Bảng báo giá dịch vụ Gia hạn lưu trú – Cấp mới visa 04/2017

Theo quy định của Cục quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an thì bất kỳ người nước ngoài nào đang ở Việt Nam đã có visa hiện hành nhưng cần kéo dài thêm thời gian lưu trú ở Việt Nam đều bắt buộc phải gia hạn visa. Người nước ngoài chỉ được gia hạn chứ không được phép chuyển đổi mục đích lưu trú. Tùy từng trường hợp mà gia hạn visa sẽ có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định và không thể gia hạn quá 1 năm.

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ Gia hạn lưu trú – Cấp mới visa Việt Nam 04/2017 của Vietnam Booking, mời quý khách cùng tham khảo.

1. Khách nhập cảnh Nội Bài, Hữu Nghị,...

Gốc visa đang sử dụng  Ký hiệu Thời hạn visa  Giá (USD)
Vào miễn 14-15 ngày Không visa 15 ngày 55 USD
1 tháng 170 USD
3 tháng 315 USD
Vào miễn 21-30 ngày Không visa 15 ngày 120 USD
2 tháng 1 lần 210 USD
Vào du lịch 1 tháng DL 1 tháng 110 USD
2-3 tháng 1 lần 135 USD
Vào du lịch 3 tháng DL 1 tháng 110 USD
3 tháng 1 lần 290 USD
Vào thương mại 1 tháng DN 1 tháng 110 USD
3 tháng 1 lần 290 USD
3 tháng nhiều lần Dừng 
Vào thương mại 3 tháng trở lên DN 1 tháng 110 USD
3 tháng 1 lần 290 USD
3 tháng nhiều lần Dừng 

2. Khách nhập cảnh Tân Sơn Nhất, Mộc Bài

Gốc visa đang sử dụng  Ký hiệu Thời hạn visa  Giá (USD)
Vào miễn 14-15 ngày Không visa 15 ngày 45 USD
1 tháng 140 USD
3 tháng 250 USD
Vào miễn 21-30 ngày Không visa 15 ngày 70 USD
2-3 tháng 1 lần 130 USD
2-3 tháng nhiều lần 250 USD
Vào du lịch 1 tháng DL 1 tháng 85 USD
2-3 tháng 1 lần 210 USD
Vào du lịch 3 tháng DL 1 tháng 110 USD
3 tháng 1 lần 210 USD
Vào thương mại 1 tháng DN 1 tháng 75 USD
3 tháng 1 lần 80 USD
3 tháng nhiều lần 110 USD 
Vào thương mại 3 tháng trở lên DN 1 tháng 75 USD
3 tháng 1 lần 80 USD
3 tháng nhiều lần 110 USD

Lưu ý: Khách hàng khi làm thủ tục gia hạn lưu trú – cấp mới visa Việt Nam cần cung cấp:

  • Hộ chiếu bản gốc
  • Địa chỉ lưu trú tại Việt Nam

Quy định chung về gia hạn visa

  • Người nước ngoài xin gia hạn visa Việt Nam phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời hoặc người bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời hoặc người bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu có visa của khách tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.
  • Trường hợp người nước ngoài xin gia hạn visa Việt Nam để giải quyết việc riêng cá nhân thì có thể trực tiếp nộp đơn xin gia hạn visa tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.
  • Nếu việc gia hạn Visa Việt Nam để du lịch, thì công ty lữ hành quốc tế của Việt Nam tiếp nhận và thay mặt khách làm thủ tục gia hạn thị thực với Cục Quản lý Xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
  • Nếu việc xin gia hạn visa để giải quyết việc riêng khác như: Thăm thân, kết hôn, xin con nuôi, chữa bệnh... thì đơn xin gia hạn visa Việt Nam phải có xác nhận của công an phường, xã nơi tạm trú hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền tại nơi cư trú.

Thời gian giải quyết gia hạn visa Việt Nam thông thường là 05 ngày làm việc. Thủ tục gia hạn visa hiện nay đã tạo điều kiện cho các cá nhân, tổ chức. Tuy nhiên do chưa nắm rõ quy định về thủ tục, hồ sơ cũng như quy định khi xin visa Việt Nam nên quá trình gia hạn visa còn khó khăn.

Bạn có thể tự mình thực hiện thủ tục gia hạn visa hoặc ủy quyền cho dịch vụ làm visa cho Vietnam Booking thực hiện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện dịch vụ gia hạn visa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Nếu có khó khăn gì trong thủ tục gia hạn visa Việt Nam bạn hãy liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ nhé.  

114 lượt xem | 04-04-2017, Vietnam Booking