Dịch vụ làm visa đi Dubai

Dubai được biết đến như một địa điểm xa hoa, giàu có bậc nhất hành tinh. Với visa đi Dubai, bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng ấn tượng và thú vị, như: ngắm nhìn tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa, đài phun nước lớn hành tinh Water Fountain, chiêm ngưỡng quần đảo nhân tạo Palim Jumeriah từ trên cao, trải nghiệm đua xe trượt cát hay cưỡi lạc đà và ngắm hoàng hôn lãng mạn ở xa mạc Safari.

Dịch vụ làm visa đi Dubai sẽ là người bạn tin cậy giúp các bạn nhanh chóng nhận được tấm visa đi Dubai quý giá để bắt đầu hành trình khám phá những điều kì thú nơi đây.

Hồ sơ làm visa đi Dubai

Trong quá trình xin visa thông thường, mọi người chỉ thường chú trọng và tập trung cho phần phỏng vấn xin visa mà bỏ qua khâu chuẩn bị lập hồ sơ visa. Ít ai để ý rằng, việc sở hữu một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ và có độ tin cậy cao sẽ quyết định rất lớn đến việc đậu visa của bạn.

dịch vụ làm visa đi dubai

Dubai tráng lệ và xa hoa - Ảnh: uaeinteract.com

  • Form xin cấp visa đi Dubai đúng theo mục đích chuyến đi.
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày dự kiến xuất cảnh khỏi Dubai. Nếu đã đổi visa thì nộp thêm bản chính và 01 bản sao các hộ chiếu cũ.
  • 02 ảnh hộ chiếu, cỡ kích thước 4cm x 6cm, phông trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất, yêu cầu chụp chính diện và đầy đủ khuôn mặt.
  • Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi người xin visa cư trú các loại giấy tờ sau: sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy tờ xác nhận tình trạng dân sự hiện tại (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Lưu ý: các bản sao cần phải photo đầy đủ các trang, kể cả trang trắng.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động cần nộp quyết định tuyển dụng lao động hoặc xác nhận việc làm. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng từ nộp thuế 03 tháng mới nhất.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 03 tháng gần đây nhất, sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 100 triệu đồng; bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa; giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng tại các nhà nghỉ, khách sạn tại Dubai hay các điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi được gửi từ chính hãng hàng không có logo, địa chỉ liên lạc của hãng kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Dubai.
  • Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong toàn bộ thời gian diễn ra chuyến đi.

Bên cạnh những hạng mục giấy tờ chung mà bất kì hồ sơ xin visa nào cũng cần có ở trên. Tùy theo mục đích chuyến đi của bạn như du lịch, thăm thân hay công tác, mà bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thêm những loại giấy tờ tương ứng dưới đây.

STT

Hồ sơ xin visa đi Dubai du lịch

1

Giấy mời của công ty du lịch Dubai, lịch trình du lịch.

2

Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn và vé máy bay Việt Nam - Dubai khứ hồi.

3

Bảo hiểm du lịch.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Dubai thăm thân

1

Thư mời đi Dubai thăm thân.

2

Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc, nhà cửa của người mời.

4

Giấy tờ minh chứng mối quan hệ gia đình, bạn bè giữa người mời và người được mời.

5

Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời trong trường hợp người mời đài thọ chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Dubai công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác bên Dubai, nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.

2

Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam, kèm lịch trình công tác.

3

Xác nhận về địa điểm lưu trú và vé máy bay khứ hồi.

Dịch vụ làm visa đi Dubai của Vietnam Booking

visa đi dubai

Cụm đảo nhân tạo Palm "độc và lạ" nhìn từ trên cao - Ảnh: Sưu tầm

Đi du lịch Dubai và trải nghiệm một cuộc phòng giàu có, xa hoa bậc nhất là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, việc xin visa lại luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Vậy làm sao để đi Dubai mà không cần lo lắng và tiêu tốn quá nhiều thời gian vào việc xin visa?

Nhận tư vấn miễn phí

Vietnam Booking là công ty làm visa uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn xuất, nhập cảnh đi du lịch, thăm thân hay công tác nước ngoài. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với thời gian làm visa nhanh chóng cùng mức giá cạnh trạnh. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ qua website chính thức của Vietnam Booking hoặc qua tổng đài toàn quốc 1900 3498.

Vietnam Booking 15:35 01/01/2020 | 3437 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp