Fax: 04-37262020
  • Email: hanoi@mofa.gov.ae

Đại sứ quán Việt Nam tại Dubai, UAE.

  • Địa chỉ: Villa 0101, 27th str., sector 24, Al Mushrif area, Abu Dhabi, the UAE.
  • Điện thoại: + 971.2.449 6710.
  • Fax: + 971.2.449 673.
  • Email: vnconsul@emirates.net.ae

Thủ tục nhập cảnh Các Tiểu vương quốc Ả Rập

Hiện tại, để đảm bảo an ninh, Cơ quan Xuất nhập cảnh tại sân bay quốc tế Dubai đang tiến hành quét mắt ngẫu nhiên đối với du khách đến Dubai.

Visa Dubai

Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất sở hữu nhiều công trình kiến trúc độc đáo (Ảnh: Internet)

Nếu khách du lịch được yêu cầu tiến hành quét mắt cần phải xuất trình một bản sao thị thực bằng giấy hoặc bản in của trang xác nhận số thị thực tại quầy kiểm tra. Nếu không mang theo bản sao thì bạn sẽ phải trả phí 30 AED (~200,000 VNĐ) cho mỗi bản sao. Lưu ý, tiền chỉ được thanh toán bằng AED. 

Xin visa Các Tiểu vương quốc Ả Rập mất bao lâu?

Sau khi đã nộp đủ hồ sơ và thanh toán lệ phí với cơ quan lãnh sự, bạn chỉ việc chờ thời gian xét duyệt visa nữa là xong.

Thông thường, sẽ mất khoảng 7 ngày để xử lý hồ sơ của bạn tính từ ngày hoàn tất hồ sơ.

Dịch vụ xin visa đi Các Tiểu vương quốc Ả Rập uy tín

Như bạn thấy, việc xin visa đi Các Tiểu vương quốc Ả Rập không hề đơn giản với những thủ tục rườm rà mà đặc biệt là bạn phải có người hỗ trợ bên UAE mới có khả năng cao đâu visa được. Vì vậy, để đảm bảo có được tấm vé thông hành đến với xứ sở hoa lệ này, ngay từ bước lên kế hoạch, tốt nhất bạn nên tìm đến dịch vụ xin visa Dubai trọn gói.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, Vietnam Booking chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 1900 3498 hoặc website https://www.vietnambooking.com/ để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất nhé!

47 lượt xem | 11-10-2019, Mây
Liên hệ tư vấn viên