Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Visa điện tử Đài Loan từ A – Z

Đài Loan là một hòn đảo nhỏ nằm ở khu vực Đông Á, có tên gọi khác là llha Formosa, có nghĩa là “hòn đảo xinh đẹp”. Đây là thành phố vừa hiện đại, sôi động nhưng lại vừa gìn giữ được những nét đẹp chuẩn mực của văn hóa truyền thống.

Nếu như trước đây, để đặt chân lên đất nước xinh đẹp này, bạn phải đến Đại sứ quán xin visa đi Đài Loan trải qua một quy trình phức tạp, tốn kinh phí và nhiều thời gian để chờ đợi. Đến thời điểm hiện tại, mọi việc đã đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính có kết nối internet, thao tác bằng vài cú click chuột là xong. Quá nhanh chóng phải không nào, vậy thì bây giờ hãy cùng tìm hiểu cách để có được tấm visa điện tử đi Đài Loan nhé!

Visa điện tử Đài Loan từ A – Z

visa dien tu Dai Loan

Visa xuất - nhập cảnh Đài Loan - Ảnh Internet

Điều kiện để xin visa điện tử Đài Loan

1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên (tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan, không phải ngày xin visa điện tử).
2. Có vé máy bay, vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.
3. Người chưa từng đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan.
4. Phải có visa xuất - nhập cảnh của một trong các nước sau: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Nhật Bản, New Zealand, Hàn Quốc, Schengen châu Âu (visa còn hạn hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây)

Các bước xin visa điện tử Đài Loan

Bước 1: Các bạn truy cập vào website của Sở Di Dân và Xuất Nhập Cảnh Đài Loan http://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/languageAction

Sau đó, bạn lựa chọn ngôn ngữ theo quốc gia của mình, ở đây chúng tôi chọn ngôn ngữ tiếng Việt, rồi bấm Next.

visa dien tu dai loan

Thiết lập ngôn ngữ - Ảnh Internet

Bước 2: Đọc kỹ quy trình xin visa điện tử Đài Loan, rồi bấm Next

visa dien tu dai loan

Quy trình xin visa Đài Loan online - Ảnh Internet

Bước 3: Đọc kỹ bảng hướng dẫn và những điều cần lưu ý, rồi bấm Next

visa dien tu Dai Loan

Những điều cần lưu ý - Ảnh Internet

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo form có sẵn bằng tiếng Việt không dấu.

visa dien tu Dai Loan

Điền đầy đủ thông tin - Ảnh Internet

Trong phần điều kiện đặc biệt, với các bạn đã có visa du lịch đến các nước như đã liệt kê ở phần trên trong vòng 10 năm trở lại thì chọn “Người có giấy phép nhập cảnh”. Sau đó chọn quốc gia mà bạn có visa, rồi điền số visa vào phần “Số thẻ”.

Lưu ý số visa sẽ là dãy số trên cùng bên phải trên visa của bạn, các bạn điền đầy đủ cả phần chữ và phần số vào nội dung “Số thẻ” trên form xin visa điện tử.

Bước 5: Đọc lại thật kỹ tất cả các thông tin mà bạn đã điền ở  bước 4, nếu thông tin đã đúng rồi thì bạn chọn “Submit” để hoàn thành bước 5. Nếu có thông tin bị sai thì chọn “Back” để quay trở lại bước 4 và sửa lại chỗ bị sai.

visa dien tu Dai Loan

Đọc lại thật kỹ các thông tin cá nhân - Ảnh Internet

Lưu ý khi điền số điện thoại, các bạn chỉ điền số và mã quốc gia, không điền thêm dấu cộng vào trước ví dụ 84905356437.

Nếu bạn là khách du lịch tự do thì trong phần “Purpose of visit” bạn chọn ô số 3 “Sightseeing”.

Bước 6: Nếu màn hình hiện lên “APPROVED” nghĩa là bạn đã được cấp visa điện tử Đài Loan chỉ trong vòng 5 phút và vài cú click chuột. Lúc này, bạn chọn “Print” để nhận visa điện tử Đài Loan bản PDF.

visa dien tu Dai Loan

Chúc mừng bạn đã nhận visa điện tử Đài Loan- Ảnh Internet

Bước 7: Sau khi nhấn “Print” bạn sẽ nhận được visa Đài Loan như bên dưới

visa dien tu Dai LoanTấm visa điện tử Đài Loan - Ảnh Internet

Một số lưu ý khi xin visa điện tử Đài Loan

1. Bạn hãy nhớ in bản visa điện tử này ra trước khi sang Đài Loan, mang theo cả visa của nước mà mình đã nhập thông tin để xuất trình khi có yêu cầu.

2. Đây là “multiple entry visa” tức là bạn được nhập cảnh bao nhiêu lần tùy thích, mỗi lần không vượt quá 30 ngày.

3. Visa có “expiry date”, tức là thời gian hết hạn. Bạn nhớ để ý thời gian này, tốt nhất là trước khi đi khoảng 1 tuần hãy xin visa cho yên tâm.

4. Cho dù đã có visa nhưng bạn cứ in booking vé máy bay khứ hồi, booking phòng khách sạn cho yên tâm, xuất trình nếu hải quan có hỏi.

5. Chỉ chấp nhận hành khách có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.

6. Ngoài ra, cần lưu ý hải quan cũng chỉ chấp nhận hành khách có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.

Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc smartphone có mạng internet là bạn đã có thể xin visa điện tử Đài Loan để vi vu đến đất nước xinh đẹp này rồi. Không cần phải đến Lãnh sự quán xếp hàng chờ đợi cả ngày dài, không cần phải chuẩn bị một đống giấy tờ rắc rối, không tốn bất cứ một khoản phí nào cả.

visa dien tu

Visa điện tử, cho chuyến du lịch Đài Loan trọn vẹn hơn - Ảnh Internet

Việc xin visa đi Đài Loan đã trở nên đơn giản vượt quá sức tưởng tượng. Hi vọng những thông tin của Vietnam Booking sẽ giúp bạn biết cách để có được tấm visa điện tử đi Đài Loan trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc khác bạn có thể gọi tổng đài tư vấn xin visa Đài Loan theo số 1900 636 167 để được tư vấn miễn phí nhé ! Ngoài các dịch vụ tư vấn visa, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và tour du lịch chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

295 lượt xem | 25-05-2018, Vietnam Booking