Mục lục [Hiện]
  1. NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI XIN VISA DU HỌC CANADA
  2. XIN SUPER VISA ĐI CANADA
  3. XIN VISA ĐI CANADA MẤT BAO LÂU?
  4. DỊCH VỤ TƯ VẤN - HỖ TRỢ LÀM VISA CANADA CHUYÊN NGHIỆP

Điều kiện xin visa du học Canada

Được học tập và rèn luyện tại Đại học Mc Grill, Toronto hay Alberta, Montreal,… là giấc mơ của rất nhiều bạn trẻ khi chọn Canada là điểm đến. Để giấc mơ ấy trở thành hiện thực, bạn phải có trong tay tấm visa Canada. Vậy cần những điều kiện gì để xin visa du học? Hôm nay, Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn xin thị thực du học Canada thành công và nhanh chóng nhất.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI XIN VISA DU HỌC CANADA

Kết quả học tập: Visa du học Canada, sẽ có những yêu cầu về kết quả học tập tại Việt Nam. Để có thể xin xét duyệt hồ sơ du học, bạn phải cung cấp bảng điểm các kì học gần nhất cho phía Trung tâm thị thực Canada tại Việt Nam. Kết quả học tập sẽ được họ đánh giá rất kỹ lưỡng.

Trình độ ngoại ngữ (yêu cầu về tiếng Anh): Dù bạn du học Anh, Pháp, Mỹ hay Canada thì khả năng tiếng Anh là cực kì quan trọng. Nó sẽ quyết định rất nhiều khi xét duyệt hồ sơ du học Canada của bạn. Chắc chắn bạn sẽ có một buổi phỏng vấn du học bằng tiếng Anh. Theo như quy định chung về vấn đề này như sau:

điều kiện xin visa du học Canada

Xin visa du học Canada, bạn cần thỏa mãn các điều kiện theo yêu cầu. (Ảnh: Internet) 

🔹 Theo học THPT: có thể bỏ qua bằng cấp nhưng đảm bảo tiếng Anh giao tiếp khá.

🔹 Theo học Cao đẳng: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 trở lên.

🔹 Theo học Đại học: IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79 trở lên.

🔹 Theo học từ Cao học trở lên: IELTS 6.7 hoặc TOEFL iBT 90 trở lên.

Tài chính đủ mạnh: So với Mỹ, Úc thì chi phí học tập, ăn ở tại Canada không quá đắt đỏ. Nhưng để có thể dễ dàng xin Visa đi du học Canada, bạn cần đảm bảo:

🔹 Sổ tiết kiệm: Luôn cao hơn mức chi phí học tập, sinh hoạt, ăn ở tại Canada trong một năm (trung bình từ 500 – 700 triệu VND/năm).

🔹 Thu nhập mỗi tháng: Thu nhập của cha/mẹ hoặc người bảo lãnh du học phải ổn định và luôn cao hơn mức học phí, sinh hoạt hàng tháng của bạn tại Canada.

🔹 Học bỗng du học (nếu có): Chứng minh mức tài trợ du học đủ lớn, đảm bảo trong suốt thời gian học tập, lưu trú tại đất nước này.

Sức khỏe tốt: Giấy chứng nhận đủ các yêu cầu về sức khỏe do cơ sở y tế uy tín được cấp phép tại Việt Nam.

xin visa canada

Hồ sơ là yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng đậu visa của bạn. (Ảnh: Internet)

XIN SUPER VISA ĐI CANADA

Super Visa là loại visa du lịch Canada/ thăm thân dài hạn được Bộ công dân, di trú và đa dạng văn hóa Canada cấp cho người lớn tuổi tại Việt Nam có thân nhân thường trú tại Canada. Loại này còn có tên gọi Visa Canada thời hạn 10 năm hay siêu Visa. Để được xét cấp loại Visa này bạn phải đạt các điều kiện sau:

🔹 Có đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho đương đơn trong suốt thời gian lưu trú tại Canada.

🔹 Đạt các yêu cầu về sức khỏe do Đại sứ quán quy định.

🔹 Chứng minh về khả năng tài chính đủ mạnh của thân nhân tại Canada.

🔹 Có thư mời từ thân nhân tại Canada và lời cam đoan chịu trách nhiệm về đương đơn trong thời gian lưu lại Canada.

XIN VISA ĐI CANADA MẤT BAO LÂU?

Với visa du học Canada thì thời gian xét duyệt khá dài. Một bộ hồ sơ đầy đủ và thỏa mãn các yêu cầu về du học thì thời gian cấp visa cũng khoảng 2 tháng. Vì thế, để không xảy ra tình trạng lỡ kế hoạch du học thì các bạn nên sắp xếp làm hồ sơ xin visa đi Canada du học trước khóa học 3 – 4 tháng.

Đối với các loại visa ngắn hạn đi Canada, cho một lần nhập cảnh thì thời gian xét duyệt và trả kết quả hồ sơ không quá 21 ngày làm việc.

Rất nhiều bạn có dự định cho chuyến đi Canada đã đến văn phòng của Vietnam Booking để được hỗ trợ thêm về dịch vụ visa Canada. Các bạn có chung một thắc mắc, xin Visa đi Canada có dễ không? Sẽ không mấy khó khăn nếu bạn đến với dịch vụ xin visa đi Canada du học thành công cao của chúng tôi.

dịch vụ làm visa canada

Visa du học Canada thường có ký hiệu S-1. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ TƯ VẤN - HỖ TRỢ LÀM VISA CANADA CHUYÊN NGHIỆP

Nếu thấy thủ tục làm visa đi Canada rườm rà, phức tạp và chiếm nhiều thời gian thì bạn có thể liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn và hướng dẫn. Bằng nghiệp vụ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong nhiều năm, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa Canada trong thời gian sớm nhất, nâng cao tỷ lệ thành công lên mức cao nhất.

Mọi vướng mắc về thị thực Canada du học, hãy gọi đến đường dây nóng hỗ trợ toàn quốc 24/7 qua số  hotline: 1900 3498, đội ngũ chuyên viên visa của Vietnam Booking sẽ lập tức tư vấn và hướng dẫn bạn hoàn thiện các thủ tục làm visa du học Canada đầy đủ, hiệu quả.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI CANADA NGAY

Vietnam Booking 13:41 20/07/2022 | 20 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp