Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Hướng dẫn điền form xin visa Đài Loan online

Mục lục [Hiện]
  1. Ai được xin visa Đài Loan online?
  2. Hướng dẫn điền form visa Đài Loan online
  3. Những điều cần biết khi nhập cảnh Đài Loan bằng E visa
  4. Làm visa Đài Loan ở đâu uy tín?

Trong thủ tục xin E-visa Đài Loan, cách điền tờ khai visa Đài Loan đóng vai trò quan trọng nhất. Để form đăng ký visa online hợp lệ, đương đơn phải cung cấp thông tin sao cho chính xác và đầy đủ theo yêu cầu từ Đại sứ quán. Để thuận lợi làm E visa, bài viết dưới đây Vietnam Booking sẽ hướng dẫn điền form xin visa Đài Loan online chi tiết nhất.

Ai được xin visa Đài Loan online?

Thủ tục xin visa Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng. Tuy nhiên, nếu đáp ứng các điều kiện dưới đây, bạn sẽ được đăng ký visa Đài Loan online.

Có visa Hàn Quốc, bạn sẽ được làm visa Đài Loan online - Ảnh: Internet

  • Có hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan.
  • Có khả năng tài chính mạnh.
  • Chưa từng sang Đài Loan lao động.
  • Có bảo hiểm Y tế hoặc bảo hiểm Xã hội.
  • vé máy bay khứ hồi đến Đài Loan hoặc vé máy bay của điểm đến tiếp theo.
  • Có visa của một trong các nước: Anh, Canada, Mỹ, Nhật Bản, New Zealand, Australia, Hàn Quốc, visa Schengen.
  • Có thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc thẻ cư trú còn hạn; Visa còn hiệu lực (bao gồm cả E visa); Thẻ cư trú hết hạn hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại của một trong 8 nước nói trên.

Nếu thuộc trường hợp được miễn visa Đài Loan có điều kiện, quý khách truy cập vào website của Cục Di trú và Xuất nhập cảnh Đài Loan: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/ để tiến hành đăng ký visa Đài Loan online.

Hướng dẫn điền form visa Đài Loan online

Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn điền tờ khai xin visa Đài Loan online chuẩn quy định từ Đại sứ quán.

STT Mục  Thông tin cần cung cấp
1 Nationality  Chọn quốc tịch mà bạn mang. Nếu là công dân Việt Nam bạn chọn Việt Nam.
2 English Name
  • Surname: Điền họ của mình. Ví dụ: Nguyen
  • Given Name: Điền tên của mình. Ví dụ: Thanh Cong.
3 Passport No  Điền số hộ chiếu. Ví dụ: C3153768
4 Passport Expire Date  Bạn điền ngày hết hạn hộ chiếu của mình.
5 Date of Birth  Chọn ngày tháng năm sinh trùng khớp với ngày sinh trong sổ hộ khẩu và các giấy tờ khác.
6 sex
  • Chọn Male nếu bạn là Nam.
  • Chọn Female nếu bạn là Nữ.
7 Flight/Vessel No

Mục này, khuyến khích bạn ghi số hiệu chuyến bay chính xác, không nên ghi bừa. Nếu chưa book vé máy bay, bạn có thể lên website của bất cứ hãng hàng không nào, tìm đặt chuyến bay đến Đài Loan thích hợp rồi điền mã số vào là được.

8 Expect Entry Date  Chọn ngày mà bạn dự kiến nhập cảnh Đài Loan.
9 Occupation  Chọn nghề nghiệp hiện tại của bạn. Nếu không có trong danh mục, bạn chọn Other.
10

Purpose of Visit (mục đích chuyến thăm):

  • Business
  • Study
  • Sightseeing
  • Exhibition
  • Visit Relative
  • Medical Care
  • Conference
  • Employment
  • Religion
  • Others

Chọn mục đích chuyến thăm Đài Loan thích hợp. Nếu không có trong danh mục, bạn chọn Others.

