Xin visa du học Macau cần những thủ tục gì?

Nổi tiếng là một trong những khu vực giải trí đắt giá nhất thế giới, Macau là nơi hội tụ của các sòng bạc sang trọng, những khu vui chơi về đêm nhộn nhịp và các điểm vui chơi tấp nập. Ma Cau cũng được biết đến là một trong số rất ít các khu vực thuộc châu Á có chỉ số phát triển con người rất cao, vì vậy đây cũng là một trong những nơi được du học sinh thế giới lựa chọn trong suốt thời gian học tập của mình.

Để đến được đây bạn cần phải có được tấm visa Macau bằng cách thực hiện đầy đủ các thủ tục, giấy tờ và điều kiện theo quy định của Đại sứ quán Trung Quốc. Đại lý Vietnam Booking sẽ là địa chỉ lý tưởng nhất để giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo với các thông tin quan trọng nhất để xin visa thành công.

visa di macau

Thủ tục xin cấp visa du học Macau

+ Hộ chiếu (bản gốc và 1 bản photo) còn hiệu lực sử dụng từ 6 tháng trở lên.

+ 01 bản mẫu đơn xin visa được điền đầy đủ các thông tin cá nhân và ký tên theo quy định.

+ 2 tấm ảnh với kích thước 4 × 6 cm, phông nền trắng, chụp chính diện trong vòng 6 tháng gần nhất.

+ Các giấy tờ chứng minh tình trạng tài chính (số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm ngân hàng, biên lai thuế, giấy chứng nhận việc làm…) để chứng minh bạn có đủ khả năng chi trả học phí trong suốt thời gian học tập tại đây.

+ Thư mời nhập học do một trung tâm đào tạo giáo dục hoặc trường đại học của Macau.

+ Vé máy bay khứ hồi (nếu chương trình học được thực hiện dưới 6 tháng).

+ Giấy khám sức khỏe của một trong số những bệnh viện được chỉ định tại Việt Nam.

Đại lý Vietnam Booking – niềm tin của mọi nhà

Với mong muốn tạo thuận lợi tối đa cho người Việt Nam trong trình nhập cảnh và lưu trú tại Macau với nhiều mục đích khác nhau, đại lý Vietnam Booking đã không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng với các thủ tục xin visa đơn giản nhất. Với những dịch vụ chất lượng cao được hỗ trợ bởi hệ thống tìm kiếm thông tin trực tuyến thông minh và các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình nhất của đại lý.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa Macau như: những quy định của pháp luật về việc cấp visa Macau, thủ tục xin visa Macau, thời hạn đóng visa, gia hạn visa, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu đầy đủ nhất để xin visa đi Macau và rất nhiều các vấn đề khác có liên quan như kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng.

visa di macau

Trên cơ sở các tài liệu khách hàng cung cấp, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp và sự phù hợp với yêu cầu thực hiện xin visa đi Macau. Nếu khách hàng cần chuyên viên tham gia đàm phán, trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc xin visa Macau, đại lý chúng tôi sẽ sắp xếp để đảm bảo tham gia theo đúng yêu cầu.

Đại lý chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật công chứng các giấy tờ và tài liệu có liên quan, hoàn tất các thủ tục xin visa Macau cho khách hàng với các thao tác nhanh chóng. Sau khi ký hợp đồng dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ, thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin visa Macau lên cơ quan có thẩm quyền cao nhất. Chúng tôi sẽ đại diện khách hàng theo dõi hồ sơ, bổ sung giấy tờ, hẹn ngày phỏng vấn của Đại sứ quan và thông báo kết quả hồ sơ xin cấp visa đến khách hàng.

Vietnam Booking 16:36 22/03/2017 | 323 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp