Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Điều kiện xin Visa du học Canada

Được học tập và rèn luyện tại Đại học Mc Grill, Toronto hay Alberta, Montreal,… là giấc mơ của rất nhiều bạn trẻ khi chọn Canada là điểm đến. Để giấc mơ ấy trở thành hiện thực, bạn phải có trong tay tấm Visa Canada.

Vậy cần những điều kiện gì để xin Visa du học? Hôm nay, Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn xin thị thực du học Canada thành công và nhanh chóng nhất.

visa di canada

Lưu ý khi xin Visa du học Canada

Kết quả học tập: Visa du học Canada 2017, sẽ có những yêu cầu về kết quả học tập tại Việt Nam. Để có thể xin xét duyệt hồ sơ du học, bạn phải cung cấp bảng điểm các kì học gần nhất cho phía Trung tâm thị thực Canada tại Việt Nam. Kết quả học tập sẽ được họ đánh giá rất kỹ lưỡng.

Trình độ ngoại ngữ (yêu cầu về tiếng Anh): Dù bạn du học Anh, Pháp, Mỹ hay Canada thì khả năng tiếng Anh là cực kì quan trọng. Nó sẽ quyết định rất nhiều khi xét duyệt hồ sơ du học Canada của bạn. Chắc chắn bạn sẽ có một buổi phỏng vấn du học bằng tiếng Anh. Theo như quy định chung về vấn đề này như sau :

 • Theo học THPT: có thể bỏ qua bằng cấp nhưng đảm bảo tiếng Anh giao tiếp khá.
 • Theo học Cao đẳng: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 trở lên.
 • Theo học Đại học: IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79 trở lên.
 • Theo học từ Cao học trở lên: IELTS 6.7 hoặc TOEFL iBT 90 trở lên.

Tài chính đủ mạnh: So với Mỹ, Úc thì chi phí học tập, ăn ở tại Canada không quá đắt đỏ. Nhưng để có thể dễ dàng xin Visa đi du học Canada, bạn cần đảm bảo:

 • Sổ tiết kiệm: Luôn cao hơn mức chi phí học tập, sinh hoạt, ăn ở tại Canada trong một năm (trung bình từ 500 – 700 triệu VND/năm).
 • Thu nhập mỗi tháng: Thu nhập của cha/mẹ hoặc người bảo lãnh du học phải ổn định và luôn cao hơn mức học phí, sinh hoạt hàng tháng của bạn tại Canada.
 • Học bỗng du học (nếu có): Chứng minh mức tài trợ du học đủ lớn, đảm bảo trong suốt thời gian học tập, lưu trú tại đất nước này.

Sức khỏe tốt: Giấy chứng nhận đủ các yêu cầu về sức khỏe do cơ sở y tế uy tín được cấp phép tại Việt Nam.

Xin super Visa đi Canada

Super Visa là loại Visa du lịch/thăm thân dài hạn được Bộ công dân, di trú và đa dạng văn hóa Canada cấp cho người lớn tuổi tại Việt Nam có thân nhân thường trú tại Canada. Loại này còn có tên gọi Visa Canada thời hạn 10 năm hay siêu Visa. Để được xét cấp loại Visa này bạn phải đạt các điều kiện sau:

 • Có đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho đương đơn trong suốt thời gian lưu trú tại Canada.
 • Đạt các yêu cầu về sức khỏe do Đại sứ quán quy định.
 • Chứng minh về khả năng tài chính đủ mạnh của thân nhân tại Canada.
 • Có thư mời từ thân nhân tại Canada và lời cam đoan chịu trách nhiệm về đương đơn trong thời gian lưu lại Canada.

Xin Visa đi Canada mất bao lâu?

Với Visa du học Canada thì thời gian xét duyệt khá dài. Một bộ hồ sơ đầy đủ và thỏa mãn các yêu cầu về du học thì thời gian cấp visa cũng khoảng 2 tháng. Vì thế, để không xảy ra tình trạng lỡ kế hoạch du học thì các bạn nên sắp xếp làm hồ sơ xin Visa đi Canada du học trước khóa học 3 – 4 tháng.

Đối với các loại Visa ngắn hạn đi Canada, cho một lần nhập cảnh thì thời gian xét duyệt và trả kết quả hồ sơ không quá 21 ngày làm việc.

Rất nhiều bạn có dự định cho chuyến đi Canada đã đến văn phòng của Vietnam Booking để được hỗ trợ. Các bạn có chung một thắc mắc, xin Visa đi Canada có dễ không? Sẽ không mấy khó khăn nếu bạn đến với dịch vụ xin Visa đi Canada du học thành công cao của chúng tôi.

15 lượt xem | 20-07-2017, Vietnam Booking