  • Kinh doanh
  • Đi học
  • Tham quan
  • Triển lãm
  • Thăm người thân
  • Chữa bệnh
  • Hội nghị
  • Làm việc
  • Tôn giáo
  • Mục đích khác
11 Home Address  Điền địa chỉ nhà mà bạn ở tại Việt Nam. 
12 Residential Address or Hotel Name in Taiwan 
  • Chọn Residential Address nếu bạn cư trú tại nhà bạn bè/người thân.
  • Chọn Hotel Name và điền tên khách sạn nếu bạn lưu trú ở khách sạn.
  • City/County: Chọn thành phố/Quận mà bạn lưu trú tại Đài Loan.
13 Contact Phone No  Điền số điện thoại mà bạn đang sử dụng.
14 E-Mail Điền địa chỉ Email của bạn một cách chính xác.
15 Special Requirements

Ở đây hệ thống hiển thị 2 loại là "có visa" hoặc "thẻ cư trú". Bạn chọn một trong hai. Sau đó chọn quốc gia mà bạn có thẻ visa/thẻ cư trú (gồm các nước Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc). Tiếp đến bạn điền số thể vào.

Lưu ý:

  • Đương đơn nên kiểm tra thật kỹ thông tin trước khi điền vào mẫu tờ khai xin visa Đài Loan. Bởi nếu điền sai, hệ thống vẫn sẽ đồng ý in đơn ra, nhưng bạn sẽ bị từ chối nhập cảnh khi làm thủ tục check in tại cảng hàng không Việt Nam.

Cách điền form miễn visa Đài Loan - Ảnh: Internet

  • Hướng dẫn điền E visa Đài Loan trên đây là mẫu mới nhất theo quy định hiện hành.
  • Nên điền thông tin theo trình tự để tránh sai sót.
  • Thông tin cung cấp phải rõ ràng và thống nhất với những giấy tờ khác trong hồ sơ.
  • Đương đơn phải chịu trách nhiệm về những thông tin đã khai báo.

Sau khi điền xong tờ khai, bạn bấm Next, hệ thống sẽ tự động tổng hợp lại các thông tin mà bạn đã điền trước đó. Tại đây, quý khách kiểm tra thông tin một lần nữa, nếu sai sót, chọn Back để quay lại chỉnh sửa. Nếu chính xác rồi bạn chọn Submit.

Nếu thông tin đăng ký E-visa Đài Loan của bạn được duyệt, hệ thống sẽ hiện trang như hình, bạn chọn Print để lưu file PDF. Sau đó in form ra theo khuôn A4.

Những điều cần biết khi nhập cảnh Đài Loan bằng E visa

Xin thành công E visa Đài Loan, bạn nhớ mang theo đơn này và vé máy bay khứ hồi đi Đài Loan để làm thủ tục check in ở sân bay.

Bên cạnh hộ chiếu chính thức, đương đơn nhớ mang theo thẻ cư trú hoặc visa của quốc gia mà bạn đã khai trong form online. Trường hợp đã thay hộ chiếu mới, bạn phải mang hộ chiếu cũ có dấu visa của nước đó.

Visa Đài Loan online là dạng visa nhập cảnh nhiều lần (Mutiple entry visa), thời hạn 90 ngày. Mỗi lần nhập cảnh bạn được lưu trú tối đa 14 ngày. 7 ngày trước khi visa hết hạn, bạn có thể xin lại đơn mới.

Khi làm thủ tục nhập cảnh Đài Loan, nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại hoặc thẻ định cư của một trong 8 nước (Anh, Canada, Mỹ, Nhật Bản, New Zealand, Australia, Hàn Quốc, visa Schengen), bạn sẽ bị từ chối nhập cảnh Đài Loan.

cách điền form miễn visa Đài Loan

Xin thành công E-visa Đài Loan nhập cảnh nhiều lần, thời hạn lưu trú tối đa 14 ngày - Ảnh: Internet

Nếu không thuộc diện được miễn visa Đài Loan có điều kiện, đương đơn phải tiến hành thủ tục xin visa như bình thường.

Làm visa Đài Loan ở đâu uy tín?

Quý khách có nhu cầu xin visa Đài Loan nhưng không có thời gian chuẩn bị các giấy tờ hoặc gặp khó khăn trong khâu dịch thuật, chứng minh tài chính, chứng minh công việc,... Hãy liên hệ dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp của Vietnam Booking. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa du lịch Đài Loan, visa công tác, visa thăm thân,… chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ xin visa trong thời gian sớm nhất, nâng tỷ lệ đậu thị thực Đài Loan lên đến 99%. Bạn còn chần chờ gì nữa, liên hệ 1900 636 167 để được Vietnam Booking hướng dẫn điền visa Đài Loan online chuẩn xác nhất.

424 lượt xem | 07-03-2019, Ngọc Sáu
Liên hệ tư vấn viên