Hotline Header

Hồ sơ yêu cầu xin visa sang Pháp thành công

Nước Pháp là một quốc gia rộng lớn có vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ 2 thế giới. Bên cạnh một đất nước mang vẻ cổ kính, đậm dấu ấn lịch sử, khách thăm không khỏi bất ngờ về một nước Pháp hiện đại, một kinh đô Paris tráng lệ, cung điện Versaille đồ sộ, hay sự độc đáo trong văn hóa ẩm thực,...Với những lợi thế đó, Pháp là sự lựa chọn hàng đầu khi đi du lịch.

Không chỉ du lịch phát triển, du học hay định cư lâu dài cũng là mục tiêu hướng đến của nhiều người bởi điều kiện sống và học tập tuyệt vời.

Việc xin visa sang Pháp hay nhiều quốc gia khác nhiều khi làm bạn cảm thấy rắc rối, băn khoăn về vấn đề có đạt visa hay không và việc xin visa xuất nhập cảnh ngốn nhiều thời gian của bạn. Tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết tận tình bởi những nhân viên tâm huyết của Vietnam Booking.

visa di phap

Dưới đây là bảng kê khai những hồ sơ, giấy tờ liên quan cho việc làm visa đi Pháp để giúp bạn có bước chuẩn bị tốt nhất:

Hồ sơ xin visa sang Pháp du lịch

STT

Giấy tờ liên quan

1

Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực, có chữ kí, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

2

CMNN, sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn (nếu có)

3

Chứng minh tài sản: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 VND), giấy tờ xe ôtô, cổ phiếu, cổ phần,..

4

Hai tấm hình 3.5x4.5, không chụp quá 6 tháng, chụp thẳng, đầu trần, trên nền sáng

5

Lịch trình du lịch, vé máy bay, khách sạn (Vietnam Booking giúp bạn)

6

Bảo hiểm du lịch trong suốt chuyến đi

7

Chứng minh công việc: hợp đồng lao động hay giấy phép kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)

Hồ sơ xin visa sang Pháp công tác

STT

Giấy tờ liên quan

1

Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực, có chữ kí, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có).

2

Sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch có chứng thực

3

Hai hình 4x6, chụp không quá 6 tháng, chụp thẳng, đầu trần, trên nền sáng

4

Quyết định cử đi công tác từ công ty

5

Thư mời của công ty tại Pháp nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bản sao

6

Giấy phép kinh doanh của công ty, hay doanh nghiệp tại Việt Nam

7

Hóa đơn, chứng từ hàng hóa giữa hai công ty nếu cần thiết

8

Chứng minh công việc hay hợp đồng lao động, lương ba tháng gần nhất

9

Booking vé máy bay có khứ hồi, khách sạn

Hồ sơ xin visa sang Pháp thăm người thân

STT

Giấy tờ liên quan

1

Hộ chiếu bảng chính, có hiệu lực, có chữ kí, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

2

Hai ảnh thẻ 3.4x4.5, chụp không quá 6 tháng, chụp thẳng, đầu trần, trên nền sáng.

3

CMNN, sổ hộ khấu, giấy đăng kí kết hôn nếu có

4

Thư giải trình lí do xin thị thực và thời gian lưu trú ở Pháp

5

Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, thu nhập hàng tháng hoặc thư bão lãnh về tài chính của người bảo lãnh tại Pháp

6

Chứng minh về công việc: hợp đồng lao động, giấy nghỉ phép đi thăm thân nhân

7

Người bảo lãnh ở Pháp cần cung cấp

Thư mời

Scan hộ chiếu

Xác nhận về tài khoản ngân hàng

8

Booking vé máy bay có khứ hồi, bảo hiểm du lịch

Nhiệm vụ của chúng tôi:

  • Tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan đến việc làm visa sang Pháp dễ dàng nhất.
  • Kiểm tra, cân nhắc những giấy tờ liên quan để hoàn thành hồ sơ xin cấp thị thực đi Pháp sớm nhất.
  • Đánh giá tính chất pháp lí của các giấy tờ cần cho việc xin cấp visa sang Pháp.

Hãy liên hệ với Vietnam Booking nếu bạn gặp khó khăn, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết ổn thỏa những vấn đề xin visa sang Pháp.

14 lượt xem | 03-07-2017, Vietnam Booking