Hot! Cấp visa đi Trung Quốc riêng cho fan Việt sang cổ vũ U23

Hòa chung không khí hân hoan, đầy hy vọng chuẩn bị cho chung kết U23 châu Á 2018, Đại sứ quán Trung Quốc tạo điều kiện thuận lợi trong khâu tiếp nhận hồ sơ xin visa đi Trung Quốc của người Việt, đặc biệt là những cổ động viên Việt Nam.

Thông tin về việc cấp visa cho fan Việt

Từ ngày 24/01 – 26/01/2018, Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội sẽ tiếp nhận hổ sơ xin cấp visa của người Việt sang Thường Châu (Giang Tô – Trung Quốc) cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Theo đó, thời gian nhận hồ sơ sẽ bắt đầu vào buổi sáng: từ 8h30 đến 11h30, buổi chiều từ 15h đến 16h30.

Đây là cơ hội tốt để các cổ động viên Việt Nam có điều kiện sang Trung Quốc nhanh chóng, kịp theo dõi trận chung kết giải Vô địch bóng đá U23 châu Á. Nếu bạn đang muốn cùng các chiến binh U23 Việt Nam trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất sắp tới thì nhanh tay đăng ký ngay nhé.

visa đi trung quốc

Làm visa đi Trung quốc cổ vũ U23 Việt Nam ngay hôm nay - Ảnh Internet

Để giúp bạn hoàn tất hồ sơ nhanh chóng, Vietnam Booking nhận làm visa đi Trung Quốc gấp. Nếu bạn không tiện sắp xếp công việc hàng ngày thì có thể liên hệ đến hotline 1900 636 167 hoặc website www.vietnambooking.com để được tư vấn và hỗ trợ ngay bây giờ.

Vietnam Booking từng có nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng hành khách xin visa đi khắp 5 châu, nhận giải quyết các hồ sơ khó, xin visa gấp, nhanh chóng. Đồng thời đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao. Hành khách chỉ cần cung cấp thông tin, dịch vụ làm visa nhanh của Vietnam Booking sẽ thay bạn xử lý tốt.

Các visa đi Trung Quốc phổ biến

Loại visa  Trường hợp cấp visa
C Nhân viên liên vận quốc tế đường bộ, thuyền viên cùng thành viên gia đình đang chấp hành nhiệm vụ vận chuyển đường bộ, nhân viên tổ lái hàng không quốc tế, đường hàng không, đường biển và lái xe ô-tô vận chuyển đường bộ quốc tế.
D Đi Trung Quốc theo diện định cư vĩnh viễn.
F Đương đơn sang Trung Quốc với mục đích tham gia các hoạt động giao lưu, thăm viếng hay khảo sát,…
G Quá cảnh sang Trung Quốc.
J1 Phóng viên nước ngoài thường trú tại các cơ quan thông tấn, báo chí Trung Quốc. Thời hạn cư trú không quá 180 ngày.
J2 Phóng viên nước ngoài sang Trung Quốc với mục đích đưa tin, viết bài trong thời gian cư trú không quá 180 ngày.
L Công dân các nước có nhu cầu du lịch Trung Quốc
M Đương đơn sang Trung Quốc tham gia các hoạt động thương mại, giao lưu, hợp tác kinh tế.
Q1 Người thân trong gia đình của công dân Trung Quốc hoặc thành viên gia đình của người nước ngoài có giấy phép cư trú vĩnh viễn tại Trung quốc xin nhập cảnh để cư trú với mục đích họp mặt gia đình, giám hộ. Thời gian lưu trú trên 180 ngày.
Thành viên gia đình gồm vợ/chồng, bố mẹ, con đẻ, con dâu con rể, anh chị em ruột, ông bà nội ngoại, cháu nội ngoại, bố mẹ vợ/chồng,…
Q2 Người thân của công dân Trung Quốc hoặc của người nước ngoài có giấy phép cư trú vĩnh viễn tại Trung quốc đến Trung quốc thăm thân ngắn hạn. Thời gian dưới 180 ngày.
R Những người nước ngoài có kỹ năng, chuyên môn mà phía Trung Quốc đang có nhu cầu.
S1 Vợ/chồng, bố mẹ, con cái chưa đủ 18 tuổi, bố mẹ của vợ/chồng của người nước ngoài vì lý do công tác, học tập… đang cư trú tại Trung Quốc sang Trung Quốc thăm thân dài hạn (quá 180 ngày) cùng với các đối tượng khác vì lý do cá nhân cần cư trú dài hạn tại Trung Quốc. 
S2 Người thân (vợ/chồng, bố mẹ, con cái, vợ/chồng của con cái, anh chị em, ông bà nội, ông bà ngoại, cháu nội, cháu ngoại cùng với bố mẹ của vợ/chồng) của người nước ngoài vì lý do công tác, học tập… đang cư trú dài hạn tại Trung Quốc sang Trung Quốc thăm thân ngắn hạn (không quá 180 ngày) cùng với các đối tượng khác vì lý do cá nhân cần lưu trú tại Trung Quốc.
X1 Học tập dài hạn tại Trung Quốc.
X2 Tham gia các khóa học ngắn hạn tại Trung Quốc.
Z Tham gia lao động tại Trung Quốc.

 

visa đi trung quốc

Có nhiều loại visa đi Trung Quốc - Ảnh Internet

Tuy nhiên, trường hợp đặc biệt sang cổ vũ U23 Việt Nam sẽ có quy định riêng, được đơn giản hóa và tạo điều kiện thuận lợi nhất. Chỉ còn 2 ngày nữa trận chung kết sẽ diễn ra, nhanh tay đăng ký làm visa để cổ vũ trực tiếp cho những chiến binh xuất sắc của chúng ta nhé.

Vietnam Booking 08:21 25/01/2018 | 15 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp